Vé Vietjet 0đ thỏa sức khám phá Đồng Hới/ Bangkok

06/09/2017 Đi Để Đến - Group

Đặt vé máy bay từ 12h-14h hôm nay, bạn có cơ hội mua vé 0 đồng siêu ưu đãi từ hãng hàng không Vietjet Air. Vé máy bay khuyến mãi 0 đồng được áp dụng cho các hành trình bay một chiều từ Hà Nội/ TP HCM đi Đồng Hới và Hải Phòng – Bangkok.

Những tấm vé khuyến mãi của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air được áp dụng cho các chuyến bay khởi hành từ 06/09 đến 31/12/2017.

Điều kiện vé khuyến mãi Vietjet:

– Hoàn vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air: không áp dụng

– Đổi tên trên vé: không áp dụng

– Đổi ngày bay, hành trình bay đã đặt: được phép (phải đóng phí và chênh lệch giá theo điều kiện vé Promo)

– Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay

– Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi, hành khách mang hành lý xách tay không đúng với quy định (quá 7kg) sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

– 0 đồng là mức giá vé khuyến mãi vô cùng hấp dẫn từ Vietjet Air. Tuy nhiên, đây là mức giá vé thấp nhất (vé Promo) chưa gồm phí, thuế. Những tấm vé máy bay giá rẻ áp dụng đối với chuyến bay quốc tế đi Bangkok ngang bằng với giá vé nội địa đến Đồng Hới. Thực tế, khi đặt vé giá hai hành trình này chênh lệch nhau khá nhiều. Do thuế, phí cộng vào giá vé hành trình quốc tế cao hơn so với khi cộng vào vé nội địa.

ve may bay gia re

Bay Đồng Hới/ Bangkok thỏa thích với vé 0 đồng VietJet!

Khuyến mãi “12h rồi, VietJet thôi!” từ Vietjet Air sẽ mang đến cơ hội vàng để bạn săn vé máy bay đi Đồng Hới (khởi hành từ Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh), vé máy bay đi Bangkok (khởi hành từ Hải Phòng) với mức giá siêu tiết kiệm cho chuyến đi các tháng cuối năm 2017. Những chuyến đi này chính là dịp để bạn vừa khám phá văn hóa, vừa thưởng ngoạn phong cảnh lại được thưởng thực ẩm thực địa phương, trải nghiệm các hoạt động ngoài trời lý thú.

Để tận hưởng mức giá vé “siêu hạt dẻ” và dịch vụ bay tuyệt vời từ Vietjet Air, bạn hãy nhanh tay nhấc máy gọi đến tổng đài 1900 636 167 – Đại lý vé máy bay ủy quyền hãng để đặt vé ngay trong khung giờ vàng “12h rồi, VietJet thôi!” từ 12h-14h hôm nay.

Khuyến mãi chỉ kéo dài 02 giờ đồng hồ nên bạn hãy săn vé ngay, tránh lỡ giờ vàng, phải đợi các cơ hội tiếp theo. Nhân viên phòng vé Đi Để Đến luôn hỗ trợ bạn mọi lúc, mọi nơi. Những thắc mắc liên quan đến khuyến mãi hãng Vietjet, điều kiện vé khuyến mãi, cách thức nhận vé & thanh toán tiền vé… bạn đừng quên liên hệ để được kịp thời hướng dẫn, tư vấn.

Hãng hàng không VietJet Air đã và đang mở rộng khai thác nhiều chặng bay, tăng tần suất các chuyến bay nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của hành khách. Với đội tàu bay mới và dịch vụ chất lượng trên chuyến bay, đồng hành cùng VietJet Air, bạn chắc chắn sẽ hài lòng.