Săn vé Jetstar Đồng Hới đi Chiang Mai chỉ 11,000đ!

07/09/2017 Đi Để Đến - Group

11h hôm nay, hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán loạt vé máy bay đi Chiang Mai giá chỉ từ 11,000đ với khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”. Đây là tin vui cho những ai đã và đang lên kế hoạch đặt vé giá rẻ vi vu khám phá “đóa hồng phương bắc” – một điểm đến du lịch hấp dẫn tại Thái Lan.

Để chắc chắn có được những tấm vé máy bay rẻ đi Chiang Mai trong tay, bạn hãy tham khảo thông tin về giá vé, điều kiện vé, thời gian đặt vé, giai đoạn bay cụ thể Đi Để Đến – đại lý chính thức hãng Jetstar Pacific cung cấp dưới đây và liên hệ đặt mua ngay!

Điều kiện khuyến mãi Jetstar:

  • Giá vé máy bay đi Chiang Mai một chiều, chưa gồm thuế, phụ phí
  • Giá vé khuyến mãi phụ thuộc vào tình trạng chỗ chuyến bay và chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay nhất định
  • Vé được Jetstar Pacific khai thác ở hạng Starter, không được hoàn (thay đổi phải đóng phí)
  • Hành khách bay cùng Jetstar được mang theo 7kg hành lý xách tay miễn cước. Hành lý ký gửi chưa gồm trong giá vé.

Cùng Jetstar Pacific khám phá thành phố Chiang Mai!

Mua vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai trong khuyến mãi Jetstar “Ba tiếng mỗi ngày, thỏa ước mơ bay”, bạn có thể chọn thời gian bay từ 10/09 đến 10/10/2017. Thời gian bay cách vừa phải, không quá xa ngày đặt vé, do đó bạn vừa mua được vé rẻ Jetstar, vừa có thời gian tìm kiếm thông tin điểm đến và chuẩn bị đầy đủ hành trang cho chuyến đi thêm trọn vẹn, nhiều trải nghiệm.

Chiang Mai là một thành phố lớn ở miền Bắc Thái Lan, cũng là thủ phủ của tỉnh cùng tên. Du lịch đến thành phố này, bạn có thể tham quan một số danh thắng đẹp nhất vương quốc của những nụ cười. Tựa mình bên những triền đồi xanh tốt, Chiang Mai là thành phố hút khách du lịch thứ hai ở Thái Lan (sau Bangkok) nhờ vào cảnh sắc thiên nhiên, cũng như nét đẹp trong văn hóa, lối sống của người dân địa phương.

Hành trình du lịch tới thành phố Chiang Mai, Thái Lan sẽ tiết kiệm rất nhiều khi bạn sở hữu cho mình những tấm vé máy bay khuyến mãi hãng Jetstar. Bạn chỉ cần nhấc máy gọi đến tổng đài 1900 636 167 và cung cấp thông tin hành trình muốn thực hiện, đội ngũ nhân viên Đi Để Đến luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc và đặt vé máy bay rẻ giúp bạn.

Bạn muốn sở hữu tấm vé máy bay khuyến mãi 11,000đ cho chuyến du lịch Chiang Mai sắp tới? Hãy liên hệ với Đi Để Đến ngay từ bây giờ!