Săn vé siêu rẻ Vietjet Air – thỏa thích bay khắp nơi

16/09/2017 Đi Để Đến - Group

12 giờ rồi săn vé máy bay siêu rẻ của Vietjet Air ngay thôi nào! Hành trình bay tiết kiệm, giá vé máy bay rẻ bất ngờ khi du khách book được những tấm vé rẻ tại chương trình khuyến mãi định kỳ hấp dẫn của Vietjet Air. Chỉ với giá 0đ du khách đã thỏa sức vi vu, khám phá những vùng đất mới cả trong nước lẫn quốc tế. Hãy nhanh tay liên hệ ngay tại địa chỉ dideden.com từ 12h – 14h mỗi ngày để có cơ hội nhận được những chiếc vé máy bay khuyến mãi siêu rẻ nhé.

Các đường bay hấp dẫn trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, VietJet thôi!”

Thời gian khuyến mãi: 16/09/2017 (từ 12h đến 14h)

Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0 đồng/ vé một chiều (chưa bao gồm thuế và các lệ phí khác)

Chặng bay áp dụng

Vinh – Đà Lạt

Vinh – Pleiku

TP.HCM – Kualua Lumpur

Thời gian bay khuyến mãi: từ nay đến 31/12/2017

Giá vé 0 đồng, vi vu thỏa thích ở Kualua Lumpur/Đà Lạt/ Pleiku

Chắc chắc cơ hội vàng đang trong tầm tay của du khách khi săn được tam vé máy bay khuyến mãi đến Đà Lạt, Kualua Lumpur, Pleiku của hãng hàng không VietJet Air. Đây sẽ là cơ hội hiếm có để du khách có dịp được khám phá, trải nghiệm thỏa thích những địa danh du lịch nổi tiếng, tham quan các công trình kiến trúc nổi bật, tìm hiểu những nét văn hóa đời sống đặc sắc của vùng miền, được thưởng thức những món ngon hấp dẫn địa phương…

Để có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, du khách hãy nhanh tay liên hệ đến tổng đài 1900 636 167, các nhân viên của dideden.com sẽ hỗ trợ kịp thời cho du khách book được những tấm vé máy bay siêu rẻ trong chương trình khuyến mãi “12h rồi, VietJet thôi” của VietJet Air.

ve may bay Vietjet Air  khuyen mai

Chương trình khuyến mãi chỉ kéo dài trong vòng 02 giờ đồng hồ nên du khách hãy nhanh tay, tranh thủ săn ngay vé để tránh bỏ lỡ khung giờ vàng này nhé. Có những thắc mắc, băn khoăn nào du khách hãy cứ liên hệ tại địa chỉ dideden.com, chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ sẵn sàng hỗ trợ cho du khách đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ và chia sẻ những vẫn đề quý khách hàng quan tâm và thắc mắc như: những địa danh du lịch hấp dẫn, địa điểm lưu trú lý tưởng, món ăn đặc sản nổi tiếng, phương tiện đi lại phù hợp…tại những vùng đất du khách sẽ đến tham quan và trải nghiệm.

Hãy cùng hãng hàng không Vietjet Air thực hiện chuyến du lịch tiết kiệm, lý tưởng, khám phá vùng đất mới một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất tại Đà Lạt, Kualua Lumpur, Pleiku với những tấm vé máy bay giá siêu rẻ trong chương trình khuyến mãi hấp dẫn vào 12h hàng ngày nhé.