Jetstar khuyến mãi vé đi Quảng Châu chỉ từ 11,000 VND

08/08/2017 Đi Để Đến - Group

Từ 11 giờ đến 14 giờ ngày 08/08, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific mở bán vé khuyến mãi BA TIẾNG MỖI NGÀY, THOẢ ƯỚC MƠ BAY chỉ từ 11.000 VND đi Quảng Châu. Đây là cơ hội để bạn đặt vé giá rẻ cho chuyến du lịch các tháng 10, 11.

Ngay từ bây giờ, bạn hãy ấn định ngày khởi hành, chọn điểm đến cho mình và liên hệ đại lý chính thức hãng Jetstar đặt ngay vé rẻ. Chỉ bỏ ra 11.000 VND với chương trình “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay”, bạn sẽ có trong tay tấm vé máy bay chặng Tp. Hồ Chí Minh – Quảng Châu, sẵn sàng cho hành trình khám phá.

Lưu ý khi đặt mua vé giá rẻ Jetstar:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi đi Quảng Châu của Jetstar là giá một chiều;
  • Giá vé máy bay phụ thuộc vào tình trạng chỗ của chuyến bay. Vé máy bay khuyến mãi Jetstar chỉ mở bán cho một số chuyến bay và ngày bay;
  • Vé được Jetstar khai thác ở hạng Starter, không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi sẽ phải đóng phí);
  • Giá vé chưa bao gồm hành lý ký gửi;
  • Hành khách mang hành lý xách tay quá 7kg hoặc không đúng với kích thước quy định sẽ phải làm thủ tục ký gửi và phải đóng phí.

Cùng Jetstar tận hưởng chuyến du lịch Thu Quyến Rũ!

Nếu bạn dự định thực hiện chuyến du lịch các tháng 10, 11 năm 2017 thì “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” hàng ngày là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển.

ve may bay gia re

Trong chương trình “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” ngày 08/08/2017, hãng hàng không Jetstar Pacific mở bán vé Tp Hồ Chí Minh – Quảng Châu giá chỉ từ 11.000 VND, khởi hành từ ngày 30/10 đến 17/11/2017.

Bạn bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc canh mua vé máy bay rẻ, vé khuyến mãi hấp dẫn? Hãy liên hệ tới Vietnam Booking – Đại lý ủy quyền hãng Jetstar Pacific để đặt mua những tấm vé máy bay rẻ cho chuyến du lịch Quảng Châu sắp tới. Đây là cách nhanh và chắc chắn nhất để bạn có trong tay tấm vé rẻ và hành trình bay ưng ý.

Đội ngũ nhân viên book vé, tư vấn viên chuyên nghiệp của Vietnam Booking sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất trong việc đặt vé, thông tin hành trình, hướng dẫn các thủ tục bay và đặt mua hành lý ký gửi khi bạn có nhu cầu.

Nhấc máy và gọi ngay tới tổng đài toàn quốc 1900 636 167 để cùng chúng tôi “săn tìm” tấm vé máy bay giá rẻ, lịch trình bay phù hợp đi Quảng Châu. Đừng bỏ lỡ cơ hội đặt vé 11,000 VND từ Jetstar bạn nhé!