Hàng chục chuyến bay đi Cần Thơ, Phú Quốc, TP.HCM bị hủy do ảnh hưởng bão số 16

25/12/2017 Đi Để Đến - Group

Cơn bão số 16 (tên quốc tế là Tembin) được dự đoán là cơn bão cực kì mạnh, đang có sức ảnh hưởng nghiêm trọng đối với các tỉnh, thành phố phía Nam. Nhằm đảm bảo an toàn cho hành khách, các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar đã có thông bao chính thức về việc hủy một số chuyến bay trong khu vực chịu ảnh hưởng bão Tembin trong ngày 25/12/2017.

Thông báo chính thức của các hãng hàng không về việc hủy chuyến bay quý khách có thể theo dõi thông tin chi tiết ngay sau đây và nên theo dõi, cập nhật tình hình liên tục tại dideden.com để hành trình bay thuận lợi, an toàn hơn.

Vietnam Airlines thông báo chính thức hủy chuyến bay do bão Tembin

Theo thông tin chính thức vừa được đăng tải, hãng hàng không Vietnam Airlines hủy toàn bộ các chuyến bay trong khung giờ từ 12h40 đến 20h30 trên các đường bay giữa Hà Nội/TP.HCM – Phú Quốc, Hà Nội – Cần Thơ.

Đối với những hành khách thực hiện di chuyển trên các chuyến bay này sẽ được hãng Vietnam Airlines bố trí đi trên những chuyến bay vào ngày 26/12.

nhiều chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng cơn bão số 16

Nhiều chuyến bay bị hủy do ảnh hưởng bão số 16 – Ảnh: VNA

Tùy theo ảnh hưởng thực tế của cơn bão Tembin, hãng hàng không Vietnam Airlines sẽ điều chỉnh linh hoạt các chuyến bay đi và đên sân bay Tân Sơn Nhất trong khung giờ từ 15h đến 23h ngày 25/12 để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hành khách di chuyển bằng đường hàng không. Thông tin chi tiết các vấn đề liên quan đến hành trình bay trong ngày 25/12/2017, quý khách cập nhật liên tục tại đại lý vé máy bay dideden.com để kịp thời nắm rõ tin tức.

Vietjet Air, Jetstar Pacific điều chỉnh lịch bay,  ngừng khai thác một số chặng bay trong vùng ảnh hưởng bão 16

Để đảm bảo an toàn cho hành khách trên những chuyến bay, hãng hàng không Vietjet Air ngừng khai thác các chuyến bay VJ465/VJ466 (chặng Hà Nội – Cần Thơ – Hà Nội), VJ701/VJ464 (chặng Đà Nẵng – Cần Thơ – Hà Nội), VJ457/VJ456 (chặng Hà Nội – Phú Quốc – Hà Nội); VJ331/VJ330/VJ327/VJ326 (chặng TPHCM – Phú Quốc – TPHCM) trong ngày 25/12/2017.

Hãng Vietjet Air cũng lưu ý những hành khách đang lên kế hoạch đến/đi từ các sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM), Phú Quốc (Kiên Giang), Cần Thơ, Cam Ranh (Khánh Hòa) nên thường xuyên theo dõi các thông tin cập nhật của hãng để đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Jetstar Pacific cũng đang có hướng điều chỉnh lịch khai thác một số chuyến bay đi/đến từ cảng hàng không Tân Sơn Nhất, Phú Quốc theo hình tình thực tế của cơn bão và một số chuyến bay nội địa sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.

Các hãng hàng không khuyến cáo hành khách đang có kế hoạch đi hoặc đến các vùng trung tâm bão 16 cần thường xuyên theo dõi, cập nhập tình hình thời tiết và thông tin của hãng để chủ động hơn trong việc di chuyển.