Vé Vietjet 0 đồng, bay ngay Quốc tế

15/11/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không Vietjet tiếp tục tung ra hàng loạt vé máy bay khuyến mãi giá 0 đồng dành cho các hành trình quốc tế vô cùng hấp dẫn và lý tưởng. Với mức giá 0 đồng trên chặng bay sẽ giúp quý khách tiết kiệm tối đa mức chi phi của mình trong chuyến du lịch quốc tế thú vị.

Cơn sốt vé 0 đồng chưa bao giờ hết hot, chính vì vậy bạn nên nhanh tay liên hệ đặt vé vì nếu chậm trể thì sẽ không còn cơ hội du lịch nước ngoài với chi phí cực tiết kiệm như thế.

Với khung giờ 12h – 14h trong 3 ngày vàng khuyến mãi từ 14,15,16/11 bạn sẽ có cơ hội săn hơn 500.000 vé khuyến mãi, còn chần chừ gì mà không lên kế hoạch book ngay vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air đi nào.

Nội dung chương trình khuyến mãi “Bay ngay quốc tế, Vietjet thôi”

  • Thời gian khuyến mãi: 12h – 14h mỗi ngày 14,15,16/11
  • Thời gian bay: 1/12/2017 – 31/5/2018 (trừ ngày lễ tết theo quy định)
  • Số lượng vé mở bán: 500,000 vé
  • Giá vé khuyến mãi: chỉ từ 0 đồng/vé một chiều (chưa bao gồm thuế và các lệ phí khác)
  • Chặng bay quốc tế được áp dụng:

     + TP.HCM – Phuket/Chiang Mai/Phnom Penh (mới)/Hong Kong/Đài Bắc/Đài Trung/Đài Nam/Cao Hùng (Đài Loan)/Seoul/Bangkok/Sigapore/Kuala Lumpur/Yangon

        + Hà Nội – Kaohsiung (mới)/Đài Bắc/Busan/Seoul/Bangkok/Siem Reap/Singapore/Myanmar

        + Hải Phòng – Bangkok/Seoul

        + Đà Nẵng/Nha Trang – Seoul

vietjet khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Điều kiện vé máy bay khuyến mãi hãng Vietjet Air

  • Đổi tên: Không áp dụng
  • Hoàn vé: Không áp dụng
  • Được phép đổi ngày bay, hành trình bay nhưng phải đóng lệ phí và chênh lệch giá theo kiều kiện vé Promo
  • Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay bằng các loại thẻ tín dụng Visa/Master/AMEX/JCB và thẻ nội địa ATM đã đăng ký Internet Banking
  • Chương trình khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn nếu vé máy bay đã được bán hết

Cùng Vietjet Air bay nhiều chặng quốc tế hấp dẫn với giá vé 0 đồng

Tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi vé 0 đồng cho nhiều chặng bay quốc tế cực hấp dẫn, Vietjet Air nhằm khẳng định là một trong các hãng hàng không uy tín luôn cung cấp và đáp ứng cho hành khách các chuyến bay chất lượng, an toàn và đặc biệt là giá vé máy bay cực rẻ.

Với khuyến mãi nhiều chặng hấp dẫn, bạn có thể săn vé máy bay đi Seoul/Bangkok/Sigapore/Kuala Lumpur…để thăm thú cảnh đẹp thiên nhiên và vui chơi giải trí thỏa thích.

Ngay bay giờ, bạn hãy vạch ra kế hoạch cụ thể, lựa chọn điểm đến yêu thích nhất, ngày/giờ khởi hành và săn ngay vé máy bay giá rẻ Vietjet. Tất cả các vấn đề bạn băn khoăn về cách thức đặt vé/thanh toán, thông tin khuyến mãi, thông tin hành trình, kinh nghiệm du lịch…bạn chỉ cần liên hệ tổng đài 1900 636 167 hoặc truy cập dideden.com, nhân viên tại đây sẽ nhiệt tình hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ bạn kịp thời và nhanh chóng nhất, giúp bạn có chuyến hành trình trọn vẹn và hoàn hảo.