Qatar khuyến mãi trong 48 giờ, săn ngay vé đi Paris giá cực rẻ

12/12/2017 Đi Để Đến - Group

Đồng hành cùng hành khách trên các hành trình bay châu Âu thú vị, hãng hàng không Qatar Airways vừa tung ra vé máy bay khuyến mãi đi Paris tiết kiệm đến 25% hạng vé Thương gia và hạng Phổ thông với mức giá cực rẻ chỉ từ 18.000.000 đồng.

Vỏn vẹn trong 48 giờ tới, hãng Qatar Airways mở bán vé khuyến mãi đi Paris, nếu bạn đang muốn thực hiện chuyến vi vu đến thủ đô xinh đẹp của nước Pháp thì lên kế hoạch ngay lập tức và liên hệ dideden.com để được đội ngũ booker hỗ trợ đặt tấm vé máy bay giá rẻ Qatar Airways trong thời gian sớm nhất.

Chương trình khuyến mãi được hãng hàng không Qatar áp dụng cho cả hạng Economy Class và Business Class nên quý khách có thể thoải mái lựa chọn hạng bay ưng ý nhất để hành trình du lịch Paris của mình trọn vẹn và hoàn hảo hơn.

Xin nhắc lại, thời gian đặt vé chỉ diễn ra từ nay đến trước ngày 13/12/2017, nên quý khách nhanh tay liên hệ book vé khuyến mãi Qatar Airways ngay trong hôm nay nhé. Thông tin chi tiết về điều kiện chương trình khuyến mãi của Qatar du khách có thể tham khảo ngay sau đây.

Lưu ý điều kiện và điều khoản khi đặt vé máy bay khuyến mãi Qatar Airways

  • Thời gian đặt vé: từ 23:59 ngày 12/12 đến 23:59 ngày 13/12/2017
  • Thời gian khởi hành chuyến bay từ ngày 10/1- 30/4/2018
  • Vé máy bay khuyến mãi áp dụng đối với vé khứ hồi Economy Class và Business Class
  • Giá vé máy bay đã bao gồm thuế và phụ phí
  • Phụ thu cuối tuần có thể được áp dụng
  • Vé máy bay khuyến mãi có số lượng giới hạn và tùy từng hạng vé: hạng Phổ Thông (ghế W) và hạng Thương Gia (ghế R)
  • Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy theo thời điểm đặt vé và chỉ được mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay Qatar Airways khai thác
  • Vé máy bay không được phép chuyển nhượng, hạn chế đổi/trả
  • Thời gian lưu trú phụ thuộc vào hạng vé lựa chọn
  • Truy cập dideden.com để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi

vé máy bay qatar khuyến mãi giá rẻ

Cùng Qatar Airways tận hưởng vẻ đẹp Paris với giá từ 18.000.000 VNĐ

Chỉ từ 18.000.000 đồng, quý khách đã có cơ hội sở hữu trong tay tấm vé máy bay giá rẻ đi Paris trong chương trình khuyến mãi của hãng Qatar Airways.

Hãng hàng không Qatar Airways không chỉ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ bay đẳng cấp 5 sao, hành trình bay an toàn, chất lượng mà còn đem lại những chuyến bay có mức chi phí tiết kiệm nhất, ưu đãi nhất.

Nếu bạn đang có kế hoạch thực hiện hành trình du lịch thủ đô xinh đẹp bậc nhất nước Pháp và muốn tiết kiệm tối đa chi phí đi lại thì chương trình khuyến mãi của Qatar Airways sẽ là cơ hội tốt nhất để bạn thực hiện giấc mơ chinh phục trời Âu với mức phí tiết kiệm nhất.

Truy cập dideden.com hoặc gọi số 1900 636 167, quý khách sẽ được đội ngũ booker chuyên ngiệp tại đây săn ngay tấm vé máy bay giá rẻ khuyến mãi của Qatar trong thời gian sớm nhất và đảm bảo nhất.