Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến

23/11/2017 Đi Để Đến - Group

Hiện nay, mua vé máy bay trực tuyến là một trong những phương thức được rất nhiều người ưa chuộng. Vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa thanh toán nhanh gọn. Đây là lần đầu tiên bạn đi máy bay, rất muốn đặt vé máy bay Jetstar qua mạng nhưng chưa rõ cách thao tác như thế nào? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Đặt vé Jetstar online nhanh chóng tại dideden.com

Dideden.com là chuyên trang đặt vé máy bay trực tuyến thuộc Công ty cổ phần Vietnam Booking. Với mong muốn giúp quý khách tìm được chuyến hành trình ưng ý với giá vé rẻ trong thời gian sớm nhất, chúng tôi đã cố gắng xây dựng nên một trang web với giao diện tuyệt vời. Bạn muốn đặt vé máy bay Jetstar online, chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ www.dideden.com, màn hình ngay lập tức sẽ hiển thị bảng đặt vé máy bay.

Bước 2: Qúy khách nhập điểm đi/ điểm đến, ngày khởi hành/ ngày về (nếu mua vé khứ hồi), nhấp chọn số lượng hành khách (người lớn/ trẻ em/ em bé). Sau đó nhấp vào ô màu xanh “TÌM CHUYẾN BAY”.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến

Bước 3: Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các hành trình bay trong ngày mà quý khách mong muốn. Lưu ý website sẽ hiển thị đầy đủ các hãng hàng không có khai thác chuyến bay, trong đó có Jetstar. Nếu muốn xem vé máy bay giá rẻ Jetstar chi tiết (bao gồm thuế, phụ phí), quý khách nhấp vào dòng chữ “Xem chi tiết”. Tại đây cũng sẽ hiển thị về điều kiện hành lý, điều kiện về vé, quý khách xem kỹ để quyết định có đặt vé hay không.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến dễ dàng

Bước 4: Nếu quý khách đồng ý mua vé, nhấp vào ô “Tiếp tục”. Hệ thống website sẽ hiển thị một bảng như hình bên dưới. Nhiệm vụ của quý khách là điền các thông tin cần thiết như họ tên, hành lý ký gửi sẽ mang theo, thông tin liên hệ.

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar online

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến đơn giản

Bước 5: Bước cuối cùng khi đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến tại dideden.com là chọn hình thức thanh toán phù hợp. Qúy khách có thể chọn thanh toán tại văn phòng, tại nhà hay chuyển khoản.

Thanh toán tại văn phòng: Tùy vào địa điểm lưu trú mà quý khách có thể đến một trong 4 địa chỉ sau của Đi Để Đến:

Tại TPHCM:

  • VP1: 192 Trần Qúy, phường 6, quận 11
  • VP2: 164 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1

Tại Hà Nội: 33 Quốc Tử Giám, Đống Đa

Tại Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê

Hướng dẫn cách đặt vé máy bay Jetstar trực tuyến nhanh nhất

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản: Các ngân hàng, số tài khoản mà Đi Để Đến hiện đang sử dụng để nhận tiền thanh toán khi quý khách đặt vé máy bay trực tuyến Jetstar đều có trên website (hình dưới). Bạn có thể nhấp vào logo của các ngân hàng để rõ hơn về số tài khoản, chủ tài khoản.

Thanh toán tại nhà: Sau khi mua vé máy bay Jetstar trực tuyến, bạn có thể nhấp chọn vào ô thanh toán tại nhà. Đi Để Đến sẽ hỗ trợ giao vé miễn phí và thanh toán ngay khi bạn nhận được vé (áp dụng cho các khách hàng ở khu vực nội thành TPHCM và Hà Nội).

Đặt vé Jetstar qua mạng trên website chính

Cách đặt vé máy bay Jetstar qua mạng trên website chính của hãng cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website hãng Jetstar, sau đó chọn hành trình (điểm đi/điểm đến), hành trình khứ hồi hay một chiều, tháng khởi hành. Hệ thống đặt vé Jetstar online sẽ hiển thị các hành trình trong tháng, bạn chỉ việc xem kỹ giá vé và chọn ngày thích hợp rồi tiến hành đặt vé.

Trên đây là một số hướng dẫn đặt vé Jetstar trên website dideden.com và webiste hãng, nếu các bạn còn thắc mắc về cách đặt vé máy bay qua mạng của Jetstar hãy gọi trực tiếp cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900 636 167. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ giải đáp, tư vấn tận tình nhất cho bạn.