Qatar khuyến mãi: giảm đến 30% giá vé bay quốc tế

06/12/2017 Đi Để Đến - Group

Từ nay đến ngày 31/12/2017, hãng hàng không Qatar Airways giảm mạnh đến 30% giá vé máy bay hạng Thương gia, Phổ thông cho nhiều hành trình bay quốc tế khởi hành từ Hà Nội và TP.HCM.

Thời gian khởi hành các chuyến bay khuyến mãi là từ nay đến ngày 30/06/2018, nếu bạn nào đang có dự định hoặc đã lập kế hoạch du lịch thế giới vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2018 thì chương trình khuyến mãi lần này của hãng hàng không Qatar Airways sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể lựa chọn tùy thích địa điểm du lịch, thời gian khởi hành và di chuyển với chi phí tiết kiệm nhất.

Sau đây là bảng giá chi tiết chương trình khuyến mãi của hãng hàng không Qatar Airways bạn có thể tham khảo.

vé máy bay khuyến mãi giá rẻ qatar

Vài điều cần lưu ý khi đặt vé máy bay khuyến mãi hãng hàng không Qatar Airways

  • Vé máy bay giảm giá áp dụng với vé khứ hồi Economy Class và Business Class (không áp dụng cho giá vé các hành trình đến/ đi từ Bahrain, Ai Cập, Ả-rập Xê-út và Các tiểu vương quốc Arập thống nhất)
  • Giá vé máy bay khuyến mãi đã bao gồm thuế và phí sân bay, chưa bao gồm phí dịch vụ
  • Thời gian không áp dụng chương trình khuyến mãi: từ 15/12/2017 đến 15/01/2018
  • Thời gian lưu trú: tối đa 3 tháng
  • Giá vé máy bay có thể thay đổi tùy vào thời điểm đặt vé và chỉ mở bán một số chuyến bay, ngày bay nhất định
  • Vé không được phép chuyển nhượng, hủy trước và sau khi khởi hành không được hoàn lại. Được phép thay đổi vé nhưng phải đóng phí
  • Liên hệ dideden.com để biết thêm thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi

Săn vé rẻ Qatar Airway, tha ga bay khắp thế giới

Qatar khuyến mãi vé máy bay giá rẻ

Hãng hàng không Qatar không chỉ phục vụ cho hành khách những chuyến bay với chất lượng dịch vụ đẳng cấp, đội tàu bay chuyên nghiệp mà hãng thường xuyên triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mức giá cực kì ưu đãi và tiết kiệm dành cho nhiều chặng bay trên thế giới.

Trong đợt khuyến mãi giảm mạnh đến 30% giá vé lần này của hãng hàng không Qatar Airways, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay vé máy khứ hồi đi Washington, vé máy bay đi Frankfurt, Paris, Rome…với mức giá chỉ từ 16.800.000 VND. Vừa thực hiện hành trình bay chất lượng, đẳng cấp vừa du lịch với mức chi phí cực kì tiết kiệm khi bạn nhận được vé máy bay giá rẻ của Qatar Airways.

Ngay trong hôm nay, bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến địa chỉ dideden.com – website cung cấp vé máy bay giá rẻ Qatar Airways uy tín hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 1900 636 167 để được đội ngũ booker tại đây tư vấn và hỗ trợ săn tấm vé máy bay khuyến mãi Qatar trong thời gian sớm nhất.