Sau chặng bay TP.HCM – Phuket & Chiang Mai, Vietjet mở đường bay mới Đà Lạt – Bangkok

19/12/2017 Đi Để Đến - Group

Ngày 18/12/2017, tại cảng hàng không quốc tế Liên Khương, hãng hàng không Vietjet Air tưng bừng khai trương đường bay mới từ Đà Lạt (Việt Nam) – Bangkok (Thái Lan ) với sự chào đón của các ban ngành lãnh đạo Việt Nam và Thái Lan. Cũng trong tháng 12/2017 này, Vietjet Air đã khai thác thêm 2 chuyến bay mới là chặng bay TPHCM – Phuket và TPHCM – Chiang Mai.

Thông tin chi tiết lịch bay, giá vé chặng Đà Lạt – Bangkok

Nhằm đáp ưng nhu cầu di chuyển, du lịch ngày càng cao giữa 2 nước Việt Nam và Thái Lan cũng như góp phần thúc đẩy giao thương và hội nhập trong khu vực, hãng hàng không Vietjet Air quyết định khai trương nhiều đường bay mới trong tháng 12 này.

Với hành trình từ Đà Lạt – Bangkok, hãng hàng không Vietjet Air khai thác khứ hồi vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật. Thời gian bay dự kiến mỗi chặng khoảng 1 tiếng 45 phút.

vietjet air mở đường bay mới Đà Lạt - Bangkok

Các nhà lãnh đạo chính thức cắt băng khai trương đường bay mới Đà Lạt – Bangkok – Ảnh: Vietjet

Chuyến bay Đà Lạt – Bangkok sẽ khởi hành từ cảng hàng không Liên Khương (Đà Lạt) lức 12h55 và đến Bangkok (giờ địa phương) vào lúc 14h40. Chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Bangkok lúc 10h30 (theo giờ địa phương) và đến Đà Lạt lúc 12h15. Trên chuyến bay khai trương, hành khách sẽ bất ngờ được thưởng thức những vũ điệu bikini hoa nóng bỏng và nhận được những quà tặng xinh xắn từ hãng hàng không Vietjet.

Thông tin giá vé máy bay Đà Lạt đi Bangkok bạn có thể tham khảo bảng giá ngay sau đây:

giá vé máy bay vietjet đà lạt đi bangkok

Cập nhật thông tin chặng bay TPHCM đi Phuket & Chiang Mai

Đường bay TP.HCM – Phuket

Hãng hàng không Vietjet Air khai thác khứ hồi đường bay TP.HCM – Phuket vào các ngày thứ 2, 4, 6, chủ nhật với thời gian bay mỗi chặng dự kiến khoảng 2 giờ đồng hồ. Chuyến bay sẽ khởi hành tại TP.HCM vào lúc 10:15 và đến Phuket lúc 12:10 (theo giờ địa phương) và chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Phuket lúc 13:05 (giờ địa phương) đến TP.HCM lúc 15:10.

Đường bay TP.HCM – Chiang Mai

Đường bay từ TP.HCM – Chiang Mai được hãng hàng không Vietjet Air khai thác khứ hồi vào các ngày 3, 5, 6, chủ nhật, có thời gian di chuyển khoảng 2 giờ đồng hồ. Chuyển bay sẽ khởi hành vào lúc 11:35 từ TP.HCM và đến Chiang Mai lúc 13:30 (theo giờ địa phương). Với chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Chiang Mai lúc 14:20 (giờ địa phương) và đến TP.HCM lúc 16:25.

vietjet mở đường bay mới tphcm - chiangmai

Những vị khách đầu tiên thực hiện đường bay mới – Ảnh: Vietjet

Với chất lượng dịch vụ cao cấp, đa dạng hạng vé máy bay, giá vé cực hấp dẫn, hãng hàng không Vietjet Air sẽ mang đến cho hành khách trải nghiệm với đội tàu bay mới, ghế da êm ái, thức ăn tươi ngon, nóng sốt, tiếp viên thân thiện, xinh đẹp cùng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn.

Để có cơ hội nhận được những tấm vé máy bay đi Bangkok trong thời gian sớm nhất với mức chi phí ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ dideden.com – địa chỉ cung cấp vé máy bay Vietjet Air uy tín, chất lượng để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn và hỗ trợ đặt vé.