Vietjet siêu khuyến mãi cuối tuần giá chỉ từ 0 VND

29/09/2017 Đi Để Đến - Group

Đây đến cuối tuần hãng hàng không Vietjet Air tung ra hàng loạt vé máy bay siêu khuyến mãi với giá chỉ từ 0đ cho các hành trình bay đên Đài Bắc/Đài Trung/Đài Nam/Cao Hùng trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”. Với hành trình bay đa dạng và thời gian chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài từ hôm nay 29/09/2017 đến 1/10/2017 vào khung giờ vàng từ 12h – 14h mỗi ngày, sẽ là cơ hội lý tưởng dành cho những quý khách đang có dự định thực hiện chuyến du lịch ở Đài Loan.

Tuyến hành trình được khuyến mãi trong chương trình “12h rồi, Vietjet thôi” là:

  • TP.HCM đến Đài Bắc/Đài Nam/Đài Trung/Cao Hùng
  • Hà Nội đến Đài Bắc/Cao Hùng

Nếu đã lên kế hoạch thực hiện chuyến du lịch đến Đài Loan vào cuối năm nay hoặc đầu năm mới thì hãy nhanh chóng ấn định ngày giờ và liên hệ ngay tại địa chỉ dideden.com – nơi cung cấp vé máy bay nội địa và quốc tế uy tín để nhận được những tấm vé máy bay giá siêu rẻ của hãng hàng không Vietjet Air trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air

  • Thời gian khuyến mãi: 12h – 14h mỗi ngày từ 29/09 – 1/10/2017
  • Giá vé chỉ từ 0 đồng/vé
  • Số lượng vé mở bán tối đa: 55,000 vé
  • Thời gian bay: 1/10/2017 đến 31/03/2018 (trừ các ngày lễ tết theo quy định)
  • Điều kiện vé: không áp dụng đổi tên và hoàn vé. Được phép đổi ngày bay hành trình (đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo)
  • Hình thức thanh toán: Có thể thanh toán ngay bằng thẻ tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB và thẻ nội địa ATM (áp dụng đối với Việt Nam)

Du lịch Đài Loan thả ga cùng Vietjet, giá chỉ từ 0 đồng

ve may bay Vietjet Air khuyen mai

Trong chương trình khuyến mãi “Vui đón Trung thu, vi vu cùng Vietjet” lần này, hãng hàng không Vietjet trao cho quý khách cơ hội vàng săn vé máy bay đi Đài Loan để có những trải nghiệm thỏa thích, được khám phá cảnh đẹp, văn hóa, con người tại vùng đất mới với giá chỉ từ 0 đồng.

Để trở thành một trong những vị khách đầu tiên nhận được tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của hãng hàng không Vietjet Air, quý khách hãy nhanh tay gọi điện trực tiếp đến tổng đài 1900 636 167 ngay từ bây giờ để đặt mua vé. Không có quá nhiều thời gian để bạn chần chừ, lựa chọn thời điểm đặt vé, đừng nên bỏ lỡ cơ hội vàng này nhé.

Nếu gặp những vấn đề về hành trình bay, săn vé khuyến mãi, kinh nghiệm du lịch cũng như cách thức nhận vé, thanh toán…quý khách hãy liên hệ đến địa chỉ dideden.com, nhân viên tại đây luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ kịp thời những vấn đề khách hàng quan tâm. Dideden.com sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của quý khách.