Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar hủy nhiều chuyến bay ngày 4/11/2017 do ảnh hưởng bão số 12

04/11/2017 Đi Để Đến - Group

Do cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey) có sức ảnh hưởng khá nghiêm trọng đối với các tỉnh khu vực miền Nam Trung Bộ và Tây Nguyên, để đảm bảo tính an toàn khai thác và vận chuyển hành khách trên các chuyến bay, hãng hàng không VietjetVietnam Airlines, Jetstar đã có những thông báo chính thức về việc hủy khai thác một số chuyến bay ở các khu vực có ảnh hưởng của bão trong ngày 4/11/2017.

Dưới đây là những thông báo chính thức của hãng hàng không Vietjet, Vietnam Airlines, Jetstar du khách theo dõi và cập nhật thông tin để có thể thực hiện hành trình bay hợp lý và an toàn hơn.

Thông báo điều chỉnh chuyến bay do ảnh hưởng bão số 12 của hãng hàng không Vietjet Air

Cơn bão số 12 (có tến quốc tế là Damrey) được dự báo sẽ là cơn bão nguy hiểm gây ảnh hưởng trên diện rộng (đặc biệt tại các tỉnh khu vực miền Nam Trung Bộ). Chính vì vậy, Vietjet Air triển khai ngừng khai thác khoảng 22 chuyến bay trong ngày 4/11/2017 đi và đến các sân bay Đà Nẵng, Chu Lại, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Cam Ranh, Đà Lạt. Danh sách chuyến bay bị hủy quý khách có thể theo dõi ngay sau đây:

vé máy bay vietjet air

Vietjet thông tin đến hành khách để tiện cho việc theo dõi, cập nhật nhanh chóng tin tức liên quan đến các chuyến bay và lưu ý quý khách nên trang bị hành lý gọn nhẹ trên các hành trình bay. Vietjet cũng đã lên kế hoạch tăng cường các chuyến bay sau khi thời tiết ổn định để đảm bảo cho du khách thực hiện hành trình du lịch, công tác…tại các tỉnh trong khu vực này. Mọi thông tin, kế hoạch của hãng hàng không Vietjet, du khách trực tiếp theo dõi tại địa chỉ dideden.com nhé.

Thông tin chi tiết về điều chỉnh chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines, Jetstar Pacific Airlines

Các tỉnh trong khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên có khả năng chịu ảnh hưởng của cơn bão số 12 (tên quốc tế là Damrey), chính vì vậy hãng hàng không Vietnam Airlines và Jetstar đã lên dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Cam Ranh, Đà Lạt trong ngày 04/11/2017 cụ thể như sau:

  • Vietnam Airlines: sẽ thực hiện hủy 8 chuyến bay giữa Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM, Cam Ranh gồm VN9556, VN9561, VN1557, VN7554, VN1944, VN1945, VN1344, VN9351. Hủy 02 chuyến bay giữa Tp. Hồ Chí Minh và Đà Lạt, gồm VN1380, VN1381. Hãng sẽ có thông tin điều chỉnh, triển khai kế hoạch tăng cường các chuyến bay trong ngày 05/10/2017.
  • Đối với hãng hàng không Jetstar Pacific Airlines: hãng đã chủ động điều chỉnh, thay đổi lịch khai thác, giờ cất cánh, hạ cánh của một số chuyến bay theo diễn biến và sức ảnh hưởng của cơn bão số 12 nhằm bảo bảo an toàn tuyệt đối đến hành khách và hạn chế tối đa ảnh hưởng việc di chuyển,đi lại của quý khách. Và một số các chuyến bay của hãng Vietnam Airlines và Jetstar sẽ bị chậm chuyến do ảnh hưởng dây chuyền.

ve may bay jetstar

Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines sẽ luôn theo dõi tình hình thời tiết và sẽ liên tục cập nhật thông tin chuyến bay đến hành khách. Và các hãng khuyến nghị hành khách đang có dự định, kế hoạch di chuyển đến hoặc đi từ các sân bay Cam Ranh, Quy Nhơn, Tuy Hòa, Đà Lạt, Pleiku, Buôn Ma Thuột nên thường xuyên cập nhật, theo dõi thông tin hãng, tình hình thời tiết để chủ động trong việc đi lại. Các hãng hàng không rất mong nhận được sự thông cảm của hành khách và sẽ sớm triển khai khai thác tăng cường chuyến bay để đảm bảo nhu cầu đi lại của quý khách.

Mọi thông tin chi tiết về lịch trình hủy chuyến bay, thay đổi lịch bay, thông tin hành trình, thay đổi ngày giờ của vé máy bay giá rẻ…du khách hãy gọi đến số 1900 636 167 hoặc truy cập địa chỉ dideden.com, nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong thời điểm này.