Mua vé giá rẻ đi Cao Hùng thưởng ngoạn những danh thắng tráng lệ

20/12/2017 Đi Để Đến - Group

Cao Hùng là một thành phố lớn nằm ở phía Nam Đài Loan. Nếu xét về độ sầm uất có lẽ chỉ đứng thứ 2 sau Đài Bắc. Cao Hùng không chỉ sở hữu những cảnh quan tươi đẹp như sông Ái Hà, Xuân Thu Các mà còn có những công trình ấn tượng như tòa nhà 85 tầng, trạm tàu điện ngầm Formosa Boulevard, Phật Quang Sơn Tự, Khổng miếu hay tháp Long Hổ,… Bên cạnh đó, nét văn hóa độc đáo và ẩm thực đa dạng cũng là hai yếu tố quan trọng thu hút du khách đến với Cao Hùng.

Nếu bạn dự định du lịch Cao Hùng dịp đầu năm 2018, đừng bỏ qua bảng giá vé máy bay đi Cao Hùng được Đi Để Đến tổng hợp dưới đây nhé.

Giá vé máy bay từ TPHCM/ Hà Nội đi Cao Hùng tháng 2/2018

Hành trình  Hãng hàng không  Giá vé 
Hà Nội (HAN) – Cao Hùng (KHH) Cathay Pacific Airways 379 USD 
Dragon Airlines 379 USD 
Vietnam Airlines 459 USD

 

Hành trình  Hãng hàng không  Giá vé 
TPHCM (SGN) – Cao Hùng (KHH) Vietnam Airlines 452 USD 
Thai Airways 492 USD 
Cathay Pacific Airways 558 USD 

Lưu ý:

  • Giá vé trên đây đã bao gồm thuế, phụ phí
  • Giá vé áp dụng với hành trình một chiều, hạng ghế phổ thông

vé máy bay đi cao hùng

Cao Hùng là thành phố giàu giá trị văn hóa, truyền thống – Ảnh: Internet

Cao Hùng là thành phố lớn cũng như điểm du lịch rất nổi tiếng ở Đài Loan. Do đó, mỗi ngày có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến đây. Tại Việt Nam, các hãng thường khai thác đường bay đến Cao Hùng khởi hành từ Hà Nội và TPHCM.

Các chuyến bay thường quá cảnh ở một sân bay nào đó trước khi nối chuyến đến Hà Nội. Tổng thời gian di chuyển (bao gồm cả thời gian quá cảnh) cho hành trình TPHCM – Cao Hùng khoảng 10 tiếng 55 phút. Còn hành trình Hà Nội – Cao Hùng khoảng 12 tiếng 35 phút với các hãng hàng không quốc tế. Riêng Vietnam Airlines khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Cao Hùng với tổng thời gian bay khoảng 2 tiếng 15 phút.

Bạn có thể liên hệ dideden.com theo đường dây nóng 1900 636 167 để biết rõ hơn về hành trình, giá vé máy bay Hà Nội Cao Hùng hay TPHCM – Cao Hùng. Nếu có thắc mắc bạn đừng ngần ngại, hãy trình bày để được nhân viên giải đáp, hướng dẫn tận tình.

Hướng dẫn kinh nghiệm đi lại khi du lịch Cao Hùng

Hệ thống giao thông, đường sá cũng như các phương tiện công cộng ở Cao Hùng rất hiện đại, phát triển nên bạn có thể yên tâm một phần về vấn đề này. Tuy nhiên bạn cũng cần biết cụ thể để dễ dàng di chuyển khi mua vé máy bay giá rẻ đi Cao Hùng du lịch. Tùy vào kinh phí cũng như sở thích mà bạn có thể chọn xe buýt, taxi hoặc tàu điện ngầm để di chuyển.

Đi bằng tàu: Trạm tàu điện ngầm có ngay tại sân bay quốc tế Cao Hùng, ra khỏi cửa chính sân bay, rẽ trái khoảng 100 mét là đến. Và tất nhiên, nó có ở rất nhiều nơi trong thành phố. Bạn có thể xem bản đồ hoặc nếu biết tiếng Hoa có thể hỏi người dân địa phương. Tại quầy vé tàu điện bạn hãy mua một cái thẻ KMRT giá 100 NDT, nhờ người bán nạp thêm 300 NDT vào thẻ nếu bạn dự định sử dụng tàu điện ngầm là phương tiện di chuyển chính. Ở các trạm tàu đều có bản đồ chặng đi, trạm lên, trạm xuống khá chi tiết. Nếu không rành, bạn nên mua một bản đồ cầm tay.

mua vé máy bay đi cao hùng giá rẻ nhất

Không chỉ là trạm tàu điện ngầm mà đó là cả một công trình kiến trúc đặc sắc – Ảnh sưu tầm

Xe buýt: Nếu muốn nhìn ngắm phố phường, xe buýt là lựa chọn lý tưởng nhất. Tuy nhiên, nếu mới đến Cao Hùng lần đầu, lại đi một mình hoặc với người không biết tiếng Hoa thì tốt nhất không nên đi xe buýt. Bởi bạn sẽ rất dễ lên/xuống nhầm trạm.

đặt vé máy bay đi cao hùng

Nếu biết tiếng Hoa, xe buýt là phương tiện đi lại rất lý tưởng – Ảnh sưu tầm

Taxi: Khi mới đặt chân đến Cao Hùng, bạn có thể bắt taxi về khách sạn. Thời gian di chuyển tùy vào quãng đường, giá dao động từ 300 đến 400 NDT. Nếu sử dụng phương tiện này, bạn cần lưu ý là hỏi trước giá đồng thời quan sát taxi có đồng hồ tính tiền và đồng hồ đó còn hoạt động không. Nếu tất cả đều không chắc chắn, nên bắt chiếc khác.