Săn vé rẻ Air Asia tham dự SEA games cùng tuyển Việt Nam

14/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hôm nay, hãng hàng không giá rẻ Air Asia tưng bừng triển khai chương trình khuyến mãi cho nhiều hành trình từ Việt Nam đến các thành phố lớn của Malaysia, Thái Lan. Đây là một trong những đợt khuyến mãi lớn, dài ngày nhất từ đầu năm đến nay.

Đại hội thể thao Đông Nam Á – SEA games năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 19/8 đến 31/8/2017. Do đó, nếu bạn muốn là một trong những người tiếp thêm tinh thần, ý chí cho đội tuyển Việt Nam tranh tài trong lần này, đem vinh quang về cho đất nước thì đừng chần chừ, hãy nhanh chóng ấn định ngày giờ khởi hành, tham khảo thông tin Air Asia khuyến mãi dưới đây rồi liên hệ Vietnam Booking đặt vé ngay.

Săn vé khuyến mãi Air Asia đi Malaysia cổ vũ tuyển Việt Nam 

Khuyến mãi 1: Hãng hàng không Air Asia dành hàng ngàn vé máy bay với mức giá chỉ từ 35 USD cho các chuyến hành trình từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur/ Johor Bahru/ Penang. Thời gian đặt vé từ đây đến hết ngày 20/8/2017. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ bây giờ đến 08/02/2018.

Khuyến mãi 2: Bạn muốn ghé thăm thủ đô sôi động, náo nhiệt của Malaysia vào cuối năm nay, đặc biệt là bạn đang ở phố biển Nha Trang? Vậy thì đừng chần chừ nữa, nếu không muốn cơ vội vuột mất bởi… hãng hàng không Air Asia đang mở bán rất nhiều vé máy bay đi Kuala Lumpur từ Nha Trang chỉ từ 50 USD. Bạn có thể đặt vé từ bây giờ đến ngày 20/8/2017. Thời gian khởi hành: Từ 14/9/2017 đến 08/02/2018.

Khuyến mãi 3: Bạn đang lưu trú tại Đà Nẵng hay các huyện, thành phố, tỉnh lân cận và bạn muốn tận mắt chứng kiến những trận cầu kinh điển, những phút thi đấu đến nghẹt thở hay những khoảng khắc “siêu thể thao” trong mùa SEA games lần này thì hãy nhanh tay book vé máy bay khuyến mãi Air Asia từ Nha Trang đi Kuala Lumpur nhé. Giá vé chỉ 45 USD, chỉ khoảng 1,022,000 VNĐ thôi. Qúa rẻ đúng không nào. Thời gian book vé từ đây đến 20/8/2017. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ bây giờ đến ngày 08/02/2018.

Khuyến mãi 4: Một cơ hội cho những ai chưa thể ghé thăm Bangkok (thủ đô Thái Lan) trong dịp hè và mong muốn được đến đây vào cuối năm nay. Đó là Air Asia sẽ mở bán hàng triệu vé máy bay khuyến mãi với giá vé siêu tiết kiệm, chỉ từ 38 USD cho chuyến hành trình từ TPHCM/ Hà Nội/ Đà Nẵng đi Bangkok. Các bạn có thể đặt vé ngay bây giờ đến hết ngày 20/8/2017. Các chuyến bay sẽ khởi hành từ đây đến ngày 24/12/2017.

Các bạn có nhu cầu đặt vé máy bay khuyến mãi Air Asia có thể liên hệ Vietnam Booking – một trong những đại lý vé máy bay uy tín tại Việt Nam. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn sở hữu những tấm vé máy bay khuyến mãi trong thời gian sớm nhất. Bạn có thể đặt vé tại các văn phòng của Vietnam Booking ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng hoặc book vé trực tuyến tại dideden.com (chuyên trang book vé máy bay của Vietnam Booking). Mọi thắc mắc về các hành trình Air Asia khuyến mãi trong đợt này, vui lòng liên hệ 1900 636 167 để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể.