Lịch bay từ Ấn Độ về Việt Nam

29/03/2021 Tuấn Phát

Từ Ấn Độ về Việt Nam có những chuyến bay nào. Do ảnh hưởng với tình hình Covi, nên người dân Việt đang có mong muốn được về nước. Theo dõi thông tin lịch bay chi tiết từ Ấn Độ về nước. 

Thông tin chuyến bay từ Ấn Độ về nước

Theo đó, các chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam sẽ được khai thác từ 1 – 2 chuyến/tháng bởi các hãng hàng không uy tín. Hãy theo dõi ngay lịch bay và chọn một hành trình phù hợp nhất ngay bên dưới để được hỗ trợ đặt vé về nước nhanh nhất nhé!

Chặng bay

Lịch bay

Chi tiết

New Delhi về Việt Nam

15/4

ĐĂNG KÝ NGAY

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không
  • Thông tin về điểm nhập cảnh: Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Vân Đồn/Cần Thơ
  • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé vui lòng liên hệ tổng đài 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Ấn Độ về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Sân bay New Delhi

Sân bay quốc tế Indira Gandhi, tọa lạc tại thành phố Delhi, Ấn Độ. Là một trong những sân bay cửa ngõ quốc tế và quốc nội chính của Ấn Độ. Sân bay nằm ở Palam, 15 km về phía tây nam của nhà ga xe lửa New Delhi và 16 km từ trung tâm thành phố New Delhi.

vé máy bay ấn độ về việt nam

Có khá nhiều lựa chọn di chuyển cho khách đi và đến sân bay quốc tế New Delhi. Từ Tàu điện Metro Express đến sân bay Delhi chỉ với 15 phút. Hoặc đến New Delhi với thời gian trung bình 30 phút bằng taxi. Xe bus đi từ sân bay ở nhà ga số 3 (tần suất 30 phút 1 lượt) để vào trung tâm thành phố cũng là lựa chọn tiết kiệm cho bạn.

Thời gian bay từ Ấn Độ về Việt Nam mất bao lâu?

Trung bình một chuyến bay từ Ấn Độ về Việt Nam sẽ mất 15 giờ. Khoảng cách từ Việt Nam đến Ấn Độ là 1,985 dặm / 3,194 km. Thông thường có thể kéo dài hơn phụ thuộc vào các yếu tố khác như: điểm cất cánh, điểm hạ cánh, số điểm quá cảnh, check in chờ đợi tại sân bay, tốc độ bay, tốc độ cản của gió, hay tình trạng thời tiết đẹp hay xấu,…

Các hãng hàng không khai thác chặng bay này có: Vietnam Airlines, Dragon Air, Thai Airways, Cathay Pacific Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Singapore Airlines…Bay về Việt Nam thì có thể đáp xuống sân bay quốc tế là Nội Bài hoặc là sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất tùy chuyến bay.  Có một số hãng bay thẳng thì thời gian về Việt Nam sẽ khoảng 7h đồng hồ.

Nếu bạn đang còn băn khoăn không biết nên chọn đại lý nào tin tưởng đặt vé thì hãy chọn Dideden hoàn toàn có đầy đủ kinh nghiệm để cho thể mang đến cho bạn giá vé chất lượng và tiết kiệm nhất. Liên hệ ngay để có thêm các thông tin chi tiết.