Hướng dẫn kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar nhanh chóng

14/11/2017 Đi Để Đến - Group

Bạn đã mua vé máy bay Jetstar, đồng thời hoàn tất thanh toán nhưng không biết tên mình có trong danh sách hành khách của chuyến bay đó chưa? Bạn không biết làm cách nào để kiểm tra code vé máy bay Jetstar? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Dideden.com sẽ hướng dẫn bạn các cách kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Tìm hiểu code vé máy bay

Trước tiên, bạn cần biết được code vé máy bay là gì?

Code vé máy bay là một đoạn mã bao gồm các ký tự có thể là chữ cái hoặc số có độ dài từ 6 đến 8 ký tự tùy từng hãng hàng không. Code được xem là mã đặt chỗ trước của hành khách, khi chuẩn bị bay các bạn chỉ cần đưa mã code cho nhân viên hãng là được lên máy bay.

Mã đặt chỗ Jetstar chỉ có số và có 8 ký tự.

Cách kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar

Để kiểm tra tình trạng đặt chỗ Jetstar, bạn có thể thực hiện theo một trong ba cách sau:

Cách 1: Gọi trực tiếp đến tổng đài

Số điện thoại của tổng đài hãng hàng không Jetstar Pacific là 1900 1550. Bạn gọi trực tiếp đến tổng đài (nhấn phím 1 để nghe tiếng Việt, nhấn tiếp phím 1 để gặp nhân viên hỗ trợ), sau đó bạn đọc mã đặt chỗ (code vé), tên hành khách thì nhân viên tổng đài sẽ xác nhận ngay về các thông tin liên quan đến chuyến bay của bạn.

Chỉ với một vài phút gọi điện, bạn sẽ biết được tình trạng đặt chỗ của mình, đồng thời yên tâm cho chuyến bay sắp tới.

Hướng dẫn kiểm tra mã đặt chỗ Jetstar nhanh chóng

Gọi đến tổng đài 1900 1550 để biết chính xác tình trạng đặt chỗ trên các chuyến bay Jetstar – Ảnh sưu tầm

Cách 2: Kiểm tra mã đặt chỗ trên trang chủ hãng Jetstar

Ngoài việc gọi điện thoại, bạn cũng có thể kiểm tra mã code vé máy bay Jetstar trực tuyến bằng cách truy cập vào trang chủ Jetstar.com rồi làm theo các bước như sau:

B1: Click vào mục Quản lý đặt chỗ trên thanh menu

B2: Điền email bạn dùng để đặt vé và mã code

B3: Nhấp vào dòng chữ Tìm đặt chỗ và chờ kết quả hiển thị.

Cách 3: Liên hệ các đại lý/phòng vé Jetstar

Một cách để kiếm tra vé máy bay Jetstar nhanh chóng và chính xác nữa là liên hệ hoặc đến trực tiếp các đại lý/phòng vé Jetstar bạn đã mua vé. Tại đây bạn có thể yêu cầu nhân viên tra cứu mã đặt chỗ Jetstar cho tấm vé bạn đã mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu xem lại thông tin chuyến bay, tên hành khách và các thông tin liên quan để đảm bảo chuyến bay sắp tới diễn ra suôn sẻ.

Hướng dẫn kiểm tra mã code vé Jetstar nhanh chóng

Hoặc hành khách có thể truy cập vào trang chủ của Jetstar để biết rõ tình trạng đặt chỗ – Ảnh: Internet

Nếu mua vé máy bay Jetstar tại dideden.com, hành khách có thể gọi đến yêu cầu nhân viên kiểm tra mã đặt chỗ của Jetstar vào bất cứ khi nào. Bên cạnh giúp bạn check vé máy bay Jetstar, nhân viên của chúng tôi còn sẵn sàng cung cấp những thông tin liên quan đến chuyến bay, tên hành khách và số điện thoại để bạn chắc chắn rằng những điều đó hoàn toàn đúng.

Ngoài ra, Đi Để Đến còn tận tình chia sẻ và giải đáp các thắc mắc xoay quanh việc đi du lịch như đặt phòng khách sạn giá rẻ, làm visa khả năng đậu cao hay phương tiện đi lại ở địa điểm đó cũng như các địa điểm tham quan đẹp, hấp dẫn để các bạn hoàn toàn tự tin cho chuyến đi sắp tới.

Một điều nữa chúng tôi cũng muốn lưu ý với các bạn là để kiểm tra đặt chỗ Jetstar nhanh chóng, không gặp bất kỳ vấn đề gì (nạn lừa đảo bán vé giả) thì bạn nên mua vé máy bay tại văn phòng của hãng hoặc các đại lý/phòng vé uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, Đi Để Đến lại là đại lý chính hãng của Jetstar Pacific nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi. Với sự hỗ trợ tận tình chắc chắn quý khách sẽ tìm được chuyến hành trình ưng ý với giá vé tiết kiệm nhất.