Các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn của hãng Jetstar

23/11/2017 Đi Để Đến - Group

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ không chỉ uy tín trong thị trường Việt mà còn cả trong khu vực Đông Nam Á. Hãng thường xuyên đưa ra các mức giá ưu đãi để hành khách có thể dễ dàng, tự tin tham gia di chuyển. Song song với đó, mỗi ngày, mỗi tuần hãng đều có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy các chương trình đó là gì, tham khảo bài viết dưới đây để rõ hơn bạn nhé.

Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay

Đây là một trong những chương trình Jetstar khuyến mãi được khách hàng rất yêu thích. Với ba tiếng mỗi ngày, từ 11:00 đến 14:00 khi quý khách săn vé hành trình được Jetstar quy định, ví dụ từ TPHCM đến Bangkok, Đồng Hới đến Chiang Mai thì chỉ phải chi trả với một mức giá siêu rẻ, từ 11,000 VND (chưa bao gồm thuế, phụ phí). Thông thường các chuyến bay sẽ khởi hành ngay sau đó, hoặc sau 1 đến 2 tháng kể từ thời điểm đặt vé.

Các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn của hãng Jetstar

Chương trình khuyến mãi cuối tuần của Jetstar luôn có các mức giá siêu rẻ – Ảnh sưu tầm

Khuyến mãi cuối tuần

Jetstar là một trong ba hãng hàng không nội địa tung nhiều chương trình khuyến mãi nhất tính đến thời điểm này. Ngoài khuyến mãi hằng ngày, vào mỗi cuối tuần hãng còn tung hàng ngàn giá vé siêu rẻ từ 48,000 VND đến 398,000 VND cho nhiều hành trình trong nước và quốc tế. Một số chặng được khuyến mãi thường xuyên như: Hà Nội – Đà Nẵng/ TPHCM/ Phú Quốc/ Nha Trang/ Hong Kong; TPHCM – Nha Trang/ Đà Nẵng/ Chu Lai/ Bangkok; Đà Nẵng – Hong Kong/ Huế/ Hà Nội; Huế – Đà Lạt; Phú Quốc – Hà Nội; Nha Trang – Hà Nội/ Vinh,…

Thông thường Jetstar sẽ mở bán vé máy bay khuyến mãi cuối tuần từ 11:00 thứ 6 đến 23:59 chủ nhật hoặc thứ hai. Các chuyến bay sẽ cất cánh ngay sau đó hoặc sau 2 – 3 tháng, chậm nhất là 5 tháng.

Để sở hữu vé khuyến mãi Jetstar giá rẻ nhất, bạn hãy thường xuyên truy cập vào website chính của hãng hoặc dideden.com – đại lý bán vé máy bay Jetstar uy tín.

Nếu là người đi máy bay Jetstar thường xuyên, bạn có thể đăng ký email nhận thông tin khuyến mãi của dideden.com. Đảm bảo bạn sẽ nhận được thông tin về các chương trình khuyến mại Jetstar nhanh nhất, từ đó dễ dàng lên kế hoạch, ấn định ngày giờ khởi hành và đặt vé nhanh gọn.

thông tin về các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn của hãng Jetstar

Liên hệ dideden.com ngay hôm nay để dễ dàng có trong tay tấm vé Jetstar giá tốt nhất – Ảnh: Internet

Khuyến mãi chặng 88,000 VND

Ngoài 2 chương trình khuyến mãi kể trên, Jetstar còn dành tặng cho khách hàng những giá vé vô cùng ưu đãi (thường cho hành trình quốc tế) trong các dịp/ngày rất bình thường. Giá vé Jetstar khuyến mãi cho các chặng này chỉ từ 68,000 VND đến 88,000 VND.

Lưu ý:

  • Tất cả vé máy bay Jetstar khuyến mãi đều chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Nếu trễ giờ làm thủ tục hoặc giờ lên máy bay, bạn sẽ không được đổi, trả vé.
  • Vé khuyến mãi không bao gồm các dịch vụ (giải trí, ăn uống). Nếu muốn những giờ bay thoải mái, vui vẻ, bạn có thể liên hệ văn phòng hãng hoặc đại lý ủy quyền Jetstar mua thêm các dịch vụ.

Vé máy bay 0 đồng Jetstar thường ít được hãng tung ra, nhưng với những mức giá rất tốt như trên thì dideden.com tin rằng bạn cũng sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho chuyến hành trình.

Nếu bạn muốn mua vé máy bay Jetstar giá rẻ thường ngày hoặc có cơ hội sở hữu những tấm vé trong các chương trình khuyến mãi, ngay bây giờ hãy liên hệ dideden.com nhé. Vừa là đại lý ủy quyền chính thức hãng Jetstar, vừa là địa chỉ bán vé có nhiều năm kinh nghiệm, Đi Để Đến cam kết sẽ giúp bạn tìm được chuyến hành trình ưng ý với giá vé thật sự rẻ trong thời gian sớm nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc về các chương trình khuyến mãi của hãng Jetstar, đừng ngại ngần hãy nhấc máy gọi ngay đến đường dây nóng 1900 636 167 để được tư vấn, giải đáp tận tình.