“Tung hoành” châu Âu, Trung Đông & Mỹ cùng vé rẻ Etihad Airways

01/12/2017 Đi Để Đến - Group

Bay khắp trời Âu, Trung Đông, Mỹ chỉ từ 555 USD khi bạn sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Etihad Airways. Từ ngày 1/12 đến 11/12/2017, Etihad Airways đồng loạt mở bán vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, Trung Đông và châu Âu với mức giá cực kì ưu đãi.

Từ hạng ghế Thương gia đến hạng Phổ thông đều được triển khai mở bán vé trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn lần này của hãng hàng không Etihad Airways. Những ai đã và đang có kế hoạch, lịch trình du lịch châu Âu, Trung Đông, Mỹ vào dịp cuối năm hoặc đầu năm 2018 thì đây sẽ là một trong những cơ hội tuyệt vời để bạn vừa có chuyến trải nghiệm trời Âu lý tưởng vừa đi lại với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Ngay sau đây là bảng giá vé chi tiết các hành trình khuyến mãi của hãng hàng không Etihad Airways đợt này, bạn có thể tham khảo và lựa chọn hành trình hợp lý nhất cho mình.

Bảng giá vé máy bay khuyến mãi hãng Etihad Airways

Điểm đi  Điểm đến  Giá vé Khởi hành
  Hạng Phổ Thông Từ 01/12/2017 đến 26/04/2018
TPHCM (SGN) Abu Dhabi Từ 555 USD
Munich Từ 838 USD
Frankfurt Từ 8544 USD
Newyork Từ 877 USD
London Từ 963 USD
Manchester Từ 1.071 USD
  Hạng Thương Gia
TPHCM (SGN) Abu Dhabi Từ 2.398 USD
Frankfurt Từ 2.417 USD
London Từ 2.806 USD
Manchester Từ 2.914 USD
Newyork Từ 3.760 USD
Munich Từ 2.701 USD

Vài điều lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi Etihad Airways

  • Giá vé máy bay khuyến mãi chưa bao gồm thuế phí. Áp dụng mua trước 5 ngày
  • Vé máy bay trên đây áp dụng giá vé khứ hồi
  • Mức giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé, tình trạng chỗ ngồi
  • Phụ thu cuối tuần có thể được áp dụng
  • Liên hệ dideden.com để biết thêm thông tin chi tiết

Cơ hội bay Âu, Mỹ thỏa thích cùng Etihad Airways giá chỉ từ 555 USD

Vô số hành trình bay đến các thành phố du lịch danh tiếng ở châu Âu, Trung Đông & Mỹ trong chương trình khuyến mãi lần này của hãng hàng không Etihad Airways. Chỉ từ 555 USD, bạn đã có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đến London, Munich, New York, Frankfurt…và nhiều điểm du lịch hấp dẫn khác .

Etihad Airways khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Giấc mơ chinh phục trời Âu, Trung Đông sẽ trở thành hiện thực khi bạn có trong tay tấm vé máy bay khuyến mãi của Etihad Airways trong tháng 12 này. Những ngày tháng lo toan với công việc nhiều rồi, hãy cho mình một chút thời gian nghỉ ngơi, trải nghiệm khám phá những thiên đường du lịch danh tiếng trên thế giới đi nào. Vừa có được chuyến bay với chất lượng dịch vụ cao cấp, vừa thỏa đam mê du lịch thế giới, lại vừa tiết kiệm tối đa chi phí, còn chần chừ gì mà không đặt ngay vé rẻ của hãng Etihad Airway.

Số lượng vé máy bay khuyến mãi có hạn, lượng người cần mua khá đông nên bạn phải nhanh tay liên hệ đến địa chỉ dideden.com hoặc gọi trực tiếp hotline 1900 636 167 để chắc chắn sở hữu được vé máy bay giá rẻ Etihad Airways cho hành trinh săp tới của mình nhé.