Vé máy bay Lot Polish Airlines

22/08/2017 Đi Để Đến - Group

LOT Polish Airlines hoặc LOT là hãng hàng không quốc gia Ba Lan có trụ sở tại Warszawa và hoạt động tại sân bay Frederic Chopin. Ngoài ra, hãng còn có các điểm dừng quan trọng tại sân bay quốc tế John Paul II, Katowice, Gdansk Lech Wałęsa, Copernicus, Wrocław và Poznań-Ławica. LOT do chính phủ Ba Lan nắm 67,97% vốn, SAirlines B.V 25,1% và các nhân viên khác là 6,93%. Năm 1928, Phân ban hàng không dân sự của Bộ Giao thông Ba Lan giải thể 2 công ty hàng không tư nhân là Aero và Aerolot, ngày 28/12/1928 Bộ lập Công ty hàng không quốc gia Linie Lotnicze LOT Sp.z o.o.

Đến ngày 1/1/1929 thêm tính từ Polskie vào tên công ty và bắt đầu hoạt động với các máy bay Junkers F.13, Fokker F.VII, đến ngày 2/8/1929 hãng có chuyến bay quốc tế đầu tiên tới Viên (Áo) đánh dấu bước đầu ra nhập đội ngũ hàng không quốc tế. Năm 1930, công ty gia nhập Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) được nhận mã LO, ngày 1/4/1930 hãng mở đường bay quốc tế tới Bucharest sau đó là Berlin, Athens, Beirut, Helsinki và Roma.

Đội bay và mạng đường bay của Lot Polish Airlines

LOT Polish Airlines là một trong các hãng hàng không kỳ cựu nhất thế giới trải qua nhiều biến cố trong bối cảnh lịch sử thế giới, hãng đã phát triển để trở thành hãng hàng không uy tín và lớn mạnh với nhiều đường bay đi khắp nơi. Lot Polish Airlines liên tục được nhận danh hiệu danh giá như: hãng hàng không tốt nhất trong Business Class ở Trung và Đông Âu, Hãng hàng không tốt nhất trên mạng”do Pasażer.com trao tặng, Hãng hàng không tốt nhất ở Đông Âu” năm 2008 và 2009, Giải thưởng § Warsaw, Giải thưởng Digest…

Lot Polish Airlines hiện có mạng đường bay rộng khắp đến 10 thành phố nội địa của Ba Lan và 50 điểm đến trên toàn thế giới tại các khu vực Bắc Mỹ, Châu Phi, Châu Âu và Châu Á. Hãng hiện đang sử dụng những dòng máy bay hiện đại và tiện ích sang trọng nhất hiện nay như: Boeing 737-400, Boeing 737-500, Boeing 767-200ER, Boeing 767-300ER, Boeing 787-8, Boeing 787-9, Embraer ERJ 145, Embraer E-170, Embraer E-175 và đang đặt thêm để gia tăng số lượng cũng như chất lượng phục vụ ngày một tốt hơn.

Quy định hạng vé và hành lý của Lot Polish Airlines

1. Hạng ghế

Hãng hàng không Lot Polish Airlines khai thác 3 hạng vé chính gồm hạng Nhất, hạng Thương gia và hạng Phổ thông, mỗi hạng ghế có giá vé và các dịch vụ hàng không khác nhau bảo đảm luôn đem đến cho hành khách những hành trình thoải mái và an toàn nhất.

2. Hành lý

Đối với hành lý xách tay: Hành khách hạng Phổ thông được mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 8kg, hành khách hạng Thương gia là 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 12kg và hành khách hạng Nhất là 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 9kg/kiện.

Đối với hành lý ký gửi: Hành khách hạng Phổ thông được mang theo 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg; hành khách hạng Thương gia là 2 kiện hành lý với mỗi kiện có trọng lượng tối đa 23kg; hành khách hạng Nhất là 2 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 32kg/kiện. Riêng đối với chặng bay đến Châu Mỹ và Trung Quốc thì hành khách hạng Thương gia được mang theo tối đa 3 kiện hành lý với trọng lượng tối đa 32kg/kiện.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ tại dideden.com

Hiện nay các đại lý và phòng vé máy bay xuất hiện rất nhiều để phục vụ nhu cầu mua vé và đi lại ngày một nhiều của hành khách khắp nơi, các đối tượng lừa đảo cũng nhân cơ hội này để bán vé giả trục lợi. Vì vậy điều này là cho khách hàng rất phiền lòng và không biết nên tin tưởng đại lý nào, bạn hãy yên tâm khi đến với dideden.com – một trong những địa chỉ tin cậy của bạn với 15 năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ cho nhiều đường bay và hỗ trợ hành khách các thông tin thủ tục giấy tờ và du lịch quan trọng trước mỗi hành trình.