Hướng dẫn cách mua hành lý ký gửi Vietjet dễ dàng

10/11/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Vietjet Air chỉ miễn phí 7kg hành lý xách tay. Do đó những hành khách có nhu cầu ký gửi hành lý buộc phải đặt thêm hành lý ký gửi Vietjet. Vậy cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air như thế nào? Dưới đây Đi Để Đến xin hướng dẫn tường tận việc này, giúp hành khách dễ dàng đặt mua.

Cách mua hành lý ký gửi Vietjet Air

Vietjet Air nói riêng và các hãng hàng không nội địa của Việt Nam nói chung hiện nay đang khai thác và đẩy mạnh việc mua thêm hành lý Vietjet Air bằng hình thức trực tuyến. Với phương thức này sẽ giúp tiết kiệm tối đa thời gian và công sức của quý khách. Quy trình đặt thêm hành lý ký gửi Vietjet online được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập vào trang chủ của Vietjet Air, ở mục “Thông tin đặt chỗ” chọn  “Quản lý đặt chỗ”, tại khu vực “Tìm kiếm đặt chỗ” bạn nhập các thông tin liên quan để hệ thống tìm kiếm thông tin chuyến bay của bạn. Sau khi website đã trích xuất thông tin vé, bạn kéo xuống phía dưới rồi chọn mục Dịch vụ cộng thêm.

Bước 2: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị khu vực mua thêm hành lý. Bạn chọn gói hành lý ký gửi cần mua thêm cho mỗi chiều. Tùy nhu cầu mang theo hành lý mà hành khách có thể chọn lựa khối lượng cần mua, không nhất thiết phải mua cho cả hai chiều.

Bước 3: Sau khi đã chọn xong, bạn nhấp “Tiếp tục” sẽ chuyển sang mục Thanh toán với tổng chi phí cần trả cho gói hành lý đã mua. Mọi thay đổi sẽ được tiến hành khi bạn nhấn vào nút xác nhận thay đổi. Bạn tiến hành chọn hình thức thanh toán phù hợp, có thể chuyển khoản hoặc đưa tiền mặt.

hướng dẫn cách mua hành lý ký gửi vietjet dễ dàng

Quy trình mua hành lý ký gửi của Vietjet Air rất nhanh chóng, dễ dàng – Ảnh sưu tầm

Trên đây là cách đặt mua hành lý ký gửi Vietjet qua hình thức online. Nếu các bạn còn thắc mắc có thể liên hệ cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 636 167. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm của Dideden.com sẽ tư vấn cũng như giải đáp bất cứ vấn đề nào liên quan đến vé máy bay, quy định hành lý Vietjet cũng như cách mua, thanh toán gói cước hành lý ký gửi để các bạn hoàn toàn yên tâm cho chuyến hành trình sắp tới.