Giá vé máy bay Vietjet Air đi Hà Nội cập nhật mới

15/11/2017 Đi Để Đến - Group

Mua vé máy bay đi Hà Nội ghé thăm thủ đô ngàn năm văn hiến, ngắm nhìn những công trình kiến trúc, danh thắng nổi tiếng gần xa. Phòng vé Vietjet Air tại TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội của Đi Để Đến luôn là người bạn đồng hành trong việc cung cấp những chiếc vé máy bay giá rẻ, góp phần cho chuyến đi thêm trọn vẹn.

Giá vé máy bay đi Hà Nội của Vietjet tháng 1/2018

giá vé máy bay vietjet air đi hà nội

Chặng bay Sài Gòn – Hà Nội của Vietjet giá chỉ từ 599,000 VND

  • Giá vé máy bay Sài gòn – Hà Nội tháng 1/2018 chỉ từ 599,000  VND
  • Giá vé máy bay Đà Nẵng – Hà Nội tháng 1/2108 chỉ từ 199,000 VND
  • Giá vé máy bay Nha Trang – Hà Nội tháng 1/2018 chỉ từ 599,000 VND
  • Giá vé máy bay Đà Lạt – Hà Nội tháng 1/2018 chỉ từ 499,000 VND
  • Giá vé máy bay Cần Thơ – Hà Nội tháng 1/2018 chỉ từ 499,000 VND.

Lưu ý:

  • Đây là giá vé thấp nhất và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé.
  • Vé máy bay áp dụng cho hành trình bay một chiều, đã bao gồm 7kg hành lý xách tay.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí.
  • Nhanh chóng liên hệ phòng vé Vietjet Đà Nẵng, TPHCM, Hà Nội của Đi Để Đến để book vé máy bay giá rẻ Vietjet.

Những điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến Hà Nội

Nhà hát lớn Hà Nội

vé máy bay vietjet air đi hà nội

Một góc nhà hát lớn Hà Nội – Ảnh: Sưu tầm

Tọa lạc trên đường Cách mạng tháng Tám, đầu phố Tràng Tiền, Nhà hát Lớn Hà Nội là một công trình kiến trúc phục vụ biểu diễn nghệ thuật. Nơi đây không chỉ là một trong những trung tâm văn hóa quan trọng của thủ đô, nơi diễn ra thường xuyên các hoạt động văn hóa, biểu diễn nghệ thuật mà còn là địa chỉ tham quan nổi tiếng ở Hà Nội.

Nhà thờ lớn Hà Nội

Nhà thờ Lớn Hà Nội ( hay Nhà thờ chính tòa Thánh Giuse) là một nhà thờ cổ, thường xuyên diễn ra các sinh hoạt tín ngưỡng của các giáo dân thuộc tổng giáo phận Hà Nội. Nhà thờ được thiết kế theo phong cách kiến trúc Gothic trung cổ Châu Âu nổi bật với chiếc đồng hồ lớn gắn giữa mặt tiền nhà thờ. Đây là điểm du lịch ưa thích khi sở hữu vé máy bay đi Hà Nội của Vietjet.

Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

vé máy bay vietjet air đi hà nội giá rẻ

Lăng Chủ tịch Hồ Chí MInh – Ảnh: Sưu tầm

Đây là nơi đặt thi hài của chủ tịch Hồ Chí Minh. Lăng gồm 3 lớp với chiều cao trên 21 m, lớp dưới tạo dáng bậc thềm tam cấp, lớp giữa là kết cấu trung tâm của lăng gồm phòng thi hài và những hành lang, những cầu thang lên xuống. Quanh bốn mặt là những hàng cột vuông bằng đá hoa cương, lớp trên cùng là mái lăng hình tam cấp. Ở mặt chính có dòng chữ: "Chủ tịch Hồ Chí Minh" bằng đá hồng màu mận chín.

Con đường gốm sứ

Được xây dựng và hoàn thành năm 2008 nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội. Nơi đây được tổ chức Guinness thế giới công nhận đây là bức tranh gốm dài nhất thế giới. 

Cầu Long Biên

vé máy bay vietjet air giá rẻ đi hà nội

Cầu Long Biên chứng nhân lịch sử – Ảnh: Internet

Là cây cầu thép đầu tiên bắc qua sông Hồng nối hai quận Hoàn Kiếm với quận Long Biên của Hà Nội, do Pháp xây dựng. Cầu Long Biên chính là biểu tượng của sự trường tồn, của vẻ đẹp và các giá trị lịch sử quá khứ cũng như hiện tại, đồng thời là di sản văn hóa trong sự phát triển tương lai của Hà Nội.

Chợ Đồng Xuân

Đồng Xuân, một trong những ngôi chợ lớn nhất Hà Nội, là một tòa nhà chợ rộng lớn với hàng trăm sạp hàng dọc những lối đi hẹp. Đồng Xuân là chợ gần như chỉ bán buôn, tuy nhiên đi dạo một vòng quanh chợ cũng thật thú vị.

Tháp Rùa

giá vé máy bay vietjet air đi hà nội mới

Tháp Rùa giữa lòng Hồ Gươm – Ảnh: Sưu tầm

Tháp Rùa giữa lòng Hồ Gươm là một trong những biểu tượng nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội nghìn năm văn hiến. Kiến trúc tháp Rùa có sự kết hợp giữa phương Đông và phương Tây, thể hiện ở vòm cửa theo phong cách kiến trúc Gothic tại 2 tầng dưới và nóc tháp với phần mái cong truyền thống Việt Nam.

Thường xuyên truy cập dideden.com (website đặt vé máy bay trực tuyến Vietjet) để book vé máy bay Vietjet giá rẻ.