Giá vé máy bay hạng Thương gia Vietnam Airlines

14/11/2017 Đi Để Đến - Group

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không nội địa uy tín khai thác nhiều hạng vé nhằm phục vụ nhu cầu di chuyển của hành khách. Một trong các hạng vé được nhiều quý khách săn đón chính là vé máy bay hạng Thương gia. Mặc dù hạng Thương gia Vietnam Airlines có giá đắt hơn các hạng vé khác từ 2 – 3 lần (phụ thuộc vào từng chặng bay) nhưng vé vẫn luôn được rất nhiều du khách lựa chọn. Vì sao giá cao ngất ngưỡng lại vẫn được hành khách đặt mua? Những tiện ích nào giúp vé Thương gia thu hút đến vậy? Quý khách có thể theo dõi những thông tin ngay sau đây để biết tại sao hạng vé Thương gia luôn được săn đón và sử dụng nhé.

Giá vé máy bay hạng Thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines

Giá vé máy bay hạng Thương gia của Vietnam Airlines luôn có mức giá cao gấp đôi so với giá vé máy bay hạng Phổ thông và gấp 4 – 5 lần đối với hạng vé Siêu tiết kiệm. Hạng vé Thương gia của Vietnam Airlines hiện tại có mức phí đứng đầu trong hành trình di chuyển bằng đường hàng không.

Ví dụ: Nếu vé máy bay hạng Thương gia của Vietnam Airlines trong hành trình từ Hà Nội đến TP.HCM có giá khoảng 5,4 triệu đồng/vé thì mức giá vé hạng Phổ thông chỉ từ 3,3 triệu đồng/vé và hạng vé Siêu tiết kiệm chỉ từ 1,8 triệu đồng/vé.

giá vé máy bay hạng thương gia vietnam airlines

Hạng vé Thương gia của hãng hàng không Vietnam Airlines – Ảnh: Internet

Đối với hạng vé Thương gia của Vietnam Airlines (hạng First Class), du khách luôn được ưu tiên những dịch vụ cao cấp bậc nhất mà hãng sẽ cung cấp. Ngoài ra, quý khách chọn hạng vé Thương gia cũng dễ dàng thay đổi ngày/giờ bay, thay đổi hành trình hoặc hoàn vé mà không mất phí với các chặng bay quốc tế và hơn hết giá vé hạng Thương gia dù có đặt mua trước một tháng cũng không có sự thay đổi về giá vé.

Những đặc quyền, đặc lợi nhận được khi mua vé máy bay hạng Thương gia Vietnam Airlines

Hành lý

Khi quý khách lựa chọn đặt vé hạng Thương gia của Vietnam Airlines, sẽ được miễn phí 2 kiện hành lý xách tay, 30 kg hành ký ký gửi đối với đường bay nội địa và từ 30 – 40 kg đối với các chặng bay quốc tế.

Check in

Hành khách sử dụng vé hạng Thương gia sẽ được ưu tiên làm thủ tục lên máy bay vào bất kỳ thời điểm nào khi máy bay chưa cất cánh và ở hạng Thương gia, hành khách sẽ được làm thủ tục riêng, phòng chờ riêng cao cấp, có đầy đủ đồ ăn, thức uống đảm bảo tiện nghi tối đa cho quý khách.

Đồ ăn, thức uống

Hành khách ở hạng vé Thương gia Vietnam Airlines sẽ được phục vụ các bữa ăn cao cấp và đa dạng từ các món ăn hấp dẫn của cả Á, Âu. Các bữa ăn nóng sẽ được phục vụ đối với chuyến bay hơn 2 tiếng và phục vụ các suất ăn nhẹ với các hành trình bay hơn 60 phút.

vé máy bay hạng thương gia của vietnam airlines

Đồ ăn, thức uống phục vụ cho hạng vé Thương gia Vietnam Airlines – Ảnh: Sưu tầm

Còn với các chặng bay xa như Hàn Quốc, Châu Âu, Nhật Bản, Úc…quý khách đi hạng Thương gia sẽ được đáp ứng các bữa ăn chính với phong cách ẩm thực Á hoặc Âu và đồ uống thượng hạng sẽ được phục vụ như: rượu vang, bia, nước hoa quả, trà…

Ghế ngồi

Đối với những hành khách đặt hạng vé Thương gia sẽ được di chuyển lên máy bay bằng cửa riêng mà không phải xếp hàng. Trong máy bay là khoang thương gia sang trọng, hiện đại, ghế ngồi rộng rãi, thoải mái cùng những dịch vụ cao cấp và tốt nhất.

Một số những ưu tiên hấp dẫn dành cho hạng Thương gia Vietnam Airlines

  • Tiền bảo hiểm tai nạn sẽ cao hơn hạng Phổ Thông (hạng Economy )
  • Có quầy làm check-in riêng (trang trí sang trọng) và có nhân viên đứng trước quầy thủ tục giúp hành khách cân hành lý
  • Hành lý được gắn thẻ ưu tiên nên quý khách sẽ được lấy hành lý sớm
  • Đến giờ di chuyển ra máy bay sẽ có nhân viên đến phòng chờ mời ra máy bay
  • Nếu quý khách lên máy bay bằng ống lồng sẽ được ưu tiên đi trước và di chuyển bằng xe thì sẽ phục vụ xe riêng sang trọng và có máy lạnh.
  • Để mua được vé máy bay hạng Thương gia quý khách liên hệ ngay ngay đến dideden.com để các nhân viên tại đây tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.