Chỉ từ 11.000 VND, bay Quảng Châu tiết kiệm hơn với Jetstar!

03/08/2017 Đi Để Đến - Group

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar vừa tung ra khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” – vé máy bay giá chỉ từ 11.000 VND đi Quảng Châu. Vé siêu khuyến mãi từ Jetstar Pacific sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá, trải nghiệm du lịch tại một thành phố xinh đẹp, đầy sức hút ở phía Nam Trung Quốc.

Vé khuyến mãi 11.000 VND được Jetstar Pacific mở bán từ 11 giờ trưa đến 14 giờ chiều ngày 03/08/2017. Để hành trình du lịch sắp tới được trọn vẹn và tiết kiệm chi phí, bạn hãy liên hệ đại lý Vietnam Booking đặt ngay vé rẻ.

Vé máy bay đi Quảng Châu khuyến mãi 11.000 đồng có giai đoạn bay từ 30/10 đến 17/11/2017. Săn vé từ bây giờ bạn vừa có thể tiết kiệm tối đa chi phí di chuyển, vừa có thời gian sắp xếp công việc, chuẩn bị hành trang cho chuyến du lịch của mình.

khuyen mai jetstar gia hap dan

Lưu ý khi mua vé máy bay giá rẻ Jetstar:

  • Giá vé máy bay khuyến mãi Jetstar 11.000 đồng là giá một chiều, chưa gồm thuế phí;
  • Giá vé phụ thuộc tình trạng chỗ của chuyến bay, chỉ mở bán cho một số chuyến bay, ngày bay nhất định;
  • Vé hạng Starter của Jetstar Pacific không được hoàn, hạn chế thay đổi (nếu thay đổi phải đóng phí);
  • Giá vé có sẵn 7kg hành lý xách tay, chưa bao gồm hành lý ký gửi. Khách mang hành lý xách tay quá số cân quy định sẽ phải làm thủ tục và đóng phí hành lý ký gửi.

Hoạt động dựa trên tiêu chí “Giá rẻ hàng ngày. Hài lòng khi bay”, hãng hàng không Jetstar Pacific luôn nỗ lực đem đến khách hàng cơ hội bay nhiều hơn với vé máy bay giá rẻ và dịch vụ bay chuyên nghiệp.

Bay Quảng Châu cùng vé rẻ Jetstar Pacific!

Bạn dự định thực hiện chuyến du lịch Quảng Châu các tháng 10, 11? Nếu vậy, khuyến mãi “Ba tiếng mỗi ngày thỏa ước mơ bay” của Jetstar là cơ hội tuyệt vời để bạn sở hữu vé máy bay giá rẻ và tiết kiệm phí di chuyển.

Quảng Châu (Canton) là một thành phố rộng lớn nằm về phía Nam của Trung Quốc, nơi còn ẩn chứa nhiều giá trị văn hoá lịch sử và những kiến trúc cổ kính hàng trăm năm tuổi. Với các món ăn ngon và hoạt động thương mại sầm uất, Quảng Châu nổi tiếng trên khắp thế giới. Mua vé máy bay đi Quảng Châu du lịch, bạn có dịp ngắm những toà nhà chọc trời vô tận, shopping tại những trung tâm mua sắm, những khu chợ địa phương bán đa dạng các mặt hàng.

Bạn không có nhiều thời gian cho việc “canh” vé máy bay giá rẻ? Hãy để Vietnam Booking – Đại lý chính thức hãng Jetstar Pacific giúp bạn trong việc book vé, giữ chỗ, cung cấp thông tin hành trình… cho chuyến đi sắp tới.

Liên hệ phòng vé Vietnam Booking qua số tổng đài 1900 636 167 là cách nhanh và chắc chắn nhất để bạn sở hữu vé máy bay khuyến mãi cùng hành trình bay ưng ý đi Quảng Châu.