[GẤP] Đăng ký vé máy bay từ Dubai về Việt Nam hôm nay 2021

13/05/2021 Hoài Dung

Theo thông tin mới nhất, vào tháng 06/2021, hành khách có thể đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam. Việc này sẽ giúp cho cộng đồng người Việt đang bị mắc kẹt tại Dubai có thể hồi hương. Đồng thời, các hãng hàng không cũng khai thác thêm một số chuyến bay đón chuyên gia nước ngoài từ Dubai về Việt Nam. Hành khách hãy theo dõi lịch bay và các thông tin quan trọng sau về vé máy bay về Việt Nam từ Dubai để có thể đặt vé thành công!

Thông tin vé máy bay từ Dubai về Việt Nam hôm nay

Các hãng hàng không thông báo đến quý hành khách, vào tháng 06 này, hãng sẽ khai thác cả chuyến bay hồi hương và chuyến bay chuyên gia để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Dưới đây là lịch bay từ Dubai về Việt Nam mới nhất:

Lịch khai thác các chuyến bay đưa người Việt hồi hương Dubai 

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Đăng ký chuyến bay về nước

Từ Dubai về Việt Nam

6/6, 24/6

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

✎ Đối tượng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam trên những chuyến bay này là người có quốc tịch Việt tại Dubai (người xuất cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt, người đang gặp khó khăn về chỗ ở và phí sinh hoạt,…) và một số trường hợp đặc biệt khác. 

✎ Lịch bay hiện tại là dự kiến nên có thể thay đổi nếu có điều chỉnh từ phía hãng hàng không;

✎ Địa điểm tiếp nhận người nhập cảnh dự kiến là Vân Đồn/Cần Thơ/TP Hồ CHí Minh;.  

✎ Trong trường hợp hành khách có vấn đề đặc biệt cần hỗ trợ, hãy ghi rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được tư vấn miễn phí. 

✎ Để được cung cấp lịch bay, giá vé chính xác, thủ tục nhập cảnh, dịch vụ cách ly và hỗ trợ, hành khách hãy liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 

Lịch khai thác các chuyến bay đưa chuyên gia từ Dubai về Việt Nam

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Thời gian bay

Đăng ký chuyến bay chuyên gia

Dubai – Tp Hồ Chí Minh

(Emirates Airlines)

5, 12, 19, 26/6

12h05 đến 21h55

ĐĂNG KÝ NGAY

Dubai – Hà Nội

(Emirates Airlines)

5, 12, 19, 26/6

Một số điều cần lưu ý:

♦ Mức giá vé và hành lý sẽ do hãng hàng không thực hiện chuyến bay là Emirates Airlines quy định;

♦ Những chuyến bay trên là chuyến bay đặc biệt đón các chuyên gia từ Dubai về Việt Nam với điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến là TP Hồ Chí Minh/ Hà Nội.

♦ Do ảnh hưởng của dịch nên số lượng các chuyến bay không cao, chỉ tầm 1 chuyến/tuần. Vì thế, hành khách hãy đăng ký đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam ngay khi có lịch bay để không bỏ lỡ chuyến bay chuyên gia này.

♦ Theo các hãng hàng không, thời điểm tốt nhất để đặt vé máy bay chuyên gia là từ khoảng 7 – 14 trước ngày khởi hành. 

♦ Hành khách hãy gửi email đến: cuutro@vietnambooking.com nếu cần hỗ trợ thêm thông tin về lịch bay, công văn nhập cảnh, quy định hành lý và khách sạn cách ly,…

Chuyến bay từ Dubai về Việt NamHành khách chuẩn bị lên máy bay để về nước.  Ảnh: Vietnam Booking

Làm thế nào để đăng ký đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam?

Bạn đang ở Dubai và không biết đặt vé về Việt Nam bằng cách nào? Thanh toán ra sao?… Đừng lo lắng vì bạn có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam bằng các phương thức đơn giản sau:

Đăng ký đặt vé qua form trực tuyến: Đầu tiên, hành khách cần đăng nhập tài khoản Google và truy cập vào đường link “Đăng ký ngay” trong bảng lịch bay bên trên. Sau đó, hành khách tiến hành khai báo trung thực các thông tin và bản scan những giấy tờ theo yêu cầu. Hành khách sẽ nhận được hướng dẫn các bước tiếp theo để hoàn tất thủ tục đặt vé.

Đặt vé qua tổng đài quốc tế: Gọi đến số Hotline +8428 7303 6167 , hành khách sẽ được các booker tư vấn cụ thể thời gian bay, lịch bay, quy định hành lý,… để bạn chọn lựa chuyến bay mong muốn. Sau đó, bạn tiến hành thanh toán theo hướng dẫn là đặt vé thành công.

Đặt vé qua email: Bạn có thể gửi mail về cuutro@vietnambooking.com để được đội ngũ tư vấn viên liên hệ và gửi các thông tin về chuyến bay gần nhất. Hành khách chỉ cần chọn chuyến bay và gửi bản sao các giấy tờ theo hướng dẫn.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ Dubai về Việt Nam thành công

Hiện nay, số lượng vé máy bay từ Dubai về Việt Nam còn rất ít, chỉ còn chưa tới 10 vé trên chuyến bay gần nhất. Để sở hữu trong tay tấm vé máy bay khan hiếm này, hành khách đừng bỏ qua những bí quyết sau:

Đăng ký sớm: Hiện nay, nhu cầu về nước đang rất lớn nên nhiều hành khách đã bị từ chối về nước. Do đó, hành khách cần lưu ý đăng ký càng sớm càng tốt. Các hãng hàng không khuyến nghị hành khách nên đăng ký trước ngày bay khoảng 7 – 10 ngày.

Chuẩn bị đầy đủ công văn cần thiết: Hành khách hãy lưu ý chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết theo quy định như: visa, công văn nhập cảnh,… Để được tư vấn các loại giấy tờ cần thiết, bạn hãy liên hệ đến email: cuutro@vietnambooking.com.

ve may bay tu dubai ve viet nam

Hành khách đang ở tại Dubai đã có thể vào Việt Nam an toàn trên chuyến bay hồi hương hoặc chuyên gia. Ảnh: Vietnam Booking

Nếu bạn đang mắc kẹt hay có người thân đang mắc kẹt tại Dubai, hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 hoặc qua email: cuutro@vietnambooking.com. Tại đây, hành khách sẽ được tư vấn lịch bay chi tiết, giá vé, công văn nhập cảnh, dịch vụ khách sạn cách ly. Đồng thời, hành khách cũng được hướng dẫn và hỗ trợ các thủ tục đăng ký đặt vé máy bay từ Dubai về Việt Nam. Chúc hành khách đặt vé máy bay thành công và sớm có thể đến Việt Nam an toàn!