Bừng tỉnh giờ vàng với vé VietJet Air 0 đồng

03/08/2017 Đi Để Đến - Group

Trong khoảng thời gian từ 12h – 14h ngày 03/08/2017, khi đặt mua vé máy bay cho các hành trình nội địa và quốc tế: Hải Phòng – Phú Quốc, Tp. Hồ Chí Minh – Yangon hãng hàng không VietJet Air, bạn có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay giá sốc chỉ 0 đồng. Đây là chương trình ưu đãi thường nhật “12h rồi, VietJet thôi!” của hãng.

Nắm trong tay tấm vé máy bay khuyến mãi, bạn có thể hiện thực hóa giấc mơ bay và khởi động chuyến khám phá lý thú của mình trong thời gian tới.

Nội dung khuyến mãi “12h rồi, VietJet thôi!”:

  • Thời gian khuyến mãi: 03/08/2017 (12h-14h)
  • Giá vé khuyến mãi: Giá chỉ từ 0 VNĐ/ vé (chưa gồm thuế và các lệ phí khác)
  • Chặng bay áp dụng: Hải Phòng – Phú Quốc và Tp. Hồ Chí Minh – Yangon
  • Thời gian bay khuyến mãi áp dụng: từ nay đến 31/12/2017 (trừ các ngày lễ, Tết theo quy định)

khuyen mai vietjet air gia hap dan

Điều kiện vé khuyến mãi Vietjet Air:

  • Hoàn vé: không áp dụng
  • Đổi tên: không áp dụng
  • Đổi ngày bay, hành trình bay : được phép (phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo)
  • Hình thức thanh toán: Thanh toán ngay

Lưu ý: Chương trình khuyến mãi “12h rồi, VietJet thôi!” có thể kết thúc sớm nếu như số lượng vé bán ra hết. Nếu có nhu cầu book vé rẻ, bạn vui lòng liên hệ Vietnam Booking – đại lý vé máy bay ủy quyền hãng Vietjet.

Du lịch Thu Đông với vé VietJet Air 0 đồng

Nhờ đội tàu bay mới, động cơ tối tân mà VietJet Air đã và đang mở rộng khai thác nhiều chặng bay mới, tăng cường các chuyến bay nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển của khách trong và ngoài nước. Bay cùng VietJet Air với giá rẻ và dịch vụ tốt, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

Những tấm vé khuyến mãi mà VietJet Air tung ra trong “12h rồi, VietJet thôi!” sẽ mang đến cơ hội vàng để bạn săn vé máy bay đi Phú Quốc, Yangon du lịch với mức giá vô cùng tiết kiệm. Những chuyến đi chính là cơ hội để bạn khám phá văn hóa, ngắm phong cảnh và thưởng thực ẩm thực địa phương độc đáo.

Để trở thành chủ nhân của vé máy bay khuyến mãi Vietjet đợt này, bạn hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài 1900 636 167 để đặt vé máy bay giá rẻ. Khuyến mãi chỉ kéo dài trong vòng 2 giờ đồng hồ nên bạn hãy sẵn sàng săn vé ngay, tránh để qua giờ vàng. Nhân viên phòng vé chúng tôi luôn hỗ trợ bạn mọi lúc. Những thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mãi Vietjet Air, điều kiện vé, cách thức thanh toán… bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời.