Vé máy bay Tết đi Đồng Hới

01/08/2017 Đi Để Đến - Group

Đến hẹn lại lên, cứ vào những tháng cuối năm thì những người con xa xứ lại đặt rất nhiều câu hỏi về vé máy bay tết để tranh thủ tìm tấm vé phù hợp nhất cho hành trình về quê đoàn tụ cùng gia đình và người thân. Tuy nhiên, vé máy bay tết luôn ở trong tình cháy vé và giá cao hơn ngày thường. Vì thế còn không ít nỗi lo toan thấp thỏm về việc lựa chọn mua vé máy bay tết như thế nào.

Đặc biệt vé máy bay tết đi Đồng Hới luôn khan hiếm bởi những người con xứ Quảng Bình đi làm ăn xa xứ khá là nhiều và chiếm một số lượng lớn vé máy bay tết về Đồng Hới mỗi dịp xuân về. Bởi Đồng Hới Quảng Bình nằm ở giữa miền trung và cách khá xa các thành phố lớn khác như: Hà Nội, TPHCM, khoảng cách xa xôi như vậy, nếu đi tàu xe thì mất khá nhiều thời gian và vô cùng bất tiện. Chính vì vậy những tấm vé máy bay đi Đồng Hới luôn được hành khách lựa chọn.

ve may bay tet di dong hoi

Mua vé máy bay tết đi Đồng Hới khi nào?

Hiện nay cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar đều khai thác chặng bay từ các thành phố lớn đến Đồng Hới. Vì vậy những người con xứ xứ miền trung có thể dễ dàng mua vé máy bay Tết về Đồng Hới ngay từ hôm nay. Bạn mua vé càng sớm thì cơ hội lựa chọn hành trình và giá vé máy bay tết rẻ càng cao. Để đặt trước dịch vụ mua vé máy bay tết của các hãng Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air, bạn hãy liên hệ với phòng vé Vietnam Booking để chúng tôi lưu thông tin và khi hãng mở bán chúng tôi sẽ mua ngay cho bạn tấm vé phù hợp nhất. Hãy gọi đến hotline 1900 636 167 để được tư vấn và giải đáp rõ hơn.

Thời gian cao điểm vé Tết Mậu Tuất 2018

Thời gian cao điểm của vé máy bay Tết Mậu Tuất 2018 sẽ là khoảng từ ngày 10/02 đến 15/02 cho chiều đi bởi những người con xa xứ lo để kịp đón mồng 1 Tết Nguyên Đán vào ngày 16/02/2018 dương lịch. Đối với chiều khứ hồi sẽ sôi động nhất vào ngày 20/02 cho đến ngày 25/02 khi mọi người tạm biệt gia đình để bắt đầu một năm mới quay trở lại với công viêc.

Tuy nhiên, bạn không nên đợi “nước đến chân mới nhảy” thì sẽ khó mua được vé máy bay tết giá tốt và phải trả số tiền cao gấp nhiều lần để di chuyển. Do đó, ngay từ tháng 8/2017 bạn hãy sẵn sàng liên hệ với đại lý vé máy bay để đặt vé tết ngay. Giá vé máy bay Tết đi Đồng Hới đã được chúng tôi cập nhật trên dideden.com. Đây vừa là kênh cung cấp những thông tin bổ ích về vé máy bay, du lịch, khách sạn, visa vừa là nơi mở bán, phân phối vé máy bay giá rẻ nhất của Vietnam Booking

Những lưu ý khi mua vé máy bay Tết đi Đồng Hới giá rẻ?

Thứ nhất, bạn càng chần chừ về thời gian mua vé trễ thì càng khiến cho bạn phải chịu giá vé cao và bất hợp lý. Hãy tìm hiểu và xác định lịch nghỉ Tết sớm và đặt vé ngay khi có thể để vừa tiết kiệm, vừa thoải mái lựa chọn hành trình.

Quan trọng nhất, bạn không nên giao dịch mua vé máy bay với những cá nhân nhỏ lẻ không có uy tín dễ dẫn đến trường hợp bị lừa mua vé giả hoặc giá vé cắt cổ. Tiếp đến, hãy tìm đến sự tư vấn của các phòng vé máy bay uy tín để chắc chắn giá phải chăng và hạn chế rủi ro.

Đối với khách hàng đã liên hệ với Vietnam Booking thì ngay khi được phòng vé thông báo về việc mở bán vé máy bay Tết thì quý khách chỉ xác nhận lại việc đặt vé một lần nữa. Và bạn sẽ nhận được chiếc vé máy bay Tết 2018 hợp lý nhất.