Cập nhật mới giá vé máy bay Vietjet Air Vinh đi Sài Gòn tháng 1/2018

14/12/2017 Đi Để Đến - Group

Bạn ở Vinh (Nghệ An) và có kế hoạch ra Sài Gòn (TPHCM) du lịch hay công tác? Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi TPHCM. Hãy liên hệ với dideden.com cập nhật ngay giá vé máy bay Vietjet Air từ Vinh đi Sài Gòn và lựa chọn cho mình hành trình ưng ý nhất.

Bảng giá vé máy bay Vinh Sài Gòn của Vietjet

Chặng bay

Hạng vé

Giá vé từ (VND)

Vinh (VII) – Sài Gòn (SGN)

Promo

499,000

Eco

599,000

Skyboss

3,800,000

Lưu ý:

  • Đây là giá vé máy bay Vietjet Air Vinh Sài Gòn thấp nhất cho mỗi hạng vé và có thể thay đổi tùy theo thời điểm.
  • Vé máy bay đi Sài Gòn áp dụng cho hành trình bay một chiều.
  • Giá vé chưa bao gồm thuế và phụ phí
  • Nhanh chóng truy cập dideden.com hoặc gọi 1900 636 167 để hướng dẫn đặt vé máy bay Vinh thành phố Hồ Chí Minh giá thấp nhất.

vé máy bay vietjet air vinh sài gòn

Mua vé máy bay Vinh – Sài Gòn đến thành phố năng động bậc nhất cả nước – Ảnh: Sưu tầm

Thông tin chặng bay Vinh (VII) – Sài Gòn (SGN)

Ba hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar đã là chiếc cầu nối quen thuộc, rút ngắn khoảng cách địa lý giữa 2 thành phố Vinh (Nghệ An) và Sài Gòn với vé máy bay từ Vinh ra TPHCM. Các hãng khai thác với tần suất và giá vé khác nhau, rất thuận lợi cho việc lựa chọn.

Vietnam Airlines là hãng hàng không quốc gia chất lượng, các chuyến bay của hãng luôn mang đến sự hài lòng cho hành khách. Mỗi ngày Vietnam Airlines thực hiên trung bình 4 chuyến bay từ Vinh đi Sài Gòn. Bạn có thể lựa chọn các giờ bay như 10 giờ 35, 13 giờ 5, 16 giờ 15, 18 giờ 15.

Giá vé máy bay Vietjet Air Vinh Sài Gòn luôn có mức giá thấp nên nhận được nhiều lựa chọn hơn. Hãng đưa vào khai thác 3 – 7 chuyến/ ngày. Khởi hành sớm nhất là 9 giờ 30 và chuyến cuối là 23 giờ 55, tùy từng thời điểm.

Hãng Jetstar khai thác trung bình 3 chuyến bay mỗi ngày, khởi hành vào các giờ 9 giờ 50, 13 giờ 25, 19 giờ 40.

Thông tin sân bay

Mua vé máy bay từ Vinh đi Sài Gòn bạn sẽ xuất phát từ sân bay Vinh và đáp chuyến bay tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sân bay Vinh

Tọa lạc trong địa giới hành chính thuộc xã Nghi Liên, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. Mục tiêu quy hoạch đến giai đoạn năm 2020 với công suất 2,5 triệu hành khách/năm, 9 vị trí đỗ máy bay, loại máy bay khai thác là A321 và tương đương, phương thức tiếp cận hạ cánh là tiếp cận chính xác.

Cảng hàng không quốc tế Vinh hiện có các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific Airlines đang khai thác các đường bay trong nước và 1 đường bay Vinh – Vientiane (Lào) do Vietnam Airlines khai thác.

giá vé máy bay vietjet air từ vinh đi sài gòn

Vietnam Booking, niềm tin của bạn – Ảnh: VNBK

Sân bay Tân Sơn Nhất

Nằm trên địa bàn phường 2 quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh. Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất hiện là Cảng hàng không nhộn nhịp nhất và có sản lượng vận chuyển cao nhất cả nước.

Hiện nay tại Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất có 04 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar Pacific, VASCO đang khai thác các đường bay trong và ngoài nước và 43 hãng hàng không quốc tế hoạt động, bao gồm các hãng chuyên chở hành khách và các hãng vận chuyển hàng hóa.

Địa chỉ mua vé máy bay Vietjet Air Vinh TPHCM giá rẻ

Để cập nhật giá vé máy bay Vietjet Air đi TPHCM nhanh chóng nhất, quý khách có thể truy cập dideden.com – trang web đặt vé máy bay trực tuyến uy tín của Công ty Cổ phần Vietnam Booking. Hoặc bạn có thể gọi đến hotline 1900 636 167 để được đội ngũ booker chuyên nghiệp hướng dẫn và tư vấn lựa chọn chiếc vé thích hợp nhất cho hành trình của bạn.

Đi Để Đến luôn sẵn sàng giúp dỡ khách hàng tìm kiếm vé rẻ, tư vấn thủ tục bay cũng như chia sẻ các kinh nghiệm du lịch, đặt phòng khách sạn,…