Tìm hiểu về các hạng ghế máy bay hãng Jetstar

22/11/2017 Đi Để Đến - Group

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ uy tín tại thị trường Việt cũng như trong khu vực châu Á. Qúy khách có thể trải nghiệm những giờ bay tuyệt vời cùng các hạng ghế sang trọng, thoải mái. Dưới đây là một vài thông tin về các hạng ghế của Jetstar, bạn có thể tham khảo để lựa chọn chỗ ngồi ưng ý nhất khi bay.

Các hạng ghế trên máy bay Jetstar

Hiện hãng đang cung cấp hai hạng ghế là hạng Phổ Thông và hạng Thương gia trên các chuyến bay. Do điều kiện hạng ghế khác nhau nên giá vé cũng có sự chênh lệch. Thông tin và điều kiện áp dụng cho các hạng ghế cụ thể như sau:

Hạng ghế Phổ thông (Economi Starter)

Hạng vé Phổ thông Jetstar được áp dụng cho mọi khách hàng. Hạng ghế này có mức giá vé máy bay rất rẻ. Trong hạng Phổ thông, bạn có thể chọn mua một trong hai gói dịch vụ là: Starter Plus và Starter Max.

thông tin về các hạng ghế máy bay hãng Jetstar

Dù mua bất cứ hạng ghế nào của hãng Jetstar, bạn cũng sẽ có những giờ bay tuyệt vời – Ảnh sưu tầm

Starter Plus: Hay còn gọi là gói linh hoạt, là gói dịch vụ phổ biến được hãng Jetstar áp dụng trên hạng ghế Phổ thông. Nếu bạn mua vé với gói này sẽ nhận được các ưu đãi như:

  • Được phép thay đổi tên hành khách trên chuyến bay Jetstar
  • Được phép thay đổi ngày bay
  • Thay đổi thời gian bay đã lựa chọn (có thể đóng thêm phụ phí + tiền chênh lệch giá vé)

Mua vé máy bay Jetstar gói Starter Plus, quý khách còn được lựa chọn chỗ ngồi tiêu chuẩn trên máy bay. Đặc biệt, đối với hành khách là thành viên của chương trình khách hàng thân thiết, bạn sẽ được tích lũy điểm thưởng qua mỗi lần bay, có cơ hội mang về những giải thưởng giá trị.

Điều kiện về hành lý: Khi mua hạng vé này, quý khách sẽ được mang theo 20kg hành lý ký gửi.

Ngoài ra, bạn còn có thể mua thêm các dịch vụ khác như dịch vụ giải trí, chọn ghế ngồi rộng chân/ghế ngồi ở các hàng ghế trước để hành trình bay thêm thú vị, thoải mái.

Starter Max: Hay còn gọi là gói tối ưu. Sở hữu hạng vé này, ngoài các dịch vụ thông thường của gói linh hoạt, quý khách còn được cung cấp các tiện ích hấp dẫn như: hạn mức hành lý ký gửi nhiều hơn, thêm chỗ để chân/ được chọn chỗ ngồi phía trước, tích lũy điểm thưởng cho thành viên khách hàng thân thiết, đặc biệt được thay đổi thông tin đặt chỗ dễ dàng (có thể áp dụng phí chênh lệch giá vé).

Điều kiện về hành lý: Hành khách được phép ký gửi 20 – 30kg hành lý.

Hạng vé này còn hấp dẫn ở chỗ nếu bạn di chuyển trên chuyến bay dài hơn 45 phút, bạn sẽ được phục vụ đồ ăn và nước uống miễn phí, được sử dụng phòng chờ (nếu có).

các thông tin về các hạng ghế của hãng Jetstar Pacific

Tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp cùng các hạng vé của Jetstar – Ảnh: Internet

Hạng ghế Thương gia

Loại ghế này phổ biến trên các đường bay quốc tế. Hiện tại, Jetstar cũng chưa áp dụng trên các chuyến bay nội địa ở Việt Nam. Sở hữu hạng ghế thương gia Jetstar, quý khách sẽ được bố trí ngồi ở chỗ sang trọng, rộng rãi và rất tiện nghi. Đặc biệt bạn sẽ hoàn toàn được miễn cước hành lý xách tay cũng như phần hạn mức thoải mái hơn.

Vé máy bay hạng thương gia của Jetstar bao gồm các dịch vụ như:

  • Có khu vực ưu tiên lên máy bay: Hành khách được cung cấp khu vực ưu tiên khi làm thủ tục chuyến bay cũng như khi lên máy bay.
  • Cung cấp dịch vụ ăn uống trên máy bay: Bữa ăn theo thực đơn dinh dưỡng sẽ được chuẩn bị sẵn, cách bài trí bắt mắt, đặc biệt còn được phục vụ đồ ăn nhẹ và đồ uống thượng hạng theo yêu cầu.
  • Tận hưởng các dịch vụ tiện ích xung quanh chỗ ngồi: Ngoài được bố trí ngồi ở ghế da êm ái, rộng rãi thì xung quanh còn có nguồn cắm điện, rất thuận tiện khi dùng laptop, điện thoại.

Điều kiện hành lý: Sở hữu hạng vé Thương gia, hành khách được mang theo 30kg hành lý ký gửi.

Ngoài những ưu đãi trên, bạn còn được cung cấp dịch vụ giải trí trên chuyến bay, được thay đổi vé miễn phí (có thể đóng phí chênh lệch giá vé), được phép mua thêm gói dịch vụ Thương gia Max của hãng,…

Trên đây là một số thông tin về các hạng vé máy bay của Jetstar, nếu các bạn còn thắc mắc hoặc chưa rõ về điều kiện các hạng vé của Jetstar có thể liên hệ đường dây nóng 1900 636 167 của dideden.com để được tư vấn, giải đáp.