Vé máy bay tết đi Tuy Hòa

01/08/2017 Đi Để Đến - Group

Tết đến là thời điểm mọi thứ đều trở nên bận rộn, người người bận rộn hoàn thành mọi công việc để được nghỉ ngơi, nhà nhà tất bật dọn dẹp nhà cửa để chào đón năm mới và chờ đón những người con xa quê trở về. Các hãng hàng không lại càng bận rộn hơn vì phải vận chuyển số lượng hành khách cực lớn về quê đoàn tụ gia đình, vì thế bạn có thể mua vé máy bay tết đi Tuy Hòa của Vietnam Airlines, Vietjet Air hoặc Jetstar Pacific Airlines để phục vụ cho chuyến hồi hương đầy hào hứng của mình.

Lưu ý gì khi mua vé máy bay tết đi Tuy Hòa

Mồng 1 Tết âm lịch năm mới Mậu Tuất 2018 nhằm vào ngày 16/02/2018 dương lịch, vì thế trong khoảng thời gian trước và sau tết khoảng 10 ngày được xem là thời gian cao điểm để hành khách đặt mua vé máy bay tết về quê. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị mua vé trước ngày 08/02 (dịp Tết ông táo là ngày 23/12 AL) đến ngày 14/02 (tức 29 Tết AL) và thời điểm sau Tết từ 20/02 (ngày mồng 5 Tết) đến 28/02 (ngày 13/1 AL) đối với vé máy bay chiều ngược lại để có được những tấm vé rẻ nhất.

Nói đến tết bất kỳ ai đặc biệt là những người con xa quê đều rất nôn nao và chông ngóng ngày về, đây không chỉ là dịp đoàn tụ gia đình mà còn là thời gian để mọi người nghỉ ngơi và chúc nhau những điều tốt đẹp trong năm mới. Nhu cầu đi lại vào ngày tết tăng rất đông vì vậy các hãng hàng không đều đồng loạt tăng giá vé, tuy nhiên nếu biết cách cách tính toán bạn vẫn có thể mua được vé rẻ. Do đó để được sở hữu những tấm vé rẻ nhất và hành trình bay phù hợp về với gia đình, bạn nên chú ý một điều sau đây:

+ Các hãng hàng không thường mở bán vé máy bay tết trước từ khoảng 3 đến 4 tháng vì vậy bạn cần theo dõi để chủ động đặt vé.

+ Nên liên hệ đến đại lý uy tín ủy quyền của hãng hàng không mà bạn muốn mua vé để được cung cấp các thông tin cần thiết và ngày mở bán vé.

+ Nên chuẩn bị thể thanh toán ATM hoặc đăng ký sử dụng Internet Banking để có thể đặt vé và thanh toán ngay, tránh việc k có thẻ ngân hàng phải đến tận nơi mua vé sẽ mất rất nhiều thời gian và khả năng hết vé là rất cao.

+ Thường xuyên truy cập website để nắm bắt thông tin và tìm kiếm những giá vé ưng ý nhất, cũng như lựa chọn chuyến bay phù hợp với thời gian và công việc của mình nhất.

+ Bạn có thể mua vé bằng nhiều cách khác nhau như gọi điện đến đại lý đặt vé và yêu cầu giao vé tận nơi, đến trực tiếp tại văn phòng hoặc book trực tuyến tại website dideden.com

Mua vé máy báy tết giá rẻ tại Vietnam Booking

Vietnam Booking là một trong những tên tuổi sáng giá trong ngành hàng không, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ đi khắp nơi trên thế giới của các hãng hàng không danh tiếng trong nước và quốc tế. Nếu bạn muốn có những chuyến bay thú vị với các giá vé rẻ nhất thị trường, cùng các thông tin du lịch hữu ích thì đây là địa chỉ lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua.

Đến với chúng tôi bạn sẽ được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tình, được trải nghiệm hệ thống book vé trực tuyến thông minh và hiện đại. Ngoài ra, khi làm khách hàng thân thiết của chúng tôi bạn còn nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn, cũng như tham gia các chương trình khuyến mãi và ưu đãi hấp dẫn trong nhiều thời điểm khác nhau, cho nhiều đường bay khác nhau.