Khuyến mãi thu rộn ràng ngàn vé rẻ cùng Jetstar

26/08/2017 Đi Để Đến - Group

Cùng Jetstar Pacific – hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam trên những chuyến hành trình du lịch đến với những điểm tham quan nổi bật nhất tại nội địa và quốc tế, liên hệ đến đại lý vé máy bay giá rẻ của dideden.com để đặt vé và chuẩn bị cho các hành trình vui chơi thú vị nhất. Chương trình “thu rộn ràng ngàn vé rẻ” chỉ diễn ra trong khung giờ vàng từ 11h00 ngày 25/8/2017 đến 23h59 ngày 27/8/2017 với giá vé chỉ từ 11.000 VND.

Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 636 167 để được hỗ trợ đặt vé và chuẩn bị hành trình tốt nhất cho mình từ ngày 11/09/2017 – 08/02/2018. Trong hành trình này bạn sẽ được đến với các thành phố nổi tiếng và tuyệt đẹp như: Hà Nội, Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Quảng Châu, Hong Kong, Đài Bắc, Singapore, Chiang Mai…

Tận hưởng cảnh đẹp mùa thu cùng Jetstar Pacific

Trong chương trình siêu khuyến mãi của Jetstar Pacific trong mùa thu tuyệt vời này, bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn cho các chuyến tham quan của mình tại các thành phố và điểm tham quan nổi tiếng tại nổi địa và quốc tế khác nhau. Với các chuyến khởi hành từ Hà Nội đi Phú Quốc, Quảng Châu, Hong Kong; từ TPHCM đi Vinh, Quảng Châu, Singapore; Đà Nẵng đi Hong Kong, Đài Bắc, Singapore; Nha Trang đi Hà Nội, TPHCM, Vinh; Đà Lạt đi Hà Nội, Huế và từ Đồng Hới mua vé máy bay giá rẻ đi Chiang Mai.

Mỗi hành trình sẽ có các giá vé và thời điểm khởi hành khác nhau vì vậy bạn có thể tìm hiểu và sắp xếp thời gian hợp lý nhất đối với công việc của mình. Nếu bạn không có quá nhiều thời gian có thể tham gia các hành trình du lịch tại nội địa với vé máy bay giá rẻ đi TPHCM, Vinh, Hà Nội, Huế, Đồng Hới, Nha Trang, Đà Lạt… nếu có nhiều thời gian bạn nên đến các điểm tham quan quốc tế như Quảng Châu, Hong Kong, Đài Bắc, Singapore, Chiang Mai…

Ngoài ra còn rất nhiều điểm đến khác mà bạn có thể lựa chọn, bạn có thể truy cập website dideden.com để tìm hiểu thêm về điểm đến và các giá vé phù hợp. Tại đây bạn cũng có thể tìm kiếm những thông tin quan trọng về phương tiện đi lại, giá cả, địa điểm ăn uống, mua sắm, vui chơi, phong tục tập quán tại nơi mà bạn sắp đến để hành trình của bạn trở nên suôn sẻ và tiết kiệm nhất.

Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn túc trực 24/24h để hỗ trợ bạn với những tấm vé máy bay khuyến mãi giá rẻ nhất, cùng giờ bay linh hoạt để bạn luôn có một hành trình tham quan hoàn hảo nhất. Đại lý chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng đặt phòng khách sạn giá rẻ, xin cấp visa (cho các hành trình đi quốc tế), mua bảo hiểm du lịch và thông tin về các chương trình khuyến mãi cho nhiều đường bau tiếp theo. Vì vậy bạn sẽ có thật nhiều những chuyến trải nghiệm tuyệt vời trong mùa thu tuyệt đẹp này cùng bạn bè và người thân của mình.