Vé máy bay Tết đi Cà Mau

01/08/2017 Đi Để Đến - Group

Vào mỗi dịp Tết Nguyên Đán, bất cứ ai cũng mong muốn nhanh chóng về sum họp, tề tựu bên gia đình sau một năm làm việc, học tập vất vả. Vì thế nhu cầu đi lại trong dịp này tăng rất cao. Nhờ sự tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nên máy bay đã trở thành phương tiện được nhiều người lựa chọn cho chuyến về quê ăn tết hay đi du lịch trong những năm gần đây.

Nếu bạn đã có kế hoạch về quê hương Cà Mau đón Tết hoặc đi du lịch thì ngay bây giờ hãy tham khảo thông tin mà dideden.com chia sẻ dưới đây nhé, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu chiếc vé máy bay Tết đi Cà Mau rẻ trong thời gian sớm nhất.

Thời gian cao điểm vé máy bay Tết 2018

Năm nay, mùng 1 Tết Nguyên Đán sẽ vào đúng vào ngày 16/02/2018. Do đó thời gian cao điểm vé máy bay Tết vào khoảng từ ngày 08/02/2018 (nhằm ngày 23/12 AL) đến ngày 14/02/2018 (29/12) và thời điểm sau Tết khoảng từ 20/02/2018 (mùng 5 Tết) đến 28/02/2018 (13/01 AL) đối với vé chiều ngược lại.

Thông thường các hãng hàng không sẽ chia thành 2 đợt bán vé máy bay Tết, đợt 1 bắt đầu từ đầu tháng 10 năm trước, đợt 2 khoảng hai tháng trước Tết. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc bán vé máy bay Tết, Vietnam Booking khuyên quý khách nếu được hãy mua vé Tết trong đợt 1, vì lúc này giá vé sẽ rẻ hơn rất nhiều. Ở đợt 2, hầu hết giá vé đều tăng rất cao và càng về gần những ngày cận Tết, vé có thể tăng gấp đôi, gấp ba.

Do đó, ngay từ bây giờ các bạn hãy dò hỏi thông tin về lịch nghỉ tết của trường học/công ty đang làm việc để có thể lên kế hoạch, ấn định ngày giờ và đăng ký mua vé máy bay Tết đi Cà Mau. Bên cạnh đó, các bạn hãy thường xuyên truy cập website dideden.com để cập nhật chính xác thông tin về thời gian mở bán cũng như dễ dàng lựa chọn cho mình chuyến hành trình ưng ý.

Những lợi ích khi mua vé Tết sớm

Khi mua vé máy bay Tết sớm, bất kể là hành trình nào, bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích vô cùng lớn đó là:

  • Qúy khách dễ dàng chọn được chuyến bay ưng ý do các hãng hàng không đều đưa ra lịch trình bay đa dạng.
  • Hệ thống đặt vé không bị nghẽn do nhiều lượt truy cập cùng lúc. Do đó bạn sẽ đặt vé rất nhanh chóng.
  • Nếu không tìm được chuyến bay ưng ý, bạn có thể yêu cầu nhân viên đặt vé của các hãng hàng không hoặc Vietnam Booking tìm kiếm và cung cấp chuyến hành trình phù hợp với thời gian bạn yêu cầu.
  • Đặc biệt, mua vé máy bay Tết sớm thì giá vé sẽ càng rẻ.


Mua vé Tết đi Cà Mau giá tốt tại dideden.com

Dideden.com là website chuyên cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế trực thuộc Công ty Cổ phần Vietnam Booking. Với uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, chúng tôi sẽ cam kết sẽ giúp quý khách tìm được những hành trình ưng ý với giá vé Tết tốt nhất trên thị trường. Nếu đã lên kế hoạch cho dịp Tết Nguyên Đán 2018, ngay bây giờ bạn hãy liên hệ Vietnam Booking để đăng ký mua vé máy bay Tết.

Ngay khi nhận được thông tin của các hãng hàng không bán vé máy bay Tết đợt 1 (khoảng đầu tháng 10/2017), chúng tôi sẽ nhanh chóng thông tin đến khách hàng để bạn có thể sở hữu vé máy bay Tết đi Cà Mau đầu tiên.

Bất cứ vấn đề nào liên quan đến việc tìm kiếm hành trình và đặt mua vé máy bay Tết, bạn hãy gọi điện thoại đến số 1900 636 167, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn, hướng dẫn tận tình.