Vé máy bay KLM Airlines

14/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không KLM Airlines là hãng hàng không quốc gia của Hà Lan, được thành lập từ năm 1919 và là hãng hàng không lâu đời nhất trên thế giới vẫn còn hoạt động dưới cái tên từ khi mới thành lập. Hiện nay KLM đã sát nhập với Air France tạo ra liên minh hàng không Air France – KLM, là một trong những hãng hàng không lớn nhất thế giới có quy mô hoạt động toàn cầu. Vé máy bay giá rẻ KLM Airlines là lựa chọn tuyệt vời cho các hành trình đến Châu Âu. 

Giới thiệu về hãng hàng không KLM Airlines

Kể từ khi thành lập năm 1919 hãng hàng không KLM hoạt động chủ yếu trong nội địa Hà Lan và khu vực Châu Âu. Đến tháng 05/2004, KLM đã sát nhập với Air France tạo ra liên minh hàng không Air France – KLM, mở rộng quy mô hoạt động ra toàn cầu. Hãng có trụ sở chính đặt tại Sân bay quốc tế Charles de Gaulle (Paris). Hiện nay Air France – KLM là thành viên của liên minh hàng không lớn nhất thế giới Skyteam.

ve may bay kml airlines

Khi bay cùng KLM Airlines bạn sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn vô cùng hấp dẫn của các đầu bếp hàng đầu thế giới như: các món sandwich thơm ngon, bánh snacks giòn tan, đồ uống hấp dẫn như rượu, trà, cà phê hay nước ép hoa quả. Đối với hạng vé Thương gia hành khách được phục vụ các món ăn tươi ngon của các đầu bếp hàng đầu thế giới và nhâm nhi những ly rượu vang tuyệt hảo.

Đội bay và mạng đường bay

Hãng hàng không KLM Airlines đang khai thác các dịch vụ vận chuyển hành khách và vận chuyển hàng hóa tới hơn 90 điểm đến trên cả 5 châu lục. Hãng chủ yếu khai thác các chặng bay đến các thành phố lớn ở Châu Âu, châu Á, châu Mỹ như: Barcelona, Copenhagen, Oslo, Stockholm, Vienna, London, Milan, Aruba, Bangkok, Đài Bắc, Toronto, Tripoli, Tokyo, Bắc Kinh, TP Hồ Chí Minh,… Đồng thời hãng cũng có 33.000 chuyên viên, nhân viên giàu kinh nghiệm luôn đem đến cho hành khách những chuyến bay thoải mái và dịch vụ cao cấp.

KLM Airlines sở hữu phi đội bay hiện đại với số lượng trên 112 máy bay hiện đại và đa dạng như: Airbus A330-200, Airbus A330-300, Boeing 747-400, Boeing 747-400M, Boeing 737-700, Boeing 737-800, Boeing 737-900, Embraer 190, Fokker 70…

ve may bay kml airlines

Hạng ghế và quy định hành lý của KLM Airlines

Hãng hàng không KLM Airlines đang khai thác 2 hạng ghế chính: hạng Thương gia và hạng Phổ thông. Đồng thời đối với các chuyến bay dài hãng có thêm hạng ghế Phổ thông linh hoạt.

Quy định hành lý

Hành lý xách tay: Đối với hạng Phổ thông hành khách được phép mang theo một kiện hành lý và một túi nhỏ có trọng lượng tối đa 12kg. Hạng Thương gia hành khách được mang theo 2 kiện hành lý và một túi nhỏ có tổng trọng lượng không quá 18kg.

Hành lý ký gửi: Hạng Phổ thông hành khách được ký gửi 1 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 23kg. Hạng Thương gia hành khách được ký gửi 2 kiện hành lý có trọng lượng tối đa 32kg/kiện.

Lưu ý: Kích thước tối đa của hành lý xách tay là 55x25x35 cm, hành lý ký gửi là 158cm.

ve may bay kml airlines

Đặt vé máy bay KLM Airlines ở đâu?

Bạn đang tìm mua vé máy bay KLM Airlines? Hiện nay bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay KLM Airlines tại đại lý vé máy bay Vietnam Booking. Chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay của hơn 300 hãng hàng không hàng đầu trên thế giới với mức giá phải chăng nhất. Sở hữu vé máy bay KLM Airlines giá rẻ là cơ hội để các bạn đặt chân đến những vùng đất mới, khám phá văn hóa, thưởng thức các nền ẩm thực độc đáo của các quốc gia khác nhau. Đặc biệt vé máy bay KLM Airlines luôn là lựa chọn hoàn hảo để bạn thực hiện các hành trình đến Châu Âu bởi giá rẻ, đường bay ngắn tiết kiệm được thời gian di chuyển.