Vé máy bay Tết đi Sài Gòn

31/07/2017 Đi Để Đến - Group

Mùa xuân luôn là thời điểm mà mọi người mong đợi, đây được gọi là mùa của yêu thương, mùa của những bữa cơm đoàn viên và những lời chúc tốt đẹp khi chào đón thêm một năm mới nữa. Nhanh chóng liên hệ đến đại lý Vietnam Booking đặt ngay cho mình vé máy bay Tết đi Sài Gòn giá rẻ, nếu bạn là những người con xa nhà chắc chắn sẽ rất mong muốn được trở về trong vòng tay của gia đình, xem những màn phào hoa rền vang cà cũng chúc những điều tốt đẹp nhất đến mọi người trong gia đình.

Vé máy bay tết được mở bán vào thời điểm nào?

Phục vụ nhu cầu đi lại ngày càng đông của người dân từ các thành phố lớn về quên ăn tết và ngược lại, các hãng hàng không sẽ triển khai bán vé tết từ trước 3 – 4 tháng để khách hàng có thể sắp xếp thời gian và mua vé càng sớm càng tốt. Ngoài các chuyến bay đã dự định trước đó, các hãng bay cũng triển khai các chuyến bay tăng cường để đua hành khách về quê đoàn tụ với gia đình, vì vậy nếu không mua vé được trong đợt 1 bạn có thể theo dõi và mua vé cho đợt sau này.

Ngày mồng 1 Tết Nguyên Đán năm 2018 nhằm ngày 16/02/2018 dương lịch, do đó khách hàng nên đăng ký đặt mua vé máy bay từ ngày 08/02/2018 (dịp Tết ông táo là ngày 23/12 AL) đến ngày 14/02/2018 (tức 29 Tết AL) và vé máy bay chiều ngược lại cho thời điểm sau Tết từ 20/022018 (ngày mồng 5 Tết) đến 28/022018 (ngày 13/1 AL). Thông thường vé máy bay cho các hành trình đi từ các thành phố lớn về các tỉnh thành sẽ có giá cao hơn so với chiều ngược lại, vì vậy bạn cần theo dõi các chặng bay để book vé chính xác.

Như vậy khoảng trung tuần tháng 9 đến đầu tháng 10 vé máy bay tết đã được mở bán tại các đại lý ủy quyền của các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific. Do đó bạn nên truy cập trang web của đại lý hoặc liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnam Booking để tìm hiểu thông tin chi tiết và sẵn sàng đặt vé khi mở bán, tránh trường hợp mua chậm sẽ hết vé hoặc mua vé đợt tăng cường sẽ có giá cao hơn.

Mua vé máy bay tết bằng cách nào?

Đây cũng là câu hỏi mà nhiều khách hàng thường thắc mắc, vì mỗi người một công việc và có những thời gian rảnh rồi khác nhau. Bạn có thể tham khảo cách thức mua vé và thanh toán khác nhau sau đây tại đại lý Vietnam Booking của chúng tôi, để có thể đặt mua được những tấm vé giá rẻ nhất cùng hành trình tham quan phù hợp nhất với thời gian của mình:

+ Cách 1: liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 1900636167, các nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn giá vé rẻ và hành trình phù hợp nhất, bạn sẽ nhận vé và thanh toán tiền mặt khi nhân viên giao vé cho tận nhà cho bạn.

+ Cách 2: đến tại văn phòng đặt vé, các nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn giá vé và hành trình phù hợp nhất, bạn sẽ nhận vé và thanh toán tiền mặt trực tiếp tại đây. Tại đây bạn cũng sẽ được các nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến thủ tục giấy tờ và các thông tin du lịch quan trọng trước mỗi hành trình.

+ Cách 3: truy cập website vietnambooking.com làm theo hướng dẫn, hệ thống sẽ hiển thị các giá vé từ thấp đến cao và bạn chỉ cần chọn giá vé và hành trình bay như ý. Thanh toán bằng cách chuyển tiền qua ngân hàng, tại hệ thống ATM hoặc Internet Banking, sau khi thanh toán thành công đại lý sẽ gửi mã code bay về cho bạn quan thư điện tử Email hoặc tin nhắn điện thoại SMS theo yêu cầu.