Vé máy bay Korean Air

14/08/2017 Đi Để Đến - Group

Korean Air hiện là hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc và là một trong những thành viên của liên minh hàng không lớn nhất thế giới Sky Team. Hãng khai thác mạng đường bay rộng khắp thế giới với dịch vụ bay cao cấp, chất lượng cao luôn được hành khách yêu thích. Vé máy bay giá rẻ Korean Air là cơ hội để bạn thỏa sức bay khắp khám phá các châu lục.

Giới thiệu hãng hàng không Korean Air

Hãng hàng không Korean Air được thành vào năm 1971 và nhanh chóng lớn mạnh trở thành hãng hàng không hàng đầu Hàn Quốc. Kể từ khi thành lập hãng luôn có những chiến lược kinh doanh vô cùng khôn ngoan và liên tục mở rộng thị trường đến các quốc gia trên khu vực và các châu lục khác. Năm 1995 Korean Air giới thiệu chiếc máy bay thứ 100 của mình và bắt đầu triển khai các dịch vụ bay cao cấp.

Đồng thời, năm 2000 Korean Air cũng là một trong những thành viên sáng lập SkyTeam, liên minh hàng không toàn cầu chuyên cung cấp dịch vụ bay cao cấp và tiện nghi nhất. Hiện nay liên minh Sky Team bao gồm 20 hãng hàng không thành viên bay tới 1.052 điểm đến của hơn 177 quốc gia trên toàn thế giới.

Đội bay và Mạng đường bay

Tính đến tháng 8 năm 2014, hãng hàng không Korean Air hiện đang sở hữu 148 máy bay và có mạng lưới đường bay rộng khắp đến 125 thành phố ở 45 quốc gia trên khắp các châu lục.

Korean Air sở hữu phi đội bay hiện đại và tiên tiến bậc nhất trong ngành hàng không như: Boeing 737-900ER, Boeing 737-800, Boeing 777-200ER, Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Airbus A330-300, Airbus A380-800.

Hiện nay, tại Việt Nam hãng hàng không Korean Air khai thác nhiều tuyến bay đến các thành phố lớn của các quốc gia như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thụy Sĩ, Pháp, Ý, Đức, Mỹ và nước Úc. Hãng hàng không Korean Air luôn là lựa chọn hoàn hảo cho chuyến bay của bạn với nhiều hành trình bay thẳng đến các thành phố lớn trên khắp thế giới, những dịch vụ cao cấp nhất.

ve may bay korean air

Hạng ghế và quy định hành lý

Hiện nay Korean Air khai thác 3 hạng ghế chính như sau:

Hạng Nhất: Quý khách sẽ được trải nghiệm trên những chiếc giường nằm rộng rãi, thoải mái nhất với chiều rộng 67,31 cm và chiều dài lên đến 2m đảm bảo sự thoải mái tối đa cho hành khách và bạn sẽ được phục vụ những dịch vụ cao cấp nhất như: Thực đơn phong phú, nhiều kênh giải trí hấp dẫn, wifi…

Hạng Thương gia: Với ghế ngồi rộng rãi và thoải mái có chiều rộng 53,46 cm và khoảng cách giữa các ghế là 152 cm nhằm đem lại sự riêng tư tối đa cho hành khách. Và hành khách được sử dụng những dịch vụ tốt nhất.

Hạng Phổ thông: Ghế ngồi hạng Phổ thông rộng 45,72 cm đem lại sự thoải mái hơn cho hành khách với độ ngả của ghế là 118 độ với nhiều tiện nghi cá nhân và các kênh giải trí hấp dẫn.

Quy định hành lý của hãng hàng không Korean Air

Hãng hàng không Korean Air có quy định hành lý riêng đối với từng hạng vé. Dưới đây là những thông tin chi tiết để bạn tham khảo.

Hành lý xách tay: Đối với vé Hạng Nhất/ Hạng Thương gia: 2 kiện hành ký tổng trọng lượng tối đa 18kg và kích thước không quá 115cm. Vé hạng phổ thông: 1 kiện hành lý có tổng trọng lượng tối đa 12kg và kích thước không quá 115cm.

ve may bay korean air

Hành lý ký gửi:

Đối với vé hạng Nhất: Hành khách được ký gửi tối đa 3 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng không quá 32kg và kích thước tối đa 158cm.

Đối với vé hạng Thương gia: Hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện có trọng lượng không quá 32kg và kích thước tối đa 158cm

Đối với vé hạng Phổ thông: Hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 23kg và kích thước 158cm.

Ngoài ra trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được phép mang theo 1 xe đẩy hoặc 1 nôi xách tay, hoặc ghế ngồi có kích thước tối đa 115cm và trọng lượng tối đa 10kg. Nếu bạn có hành lý đặc biệt hay hành lý quá khổ thì nên liên hệ đại lý vé máy bay để biết thêm chi tiết và giá cước nhé.

Mua vé máy bay Korean Air giá rẻ ở đâu?

Để đặt vé máy bay Korean Air giá rẻ nhất quý khách hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay uy tín Vietnam Booking. Vietnam Booking là một trong những phòng vé Korean Air uy tín nhất hiện nay vì vậy bạn dễ dàng có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất. Cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình Vietnam Booking sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc liên quan đến hành trình, lịch trình bay, giá vé, thông tin khuyến mãi… để bạn có được tấm vé giá rẻ nhất.