Mua vé máy bay Tuy Hòa – TPHCM của Vietjet, ngại gì giá cả

30/12/2017 Đi Để Đến - Group

Rời Tuy Hòa, trung tâm của tỉnh Phú Yên xinh đẹp, ta mua vé máy bay đi TPHCM đến ‘thưởng thức” cái náo nhiệt của một thành phố trẻ. Tháng 2 là thời điểm để bạn thực hiện một chuyến du lịch Sài Gòn vô cùng tiết kiệm cùng Vietjet Air.

Giá vé máy Tuy Hòa – TPHCM của Vietjet

Chặng bay

Hạng vé

Giá vé từ

Tuy Hòa (TBB) – Sài Gòn (SGN)

Promo

57,000

Eco

99,000

SkyBoss

1,870,000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé máy bay từ Tuy Hòa đi Sài Gòn thấp nhất và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé
  • Vé áp dụng cho hành trình bay một chiều
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Nhanh chóng truy cập dideden.com hoặc gọi 1900 636 167 để hướng dẫn đặt vé máy bay giá rẻ Tuy Hòa Sài Gòn.

vé máy bay tuy hòa tphcm

Sài Gòn, thành phố năng động bậc nhất cả nước – Ảnh: Sưu tầm

Thông tin chặng bay Tuy Hòa – TPHCM

Vietjet Air và Jetstar là hai hãng hàng không khai thác đường bay từ Tuy Hòa đi TPHCM với tuần suất, khung giờ và giá vé khác nhau.

Vé máy bay Tuy Hòa Sài Gòn của Vietjet Air có mức giá hợp lí, là lựa chọn di chuyển của nhiều hành khách. Hãng thực hiện 2 chuyến bay mỗi ngày, chuyến đầu tiên xuất phát từ sân bay Tuy Hòa lúc 7 giờ 50 và dừng chân tại sân bay Tân Sơn Nhất lúc 8 giờ 50; chuyến thứ 2 khởi hành lúc 11 giờ 35 và hạ cánh lúc 12 giờ 35. Chiều ngược lại có 2 khung giờ cho bạn lựa chọn là 6 giờ 15 và 10 giờ. Dự kiến thời gian bay toàn chuyến là 1 tiếng.

Vé máy bay Tuy Hòa – TPHCM của Jetstar cũng có mức giá cạnh tranh. Hãng chỉ thực hiện 1 chuyến bay/ ngày, khởi hành lúc 15 giờ 20 từ Tuy Hòa và đến TPHCM lúc 16 giờ 30, dự kiến thời gian bay là 1 tiếng 10 phút. Chiều ngược lại, khởi hành lúc 13 giờ 55 từ sân bay Tân Sơn Nhất và đến sân bay Tuy Hòa lúc 15 giờ 5 phút.

Thông tin sân bay

Đặt mua vé máy bay từ Tuy Hòa đến TPHCM bạn sẽ khởi hành từ sân bay Tuy Hòa đến sân bay Tân Sơn Nhất sau hơn 1 giờ bay.

Sân bay Tuy Hòa

vé máy bay tuy hòa tphcm của vietjet

Cảng hàng không Tuy Hòa – Ảnh: Sưu tầm

Nằm cách trung tâm thành phố Tuy Hòa chừng 5 km về phía Nam, thuộc địa giới phường Phú Thạnh, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên. Nhà ga hành khách lấy ý tưởng từ hình tượng vỏ sò hình nón của Biển Đông, có kiến trúc vừa độc đáo vừa hiện đại, lại được xây dựng nằm sát biển, tạo cho hành khách cảm giác thích thú. Công suất phục vụ của nhà ga đạt 550,000 hành khách/năm, đủ năng lực phục vụ cùng lúc 300 hành khách và 2 máy bay A321 trong giờ cao điểm.

Hiện chỉ có 2 hãng hàng không nội địa dưới đây đang khai thác các đường bay đến Hà Nội và TPHCM là Vietjet Air, Jetstar Pacific, Vietnam Airlines.

Sân bay Tân Sơn Nhất

giá vé máy bay tuy hòa tphcm của vietjet

Cầu Ánh Sao rạng rỡ về đêm – Ảnh: Sưu tầm

Nằm trên địa bàn phường 2 quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hiện là Cảng hàng không nhộn nhịp nhất và có sản lượng vận chuyển cao nhất cả nước.

Hiện nay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có 04 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific, VASCO đang khai thác các đường bay trong và ngoài nước và 43 hãng hàng không quốc tế hoạt động, bao gồm các hãng chuyên chở hành khách và các hãng vận chuyển hàng hóa.

Địa chỉ mua vé máy bay Tuy Hòa – TPHCM giá rẻ

Để đặt vé máy bay Tuy Hòa – TPHCM nhanh chóng, giá rẻ, quý khách có thể truy cập dideden.com – trang web đặt vé máy bay trực tuyến uy tín của Công ty Cổ phần Vietnam Booking. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 1900 636 167 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp hướng dẫn và tư vấn lựa chọn chiếc vé thích hợp nhất cho hành trình của bạn. Đi Để Đến luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng tìm kiếm vé rẻ, tư vấn thủ tục bay cũng như chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, đặt phòng khách sạn, tư vấn visa xuất nhập cảnh.