Chỉ 499,000 đ, có ngay vé máy bay Vietjet Air Vinh Sài Gòn

21/12/2017 Đi Để Đến - Group

Bạn đang ở Vinh và muốn đến Sài Gòn, hãy đặt mua vé máy bay Vinh Sài Gòn của Vietjet ngay hôm nay để có dịp cảm nhận sự khác biệt giữa 2 thành phố này.

Bảng giá vé máy bay Vinh  Sài Gòn Vietjet Air

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé từ (VND)

Vinh (VII)

Sài Gòn (SGN)

499,000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé máy  bay Vietjet Air Vinh Sài Gòn hạng Promo và có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé.
  • Vé máy bay đến Sài Gòn áp dụng cho hành trình bay một chiều.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Nhanh chóng truy cập dideden.com hoặc gọi 1900 636 167 để hướng dẫn đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ.

vé máy bay vinh sài gòn vietjet air

Nhà thờ chính tòa Đức Bà Sài Gòn – Ảnh: Sưu tầm

Thông tin chặng bay Vinh – TPHCM

Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar đưa vào khai thác chặng bay Vinh – Sài Gòn đã rút ngắn khoảng cách địa lý giữa 2 thành phố. Các hãng khai thác với tần suất và khung giờ bay khác nhau, tạo điều kiện lựa chọn đa dạng hơn. Nhanh tay đặt vé máy bay Vinh Sài Gòn tại dideden.com ngay hôm nay để sở hữu những tấm vé rẻ nhất.

Vietnam Airlines là hãng hàng không uy tín hàng đầu Việt Nam, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Mỗi ngày Vietnam Airlines có 4 chuyến bay đi Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn các giờ bay như 11 giờ 20, 13 giờ 05, 20 giờ 30, 22 giờ 00.

Vé máy bay đi Sài Gòn của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Cùng vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietjet Air giúp bạn tiết kiệm chi phí cho chuyến bay của mình. Mỗi ngày hãng khai thác 4 đến 7 chuyến bay đi Sài Gòn. Chuyến bay đầu tiên khởi hành lúc 11 giờ 45, chuyến cuối cùng khởi hành lúc 23 giờ 10 hàng ngày. Bạn nên lưu ý, giá vé những ngày cuối tuần sẽ cao hơn so với những ngày giữa tuần.

Hãng Jetstar hãng hàng không giá rẻ thuộc hệ thống Jetstar toàn cầu có 2 chuyến bay mỗi ngày, khởi hành vào các giờ 09 giờ 50, 13 giờ 25, 19 giờ 40.

Thông tin sân bay

Mua vé máy bay Vinh – Sài Gòn bạn sẽ khởi hành từ sân bay Vinh đến sân bay Tân Sơn Nhất, thời gian bay dự kiến là 1 tiếng 50 phút.

Sân bay Vinh

giá vé máy bay vietjet air vinh sài gòn

Phố đi bộ Nguyễn Huệ – Ảnh: Sưu tầm

Nằm trong địa giới hành chính thuộc xã Nghi Liên thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An, sân bay Vinh là cầu nối quê hương Bác Hồ với các thành phố lớn trong cả nước, là điểm dừng chân lý tưởng trong mạng đường bay nội địa của cả nước và giữ vai trò quan trọng trong chiến lược quốc phòng và an ninh quốc gia. Mục tiêu quy hoạch đến giai đoạn năm 2020 với công suất 2,5 triệu hành khách/năm; 9 vị trí đỗ máy bay; loại máy bay khai thác là A321 và tương đương; phương thức tiếp cận hạ cánh là tiếp cận chính xác.

Cảng hàng không quốc tế Vinh hiện có các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines đang khai thác các đường bay trong nước và 1 đường bay Vinh – Vientiane (Lào) do Vietnam Airlines khai thác.

Sân bay Tân Sơn Nhất

vé máy bay vietjet air từ vinh đi sài gòn

Không khí giáng sinh tràn ngập trung tâm thương mại Takashimaya – Ảnh: Sưu tầm

Nằm trên địa bàn phường 2 quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hiện là Cảng hàng không nhộn nhịp nhất và có sản lượng vận chuyển cao nhất cả nước.

Hiện nay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có 04 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific, VASCO đang khai thác các đường bay trong và ngoài nước và 43 hãng hàng không quốc tế.

Mua vé máy bay Vinh – Sài Gòn giá rẻ ở đâu?

Bạn có thể đặt vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn tại trang web dideden.com hoặc gọi đến 1900 636 167 để được hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ. Với đội ngũ booker chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc vé ưng ý nhất cho hành trình sắp tới.