Dịch vụ chọn chỗ ngồi của Vietjet Air

06/11/2017 Đi Để Đến - Group

Vietjet Air là một hãng hàng không tư nhân giá rẻ được quan tâm nhiều và ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực này. Để mang lại sự hài lòng, thoải mái trong quá trình di chuyển trên các chuyến bay của hãng, Vietjet đã cũng cấp nhiều dịch vụ nhằm đáp ứng các nhu cầu của hành khách. Dịch vụ chọn chỗ ngồi là một trong nhiều dịch vụ nhận được lời khen từ hành khách.

Hãy cùng dideden.com tìm hiểu thêm một số thông tin về dịch vụ này của hãng hàng không Vietjet Air nhé!

dịch vụ chọn chỗ ngồi của vietjet air

Hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air – Ảnh: Internet

Các loại chỗ ngồi trên máy bay Vietjet Air

Mỗi loại chỗ ngồi sẽ có những ưu tiên nhất định và quy định về giá vé, điều kiện cho phép chọn chỗ cụ thể. Bạn có thể tham khảo dưới đây:

1. Chỗ ngồi đặc biệt

Bạn được ưu tiên xuống máy bay trước. Bạn có cơ hội ngồi cạnh khách doanh nhân, ngồi đẹp, người nổi tiếng. Khu vực ngồi yên tĩnh.

Hàng 3 đến hàng 5 giá 90.000 VNĐ/chỗ.

2. Chỗ ngồi để chân rộng

Không gian rộng hơn 50% so với hạng ghế thông thường. Bạn được duỗi chân thoải mái với chỗ để chân rộng và nhiều không gian để bạn thư giãn.

Điều kiện: Hành khách trên 15 tuổi, không áp dụng cho người đang mang thai, người lớn tuổi.

Giá 90.000 VNĐ/chỗ.

3. Chỗ ngồi tiêu chuẩn

Các ghế còn lại, đặc biệt là các dãy ghế ngồi bên cạnh lối đi và gần cửa sổ giúp bạn dễ dàng di chuyển trên máy bay hoặc ngắm nhìn cảnh vật từ trên cao.

Dãy ghế bên cạnh cửa sổ: Dãy A, F.

Dẫy ghế bên cạnh lối đi: Dãy C, D.

Giá: Hàng ghế phía trước 40.000 VNĐ/chỗ, hàng ghế còn lại 30.000 VNĐ/chỗ.

Lưu ý: Trong trường hợp khách đi từ 2 người trở lên hãng không đảm bảo các chỗ ngồi sẽ được xếp liền nhau. Hành khách nên mua chỗ ngồi trước để đảm bảo ngồi gần người thân của mình. Thông tin chi tiết về dịch vụ chọn ghế bạn có thể liên hệ với dideden.com để được tư vấn thêm.

Phương thức đặt chỗ ngồi

  • Đặt chỗ trên website của Vietjet Air.
  • Liên hệ tổng đài 1900 636 176.
  • Liên hệ nhân viên làm thủ tục.
  • Liên hệ phòng vé máy bay giá rẻ của Đi Để Đến.

Phương thức thanh toán

  • Thanh toán trực tuyến: Visa, Master, JCB, Amex, Smartlink
  • Thanh toán sau: Phòng vé Vietjet, kênh thu hộ.

vietjet air dịch vụ chọn chỗ ngồi

Hành khách trên một chuyến bay của Vietjet Air – Ảnh: Sưu tầm

Hướng dẫn cách đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất

Mong muốn mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho quý khách, Vietjet Air đã triển khai nhiều cách thức mua vé như đặt vé trực tiếp tại văn phòng của hãng, gọi điện thoại đến tổng đài hoặc book vé trên các website bán vé máy bay online uy tín như vietnambooking.com, dideden.com

Để sở hữu vé máy bay Vietjet Air giá tốt nhất thị trường, quý khách có thể liên hệ Đi Để Đến – Đại lý vé máy bay giá rẻ, uy tín để đặt vé. Với dịch vụ chuyên nghiệp, tiết kiệm thời gian đặt vé, giá cả hợp lý, nhiều ưu đãi, chúng tôi luôn hy vọng mang đến cho quý khách hàng những chiếc vé ưng ý nhất.

Bạn có thể đến các phòng vé của Đi Để Đến ở Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM hoặc gọi đến đường dây nóng 1900 636 167 hoặc đặt vé trực tuyến ngay trên website dideden.com (website đặt vé rẻ của Công ty Cổ phần Vietnam Booking)

Dù bạn đặt vé dưới bất kỳ hình thức nào, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cũng sẵn sàng tư vấn, hướng dẫn khi bạn có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong việc tìm kiếm hành trình và đặt vé.Mọi khó khăn, thắc mắc về hành trình, lịch bay, giá vé, cách thức hoàn vé, đổi vé, bảo lưu vé… bạn có thể liên trực tiếp liên hệ với chúng tôi hoặc thông qua tổng đài 1900 636 167 để được đội ngũ nhân viên giỏi nghiệp vụ tư vấn thêm.