Tiết kiệm 30% giá vé bay châu Âu, châu Mỹ cùng Qatar Airways

27/11/2017 Đi Để Đến - Group

Trải nghiệm mùa đông châu Âu, châu Mỹ tiết kiệm đến 30% chi phí đi lại khi sở hữu vé máy bay khuyến mãi của hãng hàng không Qatar Airways. Qatar Airways là một trong các hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới không chỉ cung cấp cho hành khách những chuyến bay chất lượng, đẳng cấp mà còn thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi đặt biệt bay đến các địa danh nổi tiếng ở châu Âu, châu Mỹ với giá cực kì ưu đãi và tiết kiệm.

Vì đáp ứng nhu cầu du lịch, đi lại của khách hàng, hãng hàng không Qatar Airways tiếp tục triển khai khuyến mãi hàng loạt các hành trình bay đến châu Âu, châu Mỹ với giá chỉ từ 16.700.000 đồng.

Thời gian đặt vé diễn ra từ 27/11/2017 đến ngày 04/12/2017 và các chuyến bay sẽ khởi hành từ 11/01/2018 đến 31/03/2018. Nếu bạn đã có kế hoạch cho hành trình trải nghiệm mùa đông tại các điểm đến nổi tiếng ở châu Mỹ, châu Âu thì ngay trong hôm nay hãy liên hệ đến dideden.com để có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ của Qatar Aways nhé.

Thông tin chi tiết giá vé máy bay trong các hành trình khuyến mãi của hãng hàng không Qatar Airways quý khách có thể tham khảo bảng giá ngay sau đây.

Qatar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Vài điều lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi Qatar Airways

  • Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé
  • Giá vé máy bay khuyến mãi đã bao gồm thuế phí, chưa bao gồm phí xuất vé
  • Thời gian bay không áp dụng: từ 15/12/2017 đến 10/01/2018
  • Vé đã mua vui lòng miễn đổi/trả và không được chuyển nhượng vé
  • Vé máy bay khuyến mãi chỉ có giá trị trên các chuyến bay Qatar Airways từ Việt Nam.
  • Các ghế ngồi khuyến mãi có giới hạn và tùy vào tình trạng sẵn có nên du khách đặt vé càng sớm càng tốt để được sở hữu vé
  • Gọi số hotlines 1900 636 167 để biết thêm thông tin chi tiết và đặt ngay vé máy bay giá rẻ

Bay châu Âu, châu Mỹ tiết kiệm đến 30% giá vé cùng Qatar Airways

Những ai đang lên kế hoạch thực hiện trải nghiệm du lịch mùa đông châu Âu, châu Mỹ tiết kiệm thì chương trình khuyến mãi của Qatar Airways sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn thực hiện giấc mơ ấy.

săn vé máy bay khuyến mãi giá rẻ qatar

Với chương trình khuyến mãi hấp dẫn của hãng hàng không Qatar Airways, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay tấm vé máy bay đi Paris/New York/Milan/London và còn rất nhiều các điểm du lịch nổi tiếng khác.

Cơ hội đang trong tầm tay của bạn vì vậy ngay trong hôm nay, hãy nhanh chóng liên hệ số 1900 636 167 hoặc truy cập dideden.com – địa chỉ cung cấp vé máy bay Qatar Airways chất lượng, nhân viên tại đây sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn săn ngay tấm vé máy bay khuyến mãi hãng Qatar.