Vé máy bay Tết đi Vinh

02/08/2017 Đi Để Đến - Group

Với mỗi người con đất Việt, Tết Nguyên Đán là một dịp rất đặc biệt, là lúc họ trở về sum họp cùng gia đình sau một năm làm việc vất vả. Đây cũng là lúc nhu cầu di chuyển của người dân rất lớn, đặc biệt đi bằng máy bay. Nếu bạn đã có kế hoạch về quê đón Tết hoặc đi du lịch Vinh thì hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho chuyến đi của bạn.

Thời gian cao điểm vé Tết 2018

Năm nay, mùng 1 Tết Nguyên Đán sẽ vào đúng vào ngày 16/02/2017. Do đó thời gian cao điểm vé máy bay Tết vào khoảng từ ngày 08/02/2018 (nhằm ngày 23/12 AL) đến ngày 14/02/2018 (29/12) và thời điểm sau Tết khoảng từ 20/02/2018 (mùng 5 Tết) đến 28/02/2018 (13/01 AL) đối với vé chiều ngược lại.

Thông thường các hãng hàng không sẽ chia ra 2 đợt mở bán vé máy bay Tết. Đợt 1 bắt đầu từ tháng 10 và đợt 2 sẽ mở bán khoảng hai tháng trước Tết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán vé máy bay Tết, Vietnam Booking nhận thấy rằng giá vé đợt 1 thường rẻ hơn rất nhiều so với đợt 2, vì thế nếu đã lên kế hoạch thì các bạn hãy nhanh chóng ấn định ngày giờ để dễ dàng săn được vé rẻ ngay trong đợt 1.

Các bạn có thể truy cập website của chúng tôi để cập nhật thông tin về thời gian mở bán, giá vé máy bay Tết đi Vinh, đồng thời đăng ký mua những chiếc vé rẻ để về quê đón Tết hay có chuyến du xuân trọn vẹn, vui vẻ.

Những lợi ích khi mua vé Tết sớm

Mua vé máy bay Tết sớm, đặc biệt với những chuyến bay đến các thành phố lớn như Vinh, quý khách sẽ có rất nhiều quyền lợi như:

  • Dễ dàng lựa chọn chuyến bay phù hợp do các hãng hàng không đều đưa ra lịch trình bay đa dạng.
  • Đặt vé nhanh chóng do hệ thống mạng không bị nghẽn. Nếu đặt trực tiếp tại các phòng vé cũng không phải chịu cảnh mệt mỏi chờ đợi.
  • Nếu không tìm được chuyến bay ưng ý, bạn có thể yêu cầu nhân viên của các hãng hàng không hoặc phòng vé Vietnam Booking tìm kiếm và cung cấp chuyến hành trình  phù hợp với yêu cầu.
  • Đặc biệt mua vé máy bay Tết càng sớm thì giá vé sẽ càng rẻ

Mua vé Tết đi Vinh giá tốt tại dideden.com

Dideden.com là website chuyên cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế, trực thuộc Công ty Cổ phần Vietnam Booking. Với kinh nghiệm và uy tín trong nhiều năm hoạt động, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những tấm vé máy bay Tết đi Vinh giá tốt trong thời gian sớm nhất, giúp quý khách có thể yên tâm cho chuyến hành trình sắp tới.

Nếu đã có ý định về quê đón Tết hoặc du lịch thành phố Vinh trong dịp Tết Nguyên Đán 2018, ngay bây giờ các bạn hãy ấn định cụ thể ngày giờ khởi hành và liên hệ Vietnam Booking để đăng ký mua vé máy bay Tết nào.

Ngay khi nhận được thông tin của các hãng hàng không mở bán vé Tết đợt 1, chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ khách hàng để bạn có thể sở hữu vé máy bay Tết đi Vinh đầu tiên.

Bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc tìm kiếm hành trình và đặt mua vé máy bay Tết, bạn hãy gọi điện thoại đến số 1900 636 167, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn tận tình.

Bên cạnh đó, Vietnam Booking cũng sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm đi du lịch trong dịp Tết như nên đến vào thời điểm nào, cách chọn phòng khách sạn giá rẻ, những điểm tham quan hấp dẫn, các món ăn nên thưởng thức hay các hoạt động thú vị bạn có thể trải nghiệm,…