Visa đi Brunei du lịch cho người nước ngoài

02/11/2017 Đi Để Đến - Group

Nếu bạn là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam muốn sang Brunei thăm quan, du lịch thì phải có visa đi Brunei du lịch. Loại thị thực này phải được Đại sứ quán Brunei tại Hà Nội xét cấp theo đúng quy định. Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa trọn gói tại Đi Để Đến, chúng tôi sẽ giúp bạn có visa trong thời gian nhanh nhất.

Mọi vướng mắc, khó khăn trong công tác xin visa đi Brunei bạn có thể gọi đến số 1900 636 167 để được đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ của chúng tôi giải đáp, tư vấn kịp thời.

Yếu tố cần để được cấp visa đi Brunei du lịch cho người nước ngoài

Bạn là người nước ngoài, để được chấp nhận xét visa sang Brunei với mục đích du lịch/thăm viếng thì phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Bạn là người nước ngoài nhập cảnh và đang lưu trú hợp pháp tại Việt Nam.
  • Visa Việt Nam hoặc giấy phép cư trú còn hạn theo quy định.
  • Mục đích chuyến đi rõ ràng, minh bạch và có bằng chứng chứng minh lý do sang Brunei là đúng sự thật.
  • Hộ chiếu còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng kể từ ngày nộp đơn xin visa sang Brunei du lịch.

visa đi brunei du lịch cho người nước ngoài

Vẻ đẹp biển trời của đất nước Brunei – Ảnh: Sưu tầm

Giấy tờ xin visa đi Brunei du lịch cho người nước ngoài

1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất là 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa đi Brunie du lịch

2. Hai ảnh có kích thước 4cm x 6cm, chuẩn phông, chụp không quá 6 tháng.

3. Thẻ tạm trú hợp pháp tại Việt Nam.

4. Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

5. Thư mời sang Brunei du lịch từ bạn bè/người thân tại Brunei (nếu có).

6. Vé máy bay đi Brunei có khứ hồi, thông tin lưu trú.

Lưu ý:

  • Những giấy tờ xin visa đi du lịch cho người nước ngoài nêu trên chỉ mang tính chất định hướng và có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của cán bộ lãnh sự. Tùy vào những trường hợp, đối tượng xin visa cụ thể mà có các yêu cầu, quy định kèm theo.
  • Công dân Việt Nam được miễn visa đi Brunei cho các mục đích ngắn hạn như du lịch, thăm thân, công tác,… với thời gian lưu trú không quá 14 ngày. Nếu có dự định lưu trú hơn 14 ngày, bạn phải xin visa Brunei theo đúng quy định.
  • Hãy liên hệ với dịch vụ làm visa nhanh của chúng tôi để được tư vấn thêm.

Khám phá Brunei qua các điểm du lịch nổi tiếng

Tuy còn khá mới mẻ trên bản đồ du lịch thế giới, nhưng Brunei đã thật sự chinh phục được nhiều bạn bè quốc tế mỗi khi đến đây. Hãy cùng dideden.com điểm qua một số điểm tham quan ấn tượng tại Brunei nhé.

xin visa đi brunei du lịch cho người nước ngoài nhanh

Cung điện Hoàng gia Brunei ( Istana Nurul Iman) – Ảnh: Internet

Cung điện Hoàng gia Brunei ( Istana Nurul Iman)

Nằm về phía Nam thủ đô Begawan, cung điện Istana Nurul Iman là nơi ở của quốc vương và dòng dõi hoàng tộc. Nơi đây cũng chính là chỗ ở và làm việc của Chính phủ Brunei và Văn phòng Thủ tướng. Sự tráng lệ và đồ sộ của cung điện có diện tích lớn nhất thế giới này thông qua một thống kê đáng kinh ngạc: Cung điện gồm 1788 phòng với 257 phòng tắm, 51.000 ngọn đèn, 44 cầu thang bộ, 18 cầu thang máy, 5 hồ bơi, chuồng nuôi ngựa và garage rộng rãi đủ để chứa tới 110 xe ô tô. Đây hẳn là một nơi không thể bỏ qua khi bạn ghé đất nước thịnh vượng này.

Bảo tàng Hoàng gia Royal Regalia

xin visa đi brunei du lịch cho người nước ngoài

Bảo tàng Hoàng gia Royal Regalia – Ảnh: Sưu tầm

Bảo tàng Hoàng gia Royal Regalia vừa là nơi tái hiện cuộc sống của hoàng gia Brunei, vừa là nơi lưu giữ bao chứng tích liên quan đến các vị vua đã trị vì vương quốc này. Đặc biệt là gia đình hoàng gia Regalia. Bạn sẽ cảm nhận được sự xa hoa và giàu có của đất nước này qua vô số các kỷ vật, nhạc cụ, ghế ngồi… mà đa phần đều được dát vàng.

Khu làng nổi Kampong Ayer

làm visa đi brunei du lịch cho người nước ngoài

Kampong Ayer là một điều tự hào của người dân Brunei – Ảnh: Internet

Khác với những liên tưởng về một ngôi làng nổi lụp xụp, thiếu thốn về các tiện nghi, Kampong Ayer là một điều tự hào của người dân Brunei. Từ điện, đường, trường, trạm, thánh đường,… đến giáo dục, y tế đều được cung cấp đầy đủ và rất chất lượng. Cuộc sống người dân trong khu làng nổi thoải mái với khoảng sân rộng, trồng nhiều hoa. Đây không chỉ là nơi sinh sống của hơn 30 nghìn người mà còn là nơi lưu giữ biết bao giá trị truyền thống của Brunei.