Vé máy bay Lao Airlines

18/08/2017 Đi Để Đến - Group

Là một hãng hàng không quốc gia của Lào được thành lập tháng 9 năm 1976 với tên gọi Lao Aviation, do hãng hàng không Trung Quốc Vân Nam chính phủ Lào đồng sở hữu, hãng đã được đổi thành Lao Airlines vào đầu năm 2003 khi hãng chính thức thuộc sở hữu của Chính phủ Lào. Lao Airlines có trụ sở thủ đô Vientiane và trung tâm hoạt động tại sân bay quốc tế Wattay, cùng trạm trung chuyển chính tại sân bay quốc tế Luang Prabang.

Đội bay và mạng đường bay của Lao Airlines

Hiện nay hãng hàng không Lao Airlines đang sở hữu đội bay hiện đại và có độ tuổi trung bình chưa đến 6 năm bao gồm 14 máy bay ATR 72-202, ATR 72-202, ATR 72 – 500, A320 và một số máy bay chuyên dụng hiện đại khác cũng như đang đặt thêm một số máy bay để phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách trên các tuyến bay tại châu Á khi mua vé máy bay Lao Airlines.

Kể từ khi phát triển cho đến nay, mạng lưới đường bay của Lao Airlines đã tăng đáng kể với tổng cộng 15 điểm  điểm tại nội địa và một số điểm trong khu vực châu Á bao gồm các quốc gia Campuchia, Trung Quốc, Thái Lan, Việt Nam, Singapore, Hàn Quốc và trong tương lai sẽ phát triển mở rộng thêm mạng lưới đường bay đến khắp nơi trên thế giới.

Việt Nam là một trong những thị trường nhộn nhịp của  hãng hàng không Lao Airlines với nhiều chuyến bay mỗi tuần tại các thành phố lớn như Hà Nội và TPHCM. Hãng hiện đã khai thác các đường bay thẳng từ Hà Nội đến Luang Prabang và Viêng Chăn, từ TPHCM đến Paske và Viêng Chăn. Ngoài ra, hãng cũng khai thác các đường bay trung chuyển quan trọng với hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines với các chặng đường bay như Hà Nội – Vientiane – Luang Prabang, TPHCM – Siem Rep – Paske.

Quy định về hạng ghế và hành lý của Lao Airlines

1. Hạng ghế

Lao Airlines hiện đang khai thác 3 hạng ghế chính trên các chuyến bay của mình gồm hạng Phổ thông, vé hạng Thương gia và vé hạng Nhất. Mỗi hạng vé có giá và dịch vụ tiện ích khác nhau vì vậy bạn có thể lựa chọn hạng ghế phù hợp với túi tiền, cũng như nhu cầu của mình trong suốt chặng bay đến với những điểm tham quan của mình.

2. Hành lý

Quy định đối với hành lý xách tay: mỗi hành khách được phép mang tối đa 7kg hành lý xách tay với tổng kích thước không vượt quá 115cm, hãng có quyền từ chối vận chuyển hành lý xách tay và yêu cầu hành khách ký gửi nếu hành lý vượt quá quy định cho phép.

Quy định đối với hành lý ký gửi: hành khách hạng phổ thông có thể mang tối đa 10kg hành lý cho trẻ sơ sinh và 20kg hành ký cho người lớn và trẻ em. Hành khách hạng Nhất và hạng Thương gia có thể mang tối đa 10kg hành lý cho trẻ sơ sinh và 30kg cho người lớn và trẻ em. Lưu ý nếu hành khách mang quá số hành lý ký gửi đã quy định thì phải trả thêm chi phí hành lý theo quy định hiện hành và hãng được quyền từ chối nếu khoang hành lý không còn chỗ trống.

Những danh mục hàng hóa nguy hiểm không được mang trong hành lý khi tham gia chuyến bay của Lao Airlines gồm: Khí nén (chất dễ cháy, độc hại) như butan, oxy, propane và bình lặn khí, ga; các chất ăn mòn: thủy ngân, axit, kiềm và pin ướt, các chất lây nhiễm: vi khuẩn, virus, thuốc độc hại, thạch tín và xianua; vật liệu phóng xạ; vật liệu oxy hóa như các chất tẩy trắng và dung dịch oxy già; chất lỏng dễ cháy và các chất rắn như sơn, chất lỏng nhẹ hơn khí, các loại diêm; thuốc và đồ dùng vệ sinh cá nhân với số lượng nhỏ có thể được mang như nước hoa, thuốc xịt tóc…

Vé máy bay Lao Airlines giá rẻ tại dideden.com

Bạn muốn có tấm vé máy bay Lao Airlines giá rẻ hoặc bất kỳ hãng hàng không nào cho các chuyến hành bay đến khắp nơi trên thế giới, hãy nhấc máy và gọi ngay đến cho đại lý chúng tôi qua số điện thoại 1900 636 167. Bạn cũng có thể truy cập website dideden.com để tìm hiểu các giá vé, thời gian bay để có hành trình đi lại phù hợp nhất và bạn cũng có thể săn vé giá rẻ cho nhiều chuyến bay khác với các chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn của các hãng bay nội địa và quốc tế.