Săn vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ

14/11/2017 Đi Để Đến - Group

Mua vé máy bay đi Siem Reap là dịp để bạn  khám phá Angkor Wat, một biểu tượng của đất nước chùa tháp. Hành trình bay từ Hà Nội – Siem Reap được hãng hàng không Vietjet Air đưa vào khai thác với mức giá hợp ý, được nhiều hành khách lựa chọn.

Bạn có thể đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ đi Siem Reap tại dideden.com hoặc gọi 1900 636 167 để được hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet đi Siem Reap nhanh nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Siem Reap rẻ nhất tháng 12/2017

Điểm xuất phát

Điểm Đến

Giá vé từ (VND)

Hà Nội (HAN)

Siem Reap (REP)

840,000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé thấp nhất và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé.
  • Vé máy bay áp dụng cho hành trình bay một chiều, đã bao gồm 7kg hành lý xách tay.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Nhanh chóng liên hệ phòng vé Vietjet Air tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM của Đi Để Đến để book vé máy bay Vietjet Air đi Siem Reap.

Siem Reap – “Thủ đô du lịch” của đất nước Campuchia

Siem Reap là một tỉnh Tây Bắc Campuchia, bên bờ của hồ Tonlé Sap. Nơi đây nổi bật với nhiều điểm tham quan ấn tượng, cuốn hút du khách trong và ngoài khu vực.

Angkor Wat

vé máy bay đi siem reap

Angkor Wat là một quần thể đền đài rộng hơn 162 ha – Ảnh: Sưu tầm

Angkor Wat là một quần thể đền đài và là di tích tôn giáo lớn nhất thế giới, rộng hơn 162 ha nằm ở Campuchia. Chính điện là một kiến trúc ba tầng, kết nối với nhau nhờ những hành lang dài. Tầng 1, độc đáo nhất là dãy hành lang có những bức phù điêu nối tiếp. Tầng 2 của Angkor Wat là một khoảng sân rộng được bao bọc bởi dãy tường thành, bên trong là các gian điện thờ các vị thần. Tầng cao nhất là tầng 3, với độ cao 65m, gồm hai hành lang chữ thập cắt nhau thẳng góc ở giữa.

Angkor Wat là di sản văn hóa thế giới, là lý do mà du khách tìm đến với Siem Reap.

Đền Ta Prohm

vé máy bay đi siem reap giá rẻ

Những bộ rễ cây khổng lồ từ trên cao buông xuống Đền Ta Prohm – Ảnh: flickr

Đã mua vé Vietjet Air giá rẻ đi Siem Reap bạn cũng phải đến thăm đền Ta Prohm, một tu viện yên tĩnh được xây dựng vào khoảng giữa thế kỉ 12. Đền nằm ở phía Đông Angkor Thom và chỉ cách thành phố này hơn 1 km. Ta Prohm không còn được nguyên vẹn như những ngôi đền khác trong quần thể Angkor. Tuy nhiên, điều này lại làm tăng sự cổ kính, giá trị văn hóa của ngôi đền.

Ngày nay, một trong những cảnh gây ấn tượng nhất của ngôi đền, là những bộ rễ cây khổng lồ của cây Tung, cây Knia từ trên cao buông xuống.

Biển Hồ Tonlé Sap

săn vé máy bay giá rẻ đi siem reap

Tonlé Sap là nơi tập trung cộng đồng người Việt và người Chăm – Ảnh: Sưu tầm

Tonlé Sap là nơi tập trung cộng đồng người Việt và người Chăm sinh sống trong các ngôi nhà nổi. Người dân nơi đây chủ yếu sống bằng nghề đánh bắt cá và buôn bán trên những chiếc thuyền.

Tại các làng nổi được xây dựng thêm trường học, chùa, nhà thờ khang trang ngay trên hồ. Một số khu làng nổi xinh xắn và nổi tiếng trên Biển Hồ bạn có thể đến tham quan như Chong Khneas, Kampong Phluk, Kampong Khleang, Prek Toal.

Phnom Kulen National Park

săn vé máy bay đi siem reap giá rẻ

Vườn Quốc gia Phnom Kulen (núi Kulen) – Ảnh: Sưu tầm

Săn vé máy bay giá rẻ đi Siem Reap ghé vườn Quốc gia Phnom Kulen (núi Kulen) nằm cách Siem Reap 45km về phía Bắc. Trong công viên quốc gia núi Kulen có tất cả 37 ngôi đền, chùa cổ có tuổi thọ hàng nghìn năm, nhưng nổi bật hơn cả là chùa Paang Thom, còn gọi là chùa Phật lớn. Cả ngôi chùa nằm trên một khối đá khổng lồ cao gần 20m, rộng hàng chục mét. Phần trên của khối đá được tạc thành tượng Phật nằm dài 9,7 m, cao 3,3 m.

Công viên quốc gia núi Kulen hứa hẹn sẽ là điểm du lịch đầy thú vị với nhiều điều kỳ bí lôi cuốn sự tò mò của du khách.

Truy cập dideden.com để đặt vé máy bay Vietjet online đi Siem Reap ngay thôi!