Malaysia Airlines: Du lịch tiết kiệm, trải nghiệm tuyệt vời!

07/09/2017 Đi Để Đến - Group

Từ ngày 07/09/2017, hãng hàng không Malaysia Airlines triển khai chương trình khuyến mãi đặc biệt mùa thu – vé máy bay khứ hồi đi Kuala Lumpur, Bali, Sydney chỉ từ 50 USD.

Đặt vé máy bay Malaysia Airlines, bạn có dịp tận hưởng hành trình khám phá lý thú, những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại các thiên đường du lịch Á, Âu với chi phí tiết kiệm!

Tham khảo bảng giá, điều kiện vé máy bay khuyến mãi Đi Để Đến cung cấp ngay dưới đây và lên kế hoạch hành trình phù hợp cho mình:

Bảng giá vé khuyến mãi Malaysia Airlines

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Ngày bay

TPHCM (SGN)

Kuala Lumpur (KUL)

Từ 35 USD

Từ 05/09/2017
đến 28/02/2018

 

 

Bali (DPS)

Từ 161 USD

Sydney (SYD)

Từ 294 USD

Điều kiện áp dụng cho khuyến mãi Malaysia Airlines:

  • Thời gian mở bán vé khuyến mãi: Từ 07/09/2017 đến 11/09/2017
  • Thời gian khởi hành: Từ 10/09/2017 đến 28/02/2018
  • Vé trẻ em, trẻ sơ sinh: không áp dụng
  • Vé máy bay phải được mua trước 03 ngày so với ngày dự kiến khởi hành
  • Tiền tệ: USD
  • Giá vé máy bay Malaysia Airlines đi Kuala Lumpur, Bali, Sydney hạng Phổ thông chưa bao gồm thuế, phí
  • Thay đổi thông tin vé: Không được phép. No-Show: phạt 100 USD
  • Hành lý ký gửi: 30kg
  • Liên hệ nhân viên phòng vé máy bay Đi Để Đến để biết thêm thông tin khuyến mãi và được báo giá hạng vé Thương Gia.

Bay Kuala Lumpur/ Bali/ Sydney tiết kiệm cùng Malaysia Airlines!

Mua vé máy bay đi Kuala Lumpur, Bali, Sydney giá rẻ hãng Malaysia Airlines là bạn đang có trong tay cơ hội đến Bali, Malaysia – thiên đường du lịch, mua sắm châu Á và Sydney – thành phố nổi tiếng bậc nhất xứ chuột túi. Đây đều là những điểm đến trong mơ của đông đảo khách du lịch.

ve may bay khuyen mai

Hãng hàng không Malaysia Airlines sẽ mở bán vé khuyến mãi cho các hành trình bay cuối năm 2017, đầu năm mới 2018. Khuyến mãi giá vé từ 50 USD/ hành trình khứ hồi là điều kiện lý tưởng để bạn lên kế hoạch vi vu tại các thành phố du lịch Á, Úc hấp dẫn.

Chương trình bán vé khuyến mãi của hãng hàng không Malaysia Airlines là cơ hội để bạn đặt vé máy bay giá rẻ và thực hiện đam mê chinh phục, khám phá những vùng đất mới, tận hưởng dịch vụ bay chất lượng từ hãng hàng không quốc gia Malaysia.

Vé máy bay đi Bali, Kuala Lumpur và Sydney khuyến mãi luôn rất được các tín đồ du lịch săn đón, do đó, nếu đang lên kế hoạch du lịch đến những quốc gia kể trên, bạn hãy nhanh tay liên hệ tổng đài 1900 636 167 để chắc chắn sở hữu vé rẻ cho hành trình sắp tới!

Nhiều người cho rằng việc săn vé máy bay khuyến mãi giá hấp dẫn cho hành trình du lịch tiết kiệm là điều cực kì khó, vé rẻ rất hiếm và cơ hội không đến lượt mình. Quan niệm này có thể đúng trước đây, nhưng nay, chọn đồng hành cùng Đi Để Đến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay tấm vé khuyến mãi với mức phí thấp nhất mà các hãng vừa tung ra.