Bí kíp săn vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines thành công

30/11/2017 Đi Để Đến - Group

Vietnam Airlines là một trong những hãng hàng không nội địa uy tín thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi với giá vé máy bay cực rẻ. Đối với những ai thường xuyên đi công tác, du lịch…thì việc săn được vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines sẽ giúp bạn vừa được trải nghiệm dịch vụ với chất lượng đẳng cấp 4 sao vừa di chuyển với mức giá cực kì tiết kiệm.

Tuy nhiên, để săn được vé máy bay khuyến mãi là điều không dễ dàng nếu như bạn không có kinh nghiệm book vé. Sau đây, dideden.com chia sẻ bí kíp săn vé máy bay Vietnam Airlines khuyến mãi nhanh chóng, đảm bảo giúp bạn có thể tham khảo nhé.

Tuyệt chiêu săn vé máy bay khuyến mãi Vietnam Airlines

Nắm được lịch khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Để có thể săn được vé máy bay giá rẻ trước tiên bạn phải biết được thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi, khoảng thời điểm mở bán vé của Vietnam Airlines. Tốt nhất bạn nên thường xuyên cập nhật thông tin trên các website hãng để chủ động săn vé máy bay đúng thời điểm.

Vietnam Airlines thường triển khai chương trình khuyến mãi vào các dịp lễ, dịp khai trương một số đường bay mới hoặc kỉ niệm ngày thành lập hãng. Nếu bạn muốn sở hữu vé máy bay giá rẻ của Vietnam Airlines thì phải lên mạng cập nhật thông tin liên tục hoặc có thể nhờ bạn bè làm trong hãng thông báo thời điểm diễn ra khuyến mãi để bạn săn vé.

Chuẩn bị máy tính có cấu hình cao và kết nối Internet

Để có thể dễ dàng săn vé máy bay khuyến mãi Vietnam Air bằng hình thức trực tuyến thì điều kiện cần là bạn phải trang bị cho mình một chiếc máy tính có cấu hình cao và kết nối internet nhé.

săn vé máy bay khuyến mãi vietnam airlines nhanh chóng

Máy tính tốc độ cao là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn săn vé khuyến mãi Vietnam Airlines – Ảnh: Internet

Hãy nhớ nếu muốn đặt được vé máy bay giá rẻ nhanh chóng thì phải chuẩn bị một chiếc máy tính có đường truyền tốc độ cao đấy.

Điền thông tin quan trọng nhanh chóng, chính xác

Với thao tác điền thông tin nhanh chóng, cũng sẽ giúp bạn book ngay được tấm vé máy bay khuyến mãi của Vietnam Airlines. Tốt nhất bạn nên chuẩn bị trước các thông tin hành khách để khi cần là có ngay để điền vào.

Thông tin cần có là: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số CMND, điện thoại, email (phải chính xác vì thông tín vé sẽ gửi về email), số thẻ ngân hàng…

Mẹo nhỏ mách cho bạn là những ô không có dấu (*) (những ô không bắt buộc), bạn có thể bỏ qua để tập trung điền vào các ô có dâu (*) nhé.

Chuẩn bị thẻ thanh toán

Hãng hàng không quy định thanh toán bằng các thẻ như: VISA, JCB, MasterCard, nên chắc chắn một điều là bạn phải có thẻ và trong thẻ luôn có tiền để thanh toán nhé.

bí kíp săn vé máy bay khuyến mãi vietnam airlines

Thẻ ATM, tín dụng giúp thanh toán vé nhanh chóng, đảm bảo – Ảnh: sưu tầm

Chọn đúng thời điểm book vé máy bay khuyến mãi

Bạn nên chuẩn bị các thông tin cần thiết, máy bay từ trước thời điểm hãng Vietnam Airlines mở cổng hệ thống bán vé máy bay khuyến mãi khoảng 30 phút nhé.

Ngoài ra, tốt nhất bạn săn vé khuyến mãi vào ban đếm hoặc lúc sáng sớm vì trong thời điểm này, lượng người book vé ít, hệ thống đặt vé sẽ làm việc nhanh hơn và cơ hội sở hữu vé máy bay khuyến mãi cao hơn.

Luyện tập book vé vài lần trước khi săn vé khuyến mãi thật

Việc tập luyện book vé trước vài lần sẽ giúp bạn thành thạo và chuyên nghiệp hơn khi săn vé máy bay khuyến mãi thật đấy. Trong quá trình làm “nháp” trước, bạn sẽ nắm rõ được quy trình đặt vé, chuẩn bị những thông tin để điền chính xác và nhanh chóng hơn, như thế khả năng book được vé máy bay khuyến mãi giá rẻ sẽ cao hơn.

Mọi thắc mắc về cách thực đặt vé, các chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines, cách thức thanh toán, săn vé máy bay nhanh chóng… chỉ cần liên hệ địa chỉ dideden.com hoặc gọi trực tiếp hotline 1900 636 167 – nhân viên tại đây sẽ hỗ trợ, tư vấn và giải đáp kịp thời đến bạn.