Vé máy bay Tết đi Phú Quốc

31/07/2017 Đi Để Đến - Group

Tết Nguyên Đán – Tết cổ truyền dân tộc là thời khắc quan trọng nhất trong năm, là thời khắc của đoàn viên, hội tụ khi những thành viên trong gia đình học hành, làm ăn xa xứ trở về quây quần bên mâm cơm tất niên. Đồng thời, cũng là kỳ nghỉ dài nhất đủ cho một chuyến du xuân đáng nhớ. Chính bởi điều này, Tết cũng là thời cao điểm bán vé máy bay. Bạn cần lên kế hoạch mua vé từ sớm, tránh tình trạng hết vé hoặc giá vé máy bay Tết quá cao, thâm hụt cả vào tiền quà cáp, mừng tuổi.

Không riêng các thành phố miền Bắc, miền Trung, vé máy bay đi các thành phố miền Tây Nam Bộ như Phú Quốc – thiên đường du lịch biển cũng rất dễ cháy vé. Do đó, để tận hưởng không khí xuân nồng ấm trọn vẹn và đón năm mới an lành, hạnh phúc, bạn hãy đăng ký mua vé máy bay Tết đi Phú Quốc ngay từ bây giờ. Bạn chỉ cần liên hệ Vietnam Booking và cung cấp thông tin cá nhân và chặng bay mong muốn, ngay khi hãng mở bán vé Tết, chúng tôi sẽ đặt tấm vé giá cả phải chăng nhất giúp bạn.

Thời gian cao điểm bán vé máy bay Tết 2018

Mồng 1 Tết Nguyên Đán Mậu Tuất trùng vào ngày 16/02/2018. Do đó, thời gian cao điểm vé máy bay Tết 2018 trong khoảng từ ngày 08/02 (Tết ông táo 23/12 âm lịch)  đến ngày 15/02 (ngày 30 Tết) và vé chiều ngược lại sau Tết từ ngày 20/02 (ngày mồng 5 Tết) đến 25/02 (mồng 10 Tết). Website https://www.dideden.com sẽ cập nhật sớm nhất giá vé máy bay Tết đi Phú Quốc, bạn nên thường xuyên truy cập để tiện theo dõi.

ve may bay tet di phu quoc

Dù còn 5 tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán Mậu Tuất nhưng từ thời điểm này – tháng 8/2017, bạn hãy thường xuyên theo dõi tin tức về vé máy bay Tết đi Phú Quốc để nắm tình hình về ngày mở bán, giá vé và nhanh chóng sở hữu vé rẻ để về quê ăn tết ấm cúng hoặc thực hiện chuyến du xuân tiết kiệm, thú vị và giàu trải nghiệm.

Làm sao để mua được vé máy bay Tết đi Phú Quốc?

Thời điểm cuối năm, không chỉ giá vé máy bay Tết đi Phú Quốc cao hơn ngày thường mà việc mua được vé cũng là nỗi lòng của nhiều người. Vé máy bay Tết rẻ và dễ dàng để mua được chỉ áp dụng cho những chặng bay lệch đầu.

Ví dụ: Thời gian giáp Tết chặng bay từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội đi các tỉnh có lượng cầu cao, không có vé rẻ nhưng giá vé máy bay từ các tỉnh đến Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội thì rất ưu đãi. Sau Tết (thời gian cán bộ, công nhân viên, sinh viên quay lại làm việc, học tập) giá vé cho hành trình từ các tỉnh đến Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội rất cao, rất khó mua. Chặng từ Tp. Hồ Chí Minh/ Hà Nội về các tỉnh có giá vé cực rẻ.

ve may bay gia re di phu quoc

Nhiều người vì còn băn khoăn thời gian nghỉ Tết hoặc không có kế hoạch đặt vé máy bay Tết từ sớm, thiếu kinh nghiệm mua vé Tết nên không mua được vé, mua vé giá cao hoặc mua phải vé giả từ cò trung gian. Do đó, để chắc chắn có vé máy bay Tết 2018 giá phải chăng, ít rủi ro bạn hãy tìm đến Vietnam Booking – đại lý vé máy bay chuyên nghiệp được IATA công nhận để được tư vấn hành trình, đăng ký mua vé máy bay Tết ngay từ bây giờ.

Việc định ngày bay chính xác là rất cần thiết. Vì vậy, đừng vô tư nữa, bạn hãy sắp xếp công việc và hỏi xem có lịch nghỉ Tết chưa? ngày nào đến ngày nào? Cứ có vé trước cho chắc, cuối năm công việc nhiều, bạn sẽ bị xoáy vào mà để lỡ thời điểm mua vé máy bay Tết giá phù hợp. Ngoài ra, khi có vé bạn đừng chần chừ mà hãy đặt ngay, tránh mất cơ hội mua vé rẻ dịp Tết. Đối với khách hàng đã đăng ký vé Tết với Vietnam Booking thì ngay khi nhận thông tin các hãng hàng không mở bán, bạn hãy nhanh chóng đặt vé ngay.