Bí kíp săn thành công vé khuyến mãi Jetstar

25/11/2017 Đi Để Đến - Group

Jetstar là một trong những hãng hàng không thường tung ra các chương trình khuyến mãi hàng tuần, hàng tháng, thậm chí là hàng ngày. Tuy nhiên nếu không biết cách sẽ rất khó săn thành công vé máy bay khuyến mãi. Vậy làm thế nào để săn vé giá rẻ Jetstar? Thông tin trong bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn.

Kinh nghiệm săn vé khuyến mãi Jetstar

Thường xuyên truy cập website/ facebook hãng

Truy cập website chính hoặc trang facebook hãng Jetstar sẽ giúp bạn cập nhật nhanh chóng các thông tin khuyến mãi. Đặc biệt là facebook hãng. Qua một số ghi nhận của Đi Để Đến, hầu hết các thông tin khuyến mãi các chặng bay hằng ngày đều được hãng update lên facebook trước tiên. Sau đó mới update trên trang hãng. Tuy nhiên đối với các khuyến mãi cuối tuần (nhiều chặng bay) thì bạn nên xem trên website để biết được cụ thể hành trình, ngày giờ khởi hành cũng như thời gian đặt vé. Việc này cũng giúp bạn book vé nhanh chóng hơn vì Jetstar chỉ cho phép mua vé máy bay giá rẻ Jetstar trực tuyến trên website.

Hoặc nếu không có thời gian truy cập website cũng như facebook hãng, bạn có thể đăng ký nhận thông tin khuyến mãi Jetstar tại dideden.com.

dideden.com là chuyên trang đặt vé máy bay thuộc Công ty Cổ phần Vietnam Booking. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tụy, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn nhận được các thông tin khuyến mãi của hãng Jetstar trong thời gian sớm nhất. Đồng thời nếu bạn có nhu cầu, Đi Để Đến sẵn sàng giúp bạn mua vé máy bay Jetstar giá rẻ nhanh, uy tín.

Bí kíp săn thành công vé khuyến mãi Jetstar

Chuẩn bị tốt mọi thứ dễ giúp bạn săn vé Jetstar dễ dàng – Ảnh sưu tầm

Nắm rõ các chương trình khuyến mãi

Hãng Jetstar thường có 3 chương trình khuyến mãi chính là: khuyến mãi cuối tuần; ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay và khuyến mãi chặng hằng ngày (không thường xuyên).

Trong đó, chương trình khuyến mãi cuối tuần là dễ săn nhất. Bởi thời gian book vé dài, hành trình đa dạng và số lượng vé nhiều. Sau khi đã nắm rõ các chương trình khuyến mãi, bạn hãy làm tốt cho các vấn đề tiếp theo.

Thuần thục thao tác săn vé

Trước tiên, bạn cần xác định mình có nhu cầu mua vé cho hành trình nào, sau đó là ấn định chính xác ngày giờ khởi hành và cuối cùng, cũng là khâu quan trọng nhất đó là cách đặt vé Jetstar.

Có thể bạn đã chuẩn bị rất kỹ các yếu tố như ghi sẵn các thông tin cá nhân ra giấy, chuẩn bị thẻ ATM, kiểm tra đường truyền kết nối Internet của máy tính,… nhưng không thuần thục cách săn vé giá rẻ của Jetstar cũng xem như khó thành công.

Chính vì thế, trước khi bước vào “trận chiến” chính thức, bạn nên tập thao tác các bước đặt vé. Khi đã chuẩn bị kỹ về kỹ năng thì tinh thần bạn cũng thoải mái hơn rất nhiều.

Kinh nghiệm săn thành công vé khuyến mãi Jetstar

Thẻ ATM, tín dụng giúp thanh toán bằng tiền vé chỉ sau một cú nhấp – Ảnh: Internet

Chuẩn bị các thẻ tín dụng, ATM nội địa

Hãng hàng không Jetstar cho phép quý khách thanh toán khi mua vé máy bay trực tuyến Jetstar bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ATM nội địa.

  • Đối với thẻ tín dụng: Qúy khách có thể thanh toán bằng một số loại thẻ sau: VISA, JCB, MasterCard, American Express.
  • Đối với thẻ ATM nội địa: Jetstar cho phép bạn thanh toán tiền vé bằng thẻ ATM của các ngân hàng sau: Agribank, Vietcombank, Dong A Bank, Vietinbank, VIB, Techcombank, TienphongBank, HDBank, SHB, Eximbank, Sacombank, Nam A Bank, BIDV, VPBank, Bac A Bank, AB Bank, OceanBank….

Lưu ý: Khi săn vé khuyến mãi, bạn cần thanh toán ngay sau đó. Nếu chỉ đặt chỗ mà không thanh toán hoặc thanh toán sau thời gian quy định thì mã đặt chỗ sẽ bị hủy.

Trên đây là một vài kinh nghiệm về cách săn vé máy bay giá rẻ của Jetstar . Nếu quý khách còn thắc mắc, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số điện thoại 1900 636 167, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng hướng dẫn đặt vé máy bay Jetstar hiệu quả, giúp bạn sở hữu những chiếc vé máy bay giá rẻ nhất cho chuyến đi sắp tới.