Mức phí hành lý ký gửi của Jetstar Pacific

04/08/2017 Đi Để Đến - Group

Vé máy bay của Jetstar Pacific không bao gồm hành lý ký gửi, vì vậy hành khách nếu có nhu cầu bạn phải đăng ký mua hành lý ký gửi trước khi lên chuyến bay. Lời khuyên dành cho bạn là nên mua hành lý khi đặt vé để tránh tình trạng hết chỗ ký gửi hành ký và chi phí rẻ, nhanh chóng hơn. Hãy cùng dideden.com tìm hiểu về mức phí hành lý ký gửi của Jetstar nhé!

Quy định hành lý ký gửi của Jetstar cho từng hạng vé

Bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi của Jetstar theo các hạng ghế sau đây:

+ Vé hạng Phổ thông Starter: Đây là loại vé không bao gồm hạn mức hành lý ký gửi, hành khách được mua hạn mức hành lý từ: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg, 40kg.

+ Vé hạng Phổ thông Starter với gói ưu đãi Plus: Bao gồm hành lý ký gửi tối đa là 20kg. Hành khách có thể mua thêm tối đa 20kg hành lý (tối đa 30kg đối với các chuyến bay nội địa của Jetstar Japan).

+ Vé hạng Phổ thông Starter với gói ưu đãi Max: Bao gồm hành lý ký gửi 30kg, hành khách được mua thêm tối đa 10kg hành lý ký gửi.

+ Vé hạng Phổ thông Starter với gói ưu đãi FlexiBiz: Loại vé không bao gồm hành lý ký gửi, hành khách được mua hạn mức hành lý từ: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg hoặc 40kg.

+ Vé hạng Thương gia và hạng Thương gia có gói ưu đãi Max: Bao gồm hành lý ký gửi 30kg, hành khách được mua thêm tối đa 10kg hành lý ký gửi.

Bảng giá cước hành lý mua khi đặt chỗ

muc phi hanh ly ky gui jetstar

Bảng giá cước hành lý mua thêm

muc phi hanh ly ky gui jetstar

Để mang theo hành lý ký gửi của Jetstar, bạn có thể chọn mua các gói hành lý có trọng lượng như sau: 15 kg, 20 kg, 25 kg, 30 kg, 35 kg hoặc 40kg. Các hạn mức trọng lượng hành lý ký gửi trên được áp dụng tuỳ theo hạng vé và từng chặng bay cụ thể.

Một điều đáng lưu ý là hành lý ký gửi Jetstar Pacific được tính theo trọng lượng, không tính theo số gói (kiện). Vì vậy bạn có thể mang theo bao nhiêu gói hành lý tuỳ thích, chỉ cần mang theo đúng trọng lượng cho phép và không được vượt quá 32kg/kiện.

Một số hành lý hành khách được miễn phí hành lý ký gửi như:

  • Nếu bay cùng em bé hoặc trẻ em thì được kèm theo xe đẩy, cũi di động, ghế tựa và ghế cho trẻ em.
  • Hành khách khuyết tật có thể mang xe lăn theo tiêu chuẩn hãng đưa ra.

muc phi hanh ly ky gui jetstar

Các điều kiện áp dụng đối với hành lý ký gửi Jetstar cần chú ý

– Phí dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé thì không được phép hoàn (loại giá vé Starter và Starter Plus).

– Phí dịch vụ hành lý ký gửi được mua cùng với loại giá vé Starter Max chỉ được phép hoàn nếu hành khách yêu cầu hoàn vé.

– Hành khách không nên mang theo những mặt hàng sau trong hành lý ký gửi: các mặt hàng dễ vỡ, các giấy tờ có giá trị, thiết bị điện tử, dược phẩm, kim loại và đá quý…

Trước mỗi chuyến bay bạn nên tìm hiểu kỹ càng về quy định hành lý để không gặp rắc rối trong quá trình làm thủ tục và mua hành lý ký gửi nhé. Để có thêm thông tin về hành lý và cách mua trước hành lý ký gửi bạn đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay đến đại lý Vietnam Booking để được hỗ trợ. Đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và thiết thực nhất để bạn chuẩn bị tốt hành trang cho mọi chuyến đi. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn nếu xảy ra các vấn đề như: Cách xử lý khi hành lý bị thất lạc, đóng gói hành lý phù hợp trong trường hợp nối chuyến bay của nhiều hãng tại nhiều quốc gia, các loại hành lý đặc biệt khác…