Lịch bay từ Hà Lan về Việt Nam

19/03/2021 Tuấn Phát

Bạn đang quan tâm đến thông tin về các chuyến bay mới từ Hà Lan về Việt Nam. Đại lý vé máy bay Diddeden sẽ cung cấp một số thông tin hữu ích trong chuyến bay sắp tới về nước.

Chi tiết lịch bay từ Hà Lan về Việt Nam hôm nay

Trung bình mỗi tháng sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay từ Hà Lan về Việt Nam được các hãng hàng không khai thác. Thông tin chuyến bay mới nhất cụ thể như sau

Chặng bay

Lịch bay

Chi tiết

Amsterdam – Việt Nam

08/03; 22/03

Đăng ký về nước

☑ Lưu ý:

  • Lịch khai thác có thể bị hãng hàng không thay đổi, bạn nên cập nhật thường xuyên trên website chúng tôi để biết lịch sớm nhất.
  • Điểm nhập cảnh: Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cam Ranh/Vân Đồn.
  • Vui lòng liên hệ tổng đài +8428 7303 6167 nếu bạn muốn được hỗ trợ thông tin chi tiết

Cách ly khi nhập cảnh từ Hà Lan về Việt Nam

Các chuyến bay quốc tế về Việt Nam và các chuyến bay chiều trái lại hiện vẫn chưa đa dạng do thúc đẩy dịch bệnh ở các nước Châu Âu. Dù thế, Chính phủ vẫn với những chính sách nhân đạo, để cùng đồng người Việt được về nước an toàn, chóng vánh nhất. Theo đó, toàn bộ hành khách khi nhập cảnh Việt Nam đều được cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cùng đồng và người thân của hành khách.

chuyến bay từ hà lan về việt nam

Chính bởi thế, sau lúc nhập cảnh, hành khách có thể lựa chọn cách ly tại khu phương pháp ly tụ hội hoặc lựa chọn cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao. Trong thời kì cách ly, hành khách sẽ được hỗ trợ đánh giá y tế, xét nghiệm dịch tễ hoặc đưa đến cơ sở điều trị trong nếu hành khách nhiễm bệnh. Đối có dịch vụ phương pháp ly tại khách sạn, hành khách sẽ được tương trợ trọn gói những bữa ăn, dịch vụ nghỉ dưỡng, xét nghiệm dịch tễ, xe đưa đón từ phi trường về khách sạn cùng 1 số dịch vụ uy tín khác

Từ Hà Lan về Việt Nam mất bao lâu?

Điếm đến Dự kiến
Đà Nẵng (DAD) 14h 25m
Hà Nội (HAN) 14h 25m
TP. Hồ Chí Minh (SGN) 14h 45m
  • Trung bình thời gian từ Hà Lan về Việt Nam là 11 giờ – 11 giờ 30 phút
  • Khoảng cách Việt Nam Hà Lan là 9.632 km
  • Chặng bay quá cảnh 1 – 2 điểm