Chia sẻ kinh nghiệm đi máy bay Vietjet

18/11/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Vietjet Air đã trở nên khá quen thuộc với nhiều người thường xuyên đi lại bằng máy bay. Nhưng đối với những ai lần đầu đi trên các chuyến bay của Vietjet không khỏi bỡ ngỡ. Trong bài viết hôm nay, dideden.com (trang đặt vé Vietjet Air trực tuyến) sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm khi đi trên các chuyến bay của hàng bằng việc giải đáp những thắc mắc dưới đây.

Giải đáp thắc mắc khi bay Vietjet Air

1. Khi cần tư vấn về các dịch vụ của Vietjet, tôi cần liên hệ với ai?

Bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng Vietjet Air để được tư vấn các thông tin về các sản phẩm, dịch vụ của Vietjet. Hay gửi về hòm thư điện tử dideden.com để được hỗ trợ kịp thời.

2. Lịch bay của Vietjet Air đã lên thì có thay đổi không? Nếu có thì tại sao?

Vietjet vẫn có thể thay đổi lịch bay sau khi đã công bố vì nhiều lý do như: thời tiết, kỹ thuật, an ninh,… Do đó bạn cần phải cung cấp chính xác số điện thoại liên lạc và thư điện tử sẽ giúp Vietjet nhanh chóng cập nhật thông tin đến khách hàng về lịch bay, chuyến bay và các thông tin có liên quan khác trong trường hợp cần thiết.

Các bạn cũng có thắc mắc là Vietjet Air có hay bị delay không? Không riêng gì Vietjet, hãng hàng không nào cũng sẽ có lúc bị chậm, huỷ chuyến. So với Jetstar và Vietnam Airlines thì tình trạng này của Vietjet cũng ít khi xảy ra.

kinh nghiệm đi máy bay vietjet

Vietjet Air – Bay là thích ngay!

3. Có thể đặt chỗ, mua vé máy bay trên website của Vietjet bao lâu trước giờ khởi hành?

Và thời hạn thanh toán vé là bao lâu?    "Quý khách có thể đặt chỗ, mua vé máy bay trên website của Vietjet tối thiểu 4 giờ trước giờ khởi hành. Lưu ý, bạn phải thanh toán trong vòng 24 giờ kể từ khi đặt chỗ và tối thiểu 12 giờ trước giờ khởi hành.

4. Khi thực hiện các chuyến bay của Vietjet thì có được phục vụ ăn uống miễn phí không?

Bạn và những người đồng hành sẽ được phục vụ ăn uống miễn phí trên các chuyến bay của Vietjet khi mua hạng vé SkyBoss. Các hạng vé còn lại là Eco và Promo không bao gồm suất ăn, nước uống. Tuy nhiên, bạn có thể mua thêm suất ăn, nước uống và các vật phẩm lưu niệm được các tiếp viên phục vụ trên chuyến bay.

5. Tôi có thể đặt món ăn trước chuyến bay không?

Có. Bạn có thể liên hệ trực tiếp Vietjet Air hoặc đại lý vé máy bay giá rẻ tại Đi Để Đến đẻ dược tư vấn thêm.

6. Nếu máy bay còn ghế trống thì có được đổi chỗ không?

Để đảm an toàn, an ninh và thuận tiện cho việc phục vụ trên chuyến bay, Tôi có mang xe nôi lên máy bay được không? Bạn vui lòng ngồi đúng số ghế in trên thẻ lên máy bay.

7. Vietjet Air có cho phép mang xe nôi lên máy bay được không?

Xe nôi em bé không được phép mang lên khoang hành khách. Xe nôi em bé được gửi trong khoang hành lý và miễn phí cước vận chuyển khi có em bé đi cùng.

8. Có những cách thanh toán vé máy bay Vietjet nào?

  • Bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau:
    Thanh toán trực tiếp trên trang web của Vietjet: Thanh toán bằng thẻ tín dụng/ ghi nợ Visa Card , Master Card, American Express, JCB/ thanh toán bằng thẻ ghi nợ nội địa qua cổng Smartlink.
  • Thanh toán sau tại các phòng vé của hãng và tại các Ngân hàng thông qua quầy giao dịch, Internet Banking,…

9. Tôi có thể đặt chỗ trực tuyến cho em bé dưới 2 tuổi không?

Bạn có thể đặt chỗ trực tuyến cho em bé dưới 2 tuổi với điều kiện em bé phải đi cùng bố mẹ hoặc người đi kèm trên 18 tuổi.

Vì sự an toàn, thoải mái cho hành khách trên chuyến bay, bạ nên thông báo số lượng trẻ em dưới 2 tuổi khi đặt mua vé máy bay Vietjet giá rẻ.

10. Đối với hành khách đặc biệt như: hành khách khiếm thị, khiếm thính, xe lăn… Vietjet có tiếp viên phục vụ riêng trong suốt quá trình bay không? 

Vietjet có chính sách dịch vụ hỗ trợ riêng đối với hành khách đặc biệt. Đối tượng hành khách này sẽ được ưu tiên hỗ trợ từ quầy thủ tục đến khi kết thúc chuyến bay, nhận lại hành lý. Tiếp viên trên chuyến bay cũng sẽ lưu ý ưu tiên hỗ trợ hành khách đặc biệt trong suốt quá trình thực hiện chuyến bay.