Vé máy bay tết đi Quy Nhơn

01/08/2017 Đi Để Đến - Group

Bạn đã chuẩn bị kế hoạch mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn giá rẻ chưa và đại lý mà bạn dự định đặt vé ra sao? Hành trình hồi hương sau một năm xa quê đi làm ăn, học hành của bạn sẽ trở nên nhanh chóng với những giá vẻ vẻ và thanh toán phí đơn giản. Chỉ cần gọi điện cho chúng tôi – đại lý Vietnam Booking qua số 1900636167, bạn sẽ được các nhân viên tư vấn tận tình và chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ hết mình.

Thời gian cao điểm bán vé máy bay tết đi Quy Nhơn

Theo lịch vạn niên thì mồng 1 Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018 sẽ nhằm vào ngày 16/02/2018 dương lịch, do vậy thời gian cao điểm bán vé máy bay Tết sẽ diễn ra vào khoảng từ ngày 08/02/2018 (dịp Tết ông táo là ngày 23/12 âm lịch) đến ngày 14/02/2018 (tức 29 Tết âm lịch) và thời điểm sau Tết từ 20/02/2018 (ngày mồng 5 Tết âm lịch) đến 28/02/2018 (ngày 13/1 âm lịch) đối với vé máy bay chiều ngược lại.

Vé máy bay tết thường được bán sớm từ 3 đến 4 tháng trước tết, có nghĩa là được mở bán từ cuối tháng 9 đến đầu tháng 10 dương lịch vi vậy bạn hãy sắp xếp công việc để theo dõi ngày mở bạn để nhanh chóng đặt mua.  Tốt nhất bạn nên thường xuyên theo dõi tin tức và liên hệ đến đại lý Vietnam Booking tìm hiểu trước để có kế hoạch đặt mua vé và chuẩn bị hành trình cho mình, tránh bị động bỏ qua những tấm vé máy bay tết giá tốt nhất.

Những ngày gần tết số lượng nhu cầu mua vé sẽ nhiều hơn vì vậy các hãng hàng không cùng triển khai mở ban đợt vé tăng cường, tuy nhiên vé tăng cường này sẽ có giá cao hơn với đợt 1 mà cũng rất khó mua. Lưu ý hầu hết khách hàng sẽ mua vé bằng cách book vé trực tuyến vừa nhanh chóng lại không mất công đến đại lý, vì thế bạn nên chuẩn bị tài khoản ngân hàng đã được kích hoạt và có sẵn tiền để khi các hãng mở bán vé bạn sẽ nhanh chóng săn vé và thanh toán.

Mua vé máy bay tết đi Quy Nhơn tại đâu?

Hiện nay các đại lý vé máy bay được xem là mọc lên như nấm sau mưa khắp nơi và đếm không xuể, đặc biệt là trong đó có rất nhiều những đại lý “ma” làm ăn bất chính hòng trục lợi gây mất lòng tin của người tiêu dùng. Đó cũng là lý do tại sao người mua vé thường xuyên cảnh giác và khó khăn trong việc đưa ra quyết định nên mua vé máy bay tại đâu, điều này cũng gâp bất cập rất lớn cho các đại lý kinh doanh chính đáng.

Nhưng hãy yên tâm, trước bất kỳ chuyến hành trình nào bạn chỉ cần liên hệ đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900636167 hoặc trang webste dideden.com của đại lý Vietnam Booking – một trong những địa chỉ uy tín của mọi nhà chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ và các thông tin du lịch quan trọng. Bạn sẽ được hỗ trợ rất nhiệt tình bởi đội ngũ tư vấn viên giàu kinh nghiệm, hệ thống bán vé trực tuyến hiện đại và nhiều cách thanh toán phù hợp giúp bạn được sở hữu những tấm vé ưng ý cùng hành trình bay thuận tiện nhất.

Hãy đăng ký làm khách hàng thân thiết của chúng tôi để nhận được rất nhiều quyền lợi hấp dẫn như: được thông báo các chương trình khuyến mãi gần nhất, được tham gia chương trình mua vé tích điểm, nhận được nhiều món quà tặng có giá trị, được tham gia các chương trình ưu đãi nhân dịp tri ân khách hàng của đại lý… Với phương châm “sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi”, Vietnam Booking đã, đang và sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trên mọi chặng bay.